March 22, 2023

Đánh giá truyện Thời Niên Thiếu Tươi Đẹp đó

Trong mỗi người trong gia đình có lẽ rằng ai cũng đã trãi qua thời niên thiếu. Có người tỏa nắng chói sáng cũng có người chỉ toàn bóng tối. Đối với cm thì ở thời niên thiếu, chính là teen girls xinh tươi, xinh đẹp, tỏa nắng rực rỡ huy hoàng.

Giới thiệu truyện Thời niên thiếu tươi đẹp đó

Tác giả: Cửu Nguyệt Hi
Thể loại: ngôn tình

Trích đoạn truyện Thời niên thiếu tươi đẹp đấy

“Mối quan hệ cùng sinh chỉ hai loài động vật cộng sinh sống để đến công năng mang lại đôi bên, thiếu một trong hai, cuộc đời của chúng sẽ phụ thuộc cực kỳ nghiêm trọng, có thể cái chết.” Thầy dạy Sinh chứa giọng khàn khàn cơ mà mập rõ, hệt bầy ve ngoại trừ cửa sổ, mỗi một âm lượng đều làm tròn nhiệm vụ.

tia nắng chiều ấm ran hắt vào phòng học, vẽ đề xuất hầu hết vệt sáng về tối. Trần Niệm im lặng ngồi tại ranh giới giữa sáng và buổi tối. Ánh nắng chiếu lên mấy sợi tóc mai trên trán cô tỏa sắc xoàn tủ lánh. Cô nheo mắt, lông mi vừa đen vừa dài, giá tiền công bịt tia sáng lại.

Một bóng râm phủ tới. Là thầy nhà nhiệm, theo sau là hai công an.

phòng học mau lẹ tĩnh lặng cũng như tờ.

“Trần Niệm.” Thầy chủ nhiệm đứng quanh đó cửa lớp, gia đình bạn vẫn luôn uy nghiêm khó khăn đậy nổi vẻ mặt hòa nhã, vẫy tay với cô, “Em ra đây một lát.”

Trần Niệm nhìn hai tổ ấm mặc đồng phục kia, vẻ mặt chuyển đổi. Cô quan sát số ghế để trống đằng trước, sau cuối bỏ bút máy xuống, lúc đứng dậy kéo váy đồng phục bám dính trên đùi.

Thầy dạy Sinh và học sinh cả lớp dõi mắt tiễn cô ra kế bên. Khi mắt chưa thấy nữa, tai lại vểnh lên, mấy sợi lông tơ trong tai cũng dựng lên ngóng hớt tin sốt dai.

>> Đọc thêm truyện ngôn tình quân nhân

Thầy nhà nhiệm vỗ mồi nhử vai bé dại gò của Trần Niệm, trấn an: “Đừng stress, chỉ hỏi em vài câu thôi.”

Một cảnh sát nghiêm nghị, người sót lại hết sức trẻ, ôn hòa cười sở hữu cô, cầm cố tuy thế gồm má lúm đồng tiền. Trần Niệm đồng ý, lặng yên theo công ty nhiệm tới văn phòng và công sở. Đi được vài Bước, thầy công ty nhiệm quay lại chú ý đám học sinh chuyên chú chờ chuyện, quát: “Lo mà học đi!”

mang lại văn phòng và công sở ngồi xuống, hơi lạnh từ điều hòa như bé sâu len lỏi vào lỗ chân lông.

công ty nhiệm bình tâm, chú ý Trần Niệm hỏi: “Trần Niệm, chắc rằng em biết tại sao hai anh cảnh sát này tới đây chứ?”

“Bi… Bi… Biết ạ.” Trần Niệm bao gồm tật nói lắp, nhưng chẳng hề bao tay, sắc bên tái nhợt bởi vì domain authority mặt mỏng bẩm sinh.

công an trẻ tuổi thông cảm với cô, hỏi: “Em biết bên tôi mang đến bởi vì chuyện hồ Tiểu Điệp bật lầu đề nghị không?”

Trần Niệm chấp nhận, bé ngươi đen như mực chú ý anh chăm chắm.

“Chúng chúng tôi không hỏi ai khác, chỉ tới hỏi em, em cũng biết lý do chứ?”

“Hôm ấy em trực… trực nhật.”

“Hôm đó, biển Tiểu Điệp, em cũng như hai học sinh khác cùng trực nhật. Sau khi quét dọn sạch vẫn, cặp đôi kia đi trước. Đôi bạn trẻ đi rồi, buồng học chỉ còn em và hồ Tiểu Điệp.”

Trần Niệm đồng ý.

“Em nói em về sớm hơn Tiểu Điệp?”

Trần Niệm đồng ý.

“Hôm ấy, đại dương Tiểu Điệp tất cả bật mí báo cáo gì mang đến em biết không?”

Trần Niệm lắc đầu, tròng mắt Đen trắng phân biệt.

“Em gồm bắt gặp thành viên gia đình ấy tất cả điều gì khác thường không?”

vẫn lắc đầu.

người thân kia chen vào: “Có thể bộc lộ cho chúng tôi biết trạng thái của đại dương Tiểu Điệp lúc buồng học chỉ từ hai em không?”

“Đã viết vào… vào tờ… tờ khai rồi ạ.”

Thầy công ty nhiệm nói xen vào: “Cô bé bỏng chạm mặt cực nhọc trong bài toán trò chuyện. Lần trước đã hỏi một lần, ghi âm lại rồi.”

Trần Niệm lẳng lặng chú ý thầy nhà nhiệm.

Đối phương ngẫm nghĩ, hỏi: “Em nói, hôm đó sau khi tan học không nhìn thấy hồ Tiểu Điệp, đề xuất về căn nhà một nhà bạn trước?”

Trần Niệm đồng ý.

Một tuần trước, khi bảo đảm tuần tra bắt gặp sàn gạch trước căn nhà dạy học đẫm một vũng máu, thi thể của đại dương Tiểu Điệp nát bấy nằm ở chính giữa. Đại dương Tiểu Điệp là hoa khôi trường, lại chết theo biện pháp xấu nhất.

bước đầu công an kết luận là tự gần kề. Mà lại nguyên nhân tự giáp không rõ.

không có vấn đề gì khác nữa, thầy công ty nhiệm bảo Trần Niệm về học tiếp.

Trần Niệm ra khỏi phòng ổn định, lớp mồ hôi túng bấn bức khiến thân thể cô như quấn bởi lớp nilon bảo quản các loại thức ăn. Quan sát ánh sáng chói lòa, cô như thấy cơ thể trắng ngần của biển Tiểu Điệp, hơi lạnh dâng lên từ lòng bàn chân khiến cô đan xen giữa hơi ấm và khí lạnh.

Đi được vài Cách, có một số người Gọi cô từ phía sau: “Trần Niệm.”

Là anh cảnh sát trẻ, anh chuyển cô một tấm danh thiếp, mỉm cười, ánh mắt sâu thẳm cũng như có lẽ xuyên thấu thứ gì đó: “Tôi bọn họ Trịnh, về sau có gì cần cung ứng cứ call điện thoại mang đến chúng tôi.”

Tim Trần Niệm giật thót, gật đầu đồng ý.

Vào phòng học, như thể được ấn buton tắt tiếng, bút bi, sách bài tập hầu như tĩnh lặng đến co hớt tóc. Trần Niệm làm cho như lừng khừng, đi về ghế ngồi của mình. Mấy chục góc nhìn dõi về bên cô, một trong số ấy sắc lẹm rất là, cũng như cào rách thân thể cô. Trần Niệm liếc nhìn Ngụy Lai ngồi hàng sau, đôi mắt kẻ eyeline đậm kia rất là bất minh, có vẻ uy hiếp máu lạnh.

Trần Niệm về vị trí, bàn sinh hoạt chênh chếch bên trước khều chân cô qua gầm bàn. Trần Niệm vươn tay ra, cầm cố lấy tờ giấy trong tay cô bạn đã viết: “Họ hỏi cậu gì thế?”

Trần Niệm im lìm, chú ý ghế ngồi để trống của biển Tiểu Điệp phía trước, khóe mắt lại liếc các thành viên bao quanh. Lớp học bỗng nhiên thiếu một chúng ta, tuy nhiên chưa ai chịu ràng buộc quá béo, chỉ cần đồng bọn của biển Tiểu Điệp là thi thoảng sụt sùi.

rất nhiều thành viên sót lại rất nhiều là buôn dưa lê, sự tò mò cũng như cầu kỳ còn vượt nỗi bi lụy thương.

chắc rằng họ lo sợ nghi hoặc, sinh mệnh của thanh thiếu niên tuổi mười bảy chứa chan bí hiểm.

Một đặc tính to cũng như điểm tốt của tuổi xuân là hay quên, dễ dàng giống như tiến về phía trước. Phần lớn học sinh một giây trước còn xôn xao bàn thảo, giờ phút này đã yên tĩnh trở lại, góc nhìn của chúng cũng như đói như khát, phát sáng hệt mấy mươi bóng đèn, chú ý cao độ chú ý chăm bẳm vào đồng đại dương treo tường bên trên cái biển đen… Còn một phút nữa mang lại giờ tan học!

Trong giờ học không được nói chuyện riêng, tuy thế tan học như chim sổ lồng, bình thường các cô cậu học trò không tuân thủ nội quy sẽ đưa tiếng đếm ngược từ trong lòng ra ko kể miệng, công khai đếm nhịp sở hữu thầy cô: “Hai mươi… Mười chín…”

Dần dần biến thành thuận miệng, cứ cũng như một bọn ong mật cất cánh mang lại từ phương xa.

Thầy dạy Sinh có lẽ rằng đang quá quen cùng với tập tính bầy cũng như xu cố kỉnh ăn uống theo của động vật, vạn bất đắc dĩ lại không cam lòng, không Chịu đựng mang đến lớp tan học. Càng ngày nhiều học sinh dự vào đội ngũ đếm ngược: “Mười ba… Mười hai…”

con tim Trần Niệm hồi hộp cũng như tiếng nhịp rất nhiều đặn của đám nam sinh. Cô đã lấy cặp sách bên dưới ngăn bàn, chỉ ngóng chuông tan học kêu lên liền lao ra khỏi lớp. Trời chiều nóng nực, khoang mũi cô rỉ mồ hôi.

Thầy dạy Sinh chưa nản lòng hỏi: “Mối quan hệ giữa rượu cồn vật ngoài cộng sinh, ký sinh và cạnh tranh, còn có gì nữa?”

Học sinh cả lớp hăm hở trả lời: “Săn mồi!”

“Săn mồi!”

“Reng reng reng ~” Chuông tan trường cũng như kích nổ cả phòng học, tiếng bàn và ghế chạm đụng ồn ào.

Trần Niệm Cách bật dậy khỏi buồng, khi chấp thuận đang rời khỏi tầm mắt kia, cô teo cẳng chạy. Chạy qua hành lang, quẹo vào bậc thang, cái giày bata cổ cao màu trắng giẫm lên bậc thang mọi hỗn loạn. Bắp chân cô siêu bé dại, chỉ e không chống chịu nổi tốc độ này nhưng mà gãy lìa. Mấy nam sinh gào thét lao qua người cô, Trần Niệm nhắm mắt làm ngơ, ra sức chạy băng băng. Thỉnh thoảng quay đầu lại, như thể sau lưng gồm bóng ma cơ mà người khác chưa trông thấy đang đòi mạng cô, là con thú săn mồi.

Chuông tan học chấm hết, cái váy đồng phục màu trắng của cô đã mất tăm ở cổng trường.

Trần Niệm chạy một mạch về căn nhà, tới con ngõ gần ngôi nhà, cô thật sự không còn sức nữa, chống hông thở hổn hển bước đi. Con tim cũng như nổi trống, cô lau mồ hôi bên trên khóe môi, níu chặt quai cặp sách.

Ngõ Thanh Thạch ngợp trong nắng chiều hệt cũng như bức ảnh sơn dầu, mùi hương thịt xé xào ớt xanh bay ra từ bờ tường. Tiếng muôi xào gõ vào chảo sắt lanh canh loong coong, và cả tiếng đánh đấm.

Trong góc, một đám côn đồ choai choai đang đánh tổ ấm, nam sinh mặc áo cộc trắng cuộn nhà bạn bên dưới đất, không phải chống cự, chưa chứa tiếng kêu.

Trần Niệm cúi gằm, nín thở đi lướt qua. Đám gia đình bạn kia hùng hùng hổ hổ, chưa dứt mắng chửi mấy lời thô tục. Trần Niệm gửi mắt nhìn thẳng rảo Cách vội qua, rẽ khỏi khúc quanh cô lấy di động ra, bắt đầu ấn hai buton phần cổ áo đã biết thành tóm lấy.

Cô cũng như một con gà bị lôi vào đám người thân kia. Dưới mái hiên buộc phải cúi đầu, đầu Trần Niệm phần lớn vùi vào lồng ngực.

Tên côn đồ vỗ bên cô: “Con đĩ này, mày Điện thoại tư vấn điện mang lại ai thế?”

Trần Niệm rũ mắt: “Mẹ… bà bầu bên tôi.”

Đối phương tóm lấy cổ tay cô vặn lại, hình nền hiện số “11”.

“110?” Cô ăn luôn một bạt tai, “Đéo mẹ mày ước ao bị tiêu diệt hả?!”

Trần Niệm té lên chúng ta cậu trai mặc áo phông trắng, hai má ấm rần, cô ăn năn rồi. Cô tránh mua các chuyện. Con người có bị đánh bị tiêu diệt cũng chẳng cửa hàng quái gì tới cô cả.

“Cái chó má gì vậy!” Tên kia đạp một phát, mấy tên còn lại vung tay ngăn cản, ngồi xổm xuống, kéo đuôi Chiến Mã của cô ý, bắt cô ngẩng đầu lên.

Trần Niệm bắt gặp ngang hông tên côn đồ này buộc áo đồng phục, chạc tuổi cô, mà lại chặng biện pháp không thể vượt qua, hệt cũng như kẻ địch ngẫu nhiên, những giống loài khác biệt.

Tên kia hất cằm lên, chỉ nam sinh áo cộc trắng bị đánh: “Mày biết chúng à?”

Hắn cướp nhẹ tóc Trần Niệm, quay đầu cô qua. Trần Niệm va đề nghị một đôi mắt Black kịt ẩn trong sắc chiều tà, không thấy rõ cảm giác.

“Không qu…” Trần Niệm truyện trò hơi khó khăn, “Không quen.”

“Không quen?” Tên côn đồ giật mái tóc cũng như ổ chơi dốt của cô ấy, lắc lư đầu cô, “Không quen nhưng mà mày chõ mồm vào chuyện của bệnh nhân khác?”

“Tôi không… chưa chõ mõm nữa.” Giọng Trần Niệm rất nhỏ tuổi, thật sự ăn năn, yếu ớt cầu xin tha thứ.

Cô quắp mi, chưa dám chú ý vào mắt nam sinh mặc áo cộc trắng.

Tên côn đồ bỗng chưa vui, lại không cam lòng để cô đi, còn hăng hái hơn: “Không quen nó sao mày còn ao ước cứu nó? Hả?” Cứ như hắn thật lòng niềm nở tới nguyên do của cô thay.
Chúc quý độc giả đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *