February 4, 2023

Đánh Giá truyện Trần Khinh Yên

Trần Khinh Yên đó là Sátthần đầu thai làm chúng ta. Sát thần tự bỏ quyền năng của thần, đầu thai tạo cho gia đình bạn trần mắt giết mổ, mang tên Trần Khinh yên, Tính đến hiện nay đã qua tam kiếp

giới thiệu truyện Trần Khinh Yên

Tác giả: Dương Xỉ
Thể loại: ngôn tình, huyền huyễn, cổ kính

Trích đoạn truyện Trần Khinh im

sau khi nghỉ ngơi sống quán cơm xong, Trần Khinh yên ổn tức khắc về nhà. Trời đã xâm xẩm tối. Đã bên trên đường đi thì nàng hốt nhiên chạm chán 1 ông lão. Ông ta xuất hiện từ phía sau nàng, cất tiếng đọc :

– Trần Khinh yên.

Nàng quay gia đình lại nhìn, ánh nhìn nghi hoặc nhìn ông lão râu tóc bạc phơ :

– Ông là ai? Tôi quen ông à?

– Ngươi xa lạ ta, mà ta biết ngươi – Ông lão vuốt bộ râu cười thánh thiện hoà – Khinh yên ổn, ngươi vốn dĩ là Thần. Xưa nay nhận thấy bên dưới hạ giới, cũng đến khi light novel cần quay trở về rồi.

Khinh im nghe ông lão nhắc toàn đầy đủ đồ vật tinh vi, ghẻ lạnh bỏ đi. Nhưng vừa mới quay bạn thì nàng sẽ thấy ông ta sinh ra trước mặt gia đình. Nàng nghi ngại, quay lại phía sau để chắc nịch không tồn tại nhì ông lão kiểu như nhau như tạc đã bày trò với nàng. Ông lão lại vuốt râu cười :

– Đừng nhìn nữa, vẫn là ta. Ta chỉ cần đến chút phép chuyển dịch mà thôi. Khinh yên, hãy tin ta. Ngươi thực thụ là Thần.

– Tôi không tồn tại thời kì chơi sở hữu ông. – Khinh yên kể có vẻ thản nhiên, dứt bỏ đi thẳng. Ông lão kia đành đứng yên ổn ấy, không đồng ý cười vẻ bất lực, thật là không nói nổi…

bỗng quanh đó ông, sinh ra một đám khói đỏ, thoắt loại tụ thành một bà lão tóc búi cao, búi tóc còn cài 3 dòng trâm độc. Bà ta cười đầy đắc chí :

– Lưu lão 3, ta biết ngay là ông không kết thúc vấn đề đc mà. Trần Khinh yên thì đề nghị để bà già này ra tay!

– Bà tự tin quá ko thế? – Ông lão kia nhướng đôi mày trắng muốt cười – Trần Khinh lặng là nhân loại như thế nào, cả bà và ta hầu như rõ như lòng bàn tay rồi. Trừ đầy đủ gì quan trọng với nàng ta, nàng ta sẽ không thân yêu suy nghĩ đâu.

– Hừm, ông thử đề cập bà đây ko thuyết phục được xem? Nhân loại Trần Khinh im bởi vì bạn dạng thân chứ ko bởi kẻ không giống. Chỉ là cho nàng ta nhìn thấy đủ lợi ích nhưng nàng ta đề nghị thì nàng ta đang trở về thôi.

Lưu lão ông vuốt râu gật gù :

– đc rồi… Chỉ với kẻ rỡ ràng như bà thì new nghĩ ra cách này. Ta hóng xem bà hành sự đấy.

Coi thêm full thể loại Truyện ngôn tình 18+

Vị lão bà thoắt cái đã tan biến đổi trong đám khói đỏ, ko truyền lại đem một lời.

. . .

Khinh yên ổn vừa về nhà, còn chưa kịp uống nước đã quan sát thấy 1 bà lão ngồi trong nhà, nhàn hạ cười chào nàng :

– Trần Khinh yên, mấy tháng rồi chưa gặp gỡ ngươi… À quên, tính theo thời kì dưới dương gian bắt buộc là vài trăm năm rồi đấy. Ha ha.

– Bà là ai? Như thế nào bà vào được nhà tôi? – Khinh yên nghi ngờ nhíu mày hỏi. Bà lão cười béo, tự ra mắt người nhà :

– Ta là Vũ Mạc, bạn ta đã giỏi gọi ta là Vũ bà bà. Bữa nay ta tới đây là đặt thủ thỉ sở hữu ngươi.

– Chuyện gì? – Nàng hững hờ rót nước uống – Là chuyện nhưng mà ông lão râu tóc trắng như mây vừa rồi định nói với tôi ư?

Vũ Mạc cười bự, vỗ tay đôm đốp :

– không hổ danh là Trần Khinh im, sang trọng tinh tường. Thôi không tầm phơ tầm phào nữa, vào chuyện chính nhé. Ta mong ngươi lưu ý Việc quay trở về thiên đình, phục hồi lại sức mạnh Thần pháp của bạn.

– Tôi không hiểu biết nhiều bà đang nói gì – Nàng ghẻ lạnh đáp lời. Vũ Mạc gãi đầu :

– tất nhiên là không hiểu. Ai bảo ngày đấy ngươi tự xoá đi kí ức của bản thân chứ? – Bà rút từ ngực áo ra đưa cho nàng 1 cuốn sách với tựa là “Thiên giới sơ thảo”. – Đấy là cuốn sách chính yếu độc nhất vô nhị ghi chép về Thiên giới. Ta đem từ trong Thiên Thư mọi ấy. Ta biết vững ngươi đang bắt buộc.

– Cứ cho là đúng như bà sẽ nói thì tại sao tôi buộc phải nghe theo bà?

– Ta làm cho vậy không được lợi lộc gì đâu, cũng chẳng có ý cưỡng ép ngươi. Ngươi quyết định đi tốt ngơi nghỉ là chuyện của ngươi, ta không có ảnh hưởng. – Bà cười đáp – chỉ với ví như ngươi trở về thiên tào, quay về thực hiện bằng Thần như khoảng đó thì hết sức bổ ích cho ngươi. Ngươi mong mỏi sức mạnh, ngươi ước ao 1 cuộc sống hay, toàn cục đều chung, chỉ cần ngươi trở về. Bên cạnh đó, bởi vì cầu ngươi quay về đề nghị Ngọc Hoàng cũng đã nhượng bộ cho ngươi hòa bình tự tại bên trên thiên tào. Đọc thêm truyện đam mỹ cao h

Khinh yên ổn nghe kết thúc, nhếch mép cười nhạt :

– Quả là tương đương chuyện thần thoại.

– Khinh im, Thiên giới chẳng phải là bởi nhân loại hình dong ra, mà nó với thật. – Vũ Mạc kiên nhẫn giảng giải – Ngươi ở nghỉ ngơi trần giới, nghe người trần mắt giết thịt truyền miệng nhau hầu hết mẩu truyện về một nơi khác biệt nơi này cần ngươi mới không tin chính là thật.

– Vậy bà minh chứng cho tôi xem các bạn Trời tuyệt giang đến đâu đi. Bà rất có thể hô mưa gọi gió, dời non lấp hồ ư ?

– Khinh im, ta có thể, nhưng không nên làm tới mức ấy. Ngươi nhìn đi, sở hữu các bạn làm sao ngươi đã từng chạm chán qua rất có thể biến chuyển hoá như vậy giỏi chưa?

Trần Khinh lặng hốt nhiên thấy bà lão rùng mình thay đổi 1 đám khói red color, hết tản ra lại tụ lại, thoắt di chuyển khắp phòng. Khinh yên không thể tinh được quan sát ko chớp mắt, tiếp nối im re hồi lâu new đề cập :

– Vậy là đủ rồi.

– Ngươi tin ta rồi chứ?

– Tin rồi. Chuyện bà nói, tôi vẫn ý chí.

Đọc thêm list truyện đam mỹ ngược

Vũ Mạc vui mừng đưa cho nàng 1 thiệp mời dát vàng, bên trên với viết mấy chữ “Trúc Lâm Yến” cộng một ngọc bội, nói:

– trường hợp ngươi gật đầu thì hãy đến tham dự yến tiệc này. Trong thiệp mời vẫn ghi rõ : Tháng Giêng năm sau. Từ giờ đến lúc đấy còn bốn tháng nữa, hãy ý chí cho kỹ. Thiên đình chờ ngươi.

nói hoàn thành lời, Vũ Mạc thay đổi khói nhưng mà đi mất. Khinh yên nhìn hai vật dụng trong tay và cuốn sách Trời đặt lên trên bàn, gương mặt vốn thảnh thơi tỉnh bơ lại hiện thêm vài phần nóng bức thâm trầm.

Nàng cầm cuốn sách lên, mở đầu giở ra đọc.
Chúc bạn đọc truyện ‘Trần Khinh Yên’ vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *