January 31, 2023

Đánh giá truyện tinh tướng Ngốc Manh Tiểu phu Lang

Hai người nhà, hai tính cách đa phần trái ngược nhau, tuy thế ko kể ao ước phổ biến sống cùng với nhau khôn xiết hoài hòa. Ở thời phong kiến thì y chỉ đơn giản là một tiểu ca nhi vô tình có cơ hội xuyên tới thời hiện đai. Hắn là Thiếu tướng của 1 liên bang. Lãnh khốc, vô tình, làm cho nhà bạn sợ hãi, không dám tới gần.

Giới thiệu truyện tinh tướng ngốc manh tiểu cu li lang

Tác giả: Cửu Vĩ Yêu đại dương
Thể loại: đam mỹ sủng, xuyên chưa, sinh tử văn

Trích đoạn truyện kỹ lưỡng ngốc manh tiểu cu li lang

“Ngôn ca nhi, ngươi còn chưa làm xong cơm sao? Ngươi hy vọng để bọn đệ đệ ngươi đầy đủ đói bụng hả?.” Một đạo thanh âm bén nhọn từ bên ngoài truyền cho, mang theo sự chưa kiên nhẫn.

“Không, chưa tất cả củi.” Thanh âm nho nhỏ từ một gian căn nhà tranh truyền đến, từ vị trí đấy khói phòng bếp lượn lờ bay lên, hình như bắt gặp đây là một căn bếp.

“Không có củi? Không có củi ngươi không biết đi nhặt sao, ngươi đây là mong đệ đệ của ngươi đói chết sao, quả nhiên nuôi ngươi chỉ tốn tiền tốn gạo, trừ bỏ ăn ra còn có vẻ làm cho chiếc gì?” Thanh âm lúc nảy càng thêm bén nhọn, tàn ác hăng mắng.

Tiểu hài tử đã ở trước bệ nơi nấu ăn nhịn cảm thấy không được teo rúm lại chút ít, trong mắt xẹt qua tia sợ hãi.

Bệ căn bếp của nhà nông thường coi như tương đối giống nhau những được xây khá cao, càng làm cho đặc biệt tiểu hài tử gầy yếu, chỉ thấy sắc bên tiểu hài tử bệnh nhược rubi như nến, dáng người thân đơn Bạc Tình phảng phất tựa như chỉ việc một cơn gió thổi qua đã làm thổi cất cánh y cố gắng, phân biệt đã 16 tuổi, lại chỉ có lẽ một tiểu hài tử mười một mười hai tuổi.

Một trung niên nam tử mặc một cỗ y phục làm từ vãi thô đi đến, vừa tiến cho liền đối mang nam hài đứng bênh kệ nơi nấu ăn bực tức mắng: “Ngươi một mẫu ý trung nhân tiền hóa, người trong gia đình khác bé nhất còn có vẻ gả đi kiếm ít tiền sính lễ, các thành tích ta nuôi ngươi cũng chỉ có vẻ thường tiền, ngay cả rắm cũng quan trọng phống ra, còn nhà bạn nào dường như ý muốn ngươi, bây chừ cụ nhưng ngươi còn quan trọng chiếu cố tốt bọ đệ đệ của ngươi, ngươi nói ngươi còn có trên đời này còn tăng thêm ý nghĩa gì?”

Nam hài teo rúm lại một chút, nhược nhược nói: “Thực xin lỗi cha, ta, ta đây liền đi nhặt củi.”

“Còn không đi cấp tốc lên, nếu làm cho lũ đệ đệ ngươi đói, xem ta gồm đánh chết ngươi không!” Trung niên nam t ử tàn ác tợn nói.

>>> Xem thêm truyện đam mỹ thanh xuân vườn trường

Tức khắc trên lưng nam hài suất hiện một loại sọt so có y còn mong mỏi cao hơn, nhanh nhảu rời khỏi ngôi nhà, hướng đến đằng sau núi mà lại đi.

Nam hài nhịn không được vươn tay sờ sờ bụng, thừa lúc chưa ai nhắm nơi này liền âm thầm lặng lẽ xốc lên góc ái, lộ ra một ấn ký kết hình ấy hoa Màu sắc hôi trầm, thần tình tất cả chút uể oải.

nơi nhưng mà y sống chỉ có ca nhi cũng như hán tử, ca nhi phụ trách nghĩa vụ sinh dục duy trì nồi giống, thời điểm vào luc mỗi một ca nhi được chào đời, ở bên trên rốn những chỉ một ấn cam kết hình đóa hoa, đây là bộc lộ để phân biệt ca nhi và hán tử, ấn ký hình đóa hoa càn tiên diễm, chứng tỏ năng lúc sản sinh hậu đại càng khỏe khoắn.

nhưng ấy hoa của y thập phần bi tráng, chứng tỏ năng lúc sản sinh hậu đại càng thấp, có thể giống như cả đời cũng đừng ước ao hoài bầu, hầu như này từ lúc new chào đời đã được định sẵn, cả thông điều biết, do nắm y đã 16 tuổi, nhưng mà chưa có người mang đến cửa ngõ cầu hôn.

rất nhanh y đã cải tiến quần áo chính bản thân thật có lợi, làm cho bản thân mình ráng giữ được vị trí tinh thần, mặc dù hiện nay chưa tất cả ai Chịu đựng cưới y, tuy nhiên sau này y nhất định có thể gặp được một hán tử thích y, cho đến khi ấy y chắc chắn sẽ đối sở hữu hắn thật có lợi, cùng hắn sống thật tốt, sau đấy sinh một bảo bảo béo múp dễ thương.

Y không kết thúc âm thầm bộ vũ chính mình, trong lòng lại chứa chan khát khao đối có tương lai, sau đó bước đi nhanh chóng hướng tới sau núi mà đi.

Từ thôn trang đi cho sau núi bắt buộc vượt qua một mãnh đồng ruộng, thấy được trong đất toát ra lúa mạch blue mơn mởn, trong mắt y tràn trề hâm mộ, bở vì chưng ở trong lòng của y, ngoại trừ gả cho một hán tử ưa chuộng y, một chiếc nguyện vọng béo lau khác là duy nhất mãnh đồng ruộng thuộc về chính mình.

Vậy nên y có thể tại ruộng nương trồng loại cây nhưng mà y thương yêu, sau ấy hảo hảo chăm sóc chúng chúng, dợi cho đến thời điểm thu hoặc, trong ngôi nhà sẽ gồm lương thực dư, nhưng mà bao gồm y cũng không bắt buộc các ngày phần đa lo ăn uống không được no.

cho đến lúc này, y nhất định mỗi ngày hồ hết sẽ có tác dụng tốt các bước sau đấy xuất môn mua hán tử của bản thân mình, sau cuối là chiếu cố kỉnh thật tốt bảo bảo, cuộc sống t hật bình đạm mà lại laaij êm ấm.

Nghĩ Bởi vậy, trên mặt y lộ ra tia tươi cười nho nhỏ, hiển nhiên đối với cuộc sống vì vậy thập phần vừa lòng.

Bất quá, bây giờ Việc thiết yếu là y bắt buộc Cấp Tốc kiếm một bó củi về căn nhà, bởi không về trể, đàn đệ đệ lại náo loạn, a cha sẽ mắng y.

Tốc độ của y cấp tốc hơn, thuần thục đi trên con đường núi, hiễn nhiên đều đều y chuyên nghiệp lui tới vị trí này, bất quá đều đều y cũng chỉ ở dưới chân núi, dù sao đối với một ca nhi ở bên trên núi quá bất trắc, mặc dù là hán tử, điều đề xuất tụ lại cùng với nhau để đi.

Y đi mang lại khu vực cơ mà y thường lui tới nhặt củi, cảnh giác đem phần nhiều nhánh củi chắc là sử dụng được cho vô sọt, đại khasingafy thường mang lại chỗ này nhặt củi hơi cụm yêu cầu số củi còn dùng được cũng không còn cụm.

Y chú ý mặt đường lên núi, có chút lừng chừng, tuy nhiên nghĩ tới mang cảm thấy không được củi để dùng về, a tía chắc chắn đã đánh y, đến khi đó nói chưa chừng ngay cả cơm trắng y cũng cữ ăn, vừa nghĩ đếnt ư vì đói khát, y liền chính thức quyết định đi về bên trước bổ sung chút nữa, chỉ cần tậu đủ củi liền trở về, chưa tiến vào sâu trong núi vẫn chưa đến nổi gập bất trắc.
Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *