December 9, 2022

Đánh giá truyện Thần Phục Tiểu Mỹ Mi

Tám tuổi năm đấy, Hạ Tri Hi liền hạ quyết trọng điểm muốn làm cô dâu nhỏ dại của Trác Duệ. Cô nghiêm túc viết phong thư tình ước ao chuyển giao mang đến hắn, lại bị tai nạn ngoài muốn rơi xuống nước, Trác Duệ không thể thấy bị tiêu diệt nhưng chưa cứu vãn được, chỉ đề nghị bật xuống bể bơi cứu vớt mẫu mạng bé dại của cô, không nghĩ tới lần này anh hào cứu vãn mỹ nhân hành động lại làm cho mối tình của cô ấy càng bổ xung kiên định!

Ra mắt truyện Thần phục Tiểu Mỹ Mi

Tác giả: Thẩm Lạc
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Thần phục Tiểu Mỹ Mi

Một ngày trời trong nắng ấm,lúc giờ chiều tà dương ấm áp thoải mái,gió nhẹ từng round hây hẩy đụng ,trong sân ngọn cây đã từng mảnh lá cây phảng phất đi theo không âm thanh,nhịp điệu đong đưa theo

“Tập đoàn tài chủ yếu Trác Việt “_ Khu ngôi nhà tốt nhất của tổng bớt đốc Trác Hạo,trong bể bơi vài đứa nhỏ nhắn trai tuổi chừng hơn mười tuổi trong nước bơi lội qua bơi lội lại giống loài cá nhỏ dại bóng láng, hình như cuộc đời an nhàn tự tại.

mà lại mặt bể bơi một cội cây cây bồ đề ngồi xuống theo một phái nữ đáng yêu và một cô gái dễ nhìn, lần chần chúng ta đã chat chit hồ hết thứ gì xem ra cũng thập phần khoái trá.

Trong bể bơi nhóm đứa bé bỏng trai bơi lội vài vòng lúc sau cùng cả nhà tựa vào bờ hồ bơi bước đầu trò chuyện phiếm. “A Dã! Tiểu hi cùng bố mẹ cậu ngụ ở Hồng Kông vẫn chậm sao lại trở về?”_Mở miệng trước là nhỏ bé trai ngày thường nhã nhặn một cỗ dạng vô hại . Hắn là Đoạn Uyên kỳ “Đoàn thị xí nghiệp ” Đại công tử.

Hạ Tường Dã giơ tay lên đem giọt nước trên mặt lau đi. Nghe thấy bài toán của bạn tốt động tác của hắn bỗng nhiên một ít bĩu môi nói: “Nghe bảo là muốn để Tiểu Hi trở về học bậc tiểu học ai biết?”

Tiểu Hi cả đời hay ra Hồng Kông ở chậm cộng bác mẹ,anh em chung va thì ít cơ mà cách biệt thì nhiều; lần này Tiểu Hi quay về Đài Loan an cư tuy rằng khó hiểu chủ ý bố mẹ nhưng lại hắn đang là vô cùng bay bổng. Trong ngôi nhà tất cả Tiểu Hi sau này sau cuối đã không cầm lại vắng ngắt rồi

“Tính ra Tiểu Hi cũng phải học năm thứ cha, nhưng lại Đài Loan và Hồng Kông dù sao cũng là hai quốc gia bất đồng ngôn ngữ cũng khác lạ ,Tiểu Hi giống như theo kịp tiến độ hay không?”Đoạn Uyên Kỳ tò mò hỏi.

“Tớ ngần ngừ ba mẹ ta vô duyên vô cớ lại đem Tiểu Hi đưa về cho,tớ cốt yếu chưa hiểu được sẽ xảy ra chuyện gì.”Nói cho cha mẹ thân Hạ Tường Dã đáy mắt khoác lên vẻ băn khoăn lo lắng.

“Ba người mẹ cậu quan hệ gồm có lợi không?”_Lúc này đổi lại trong tứ người nhà đầu tóc,tướng tá cao nhất Lôi Dập mở miệng. Lôi Dập trong nhà vốn là bảo an từ nhỏ hắn hãy cùng theo trong căn nhà mướn nhân viên bảo an với mọi người trong nhà luyện bè bạn hình vì vậy hình thể so với bé nhỏ trai cộng tuổi cao hơn một ít.

đàn hắn bốn tổ ấm từ bé dại bên nhau Khủng lên về sự tình giữ vợ chồng Hạ gia theo trong miệng A Dã thêm gì nghe được một chút; nhưng mà lúc này đây cung phi chồng Hạ da không thông báo trước đem Tiểu Hi gửi về Đài Loan lần khần lại xảy ra chuyện gì?

“Tớ quanh năm suốt tháng chủ đạo không bắt gặp chúng ta,có quỷ bắt đầu hiểu rằng họ trong lúc đó làm sao cố.”_Hạ Tường Dã chắc nịch theo khuôn mặt tuấn tú ngoại trừ miệng nói không thèm vồ cập trong lòng lại thập phần chú ý.

bác mẹ bằng bên chưa ưa chuộng hắn đã chưa nhìn. Chung quy bố mẹ trước bên người trong gia đình khác gia hạn bộ dáng ấn ái, riêng bên dưới lại mỗi gia đình đi các bên,kỳ thật hai tổ ấm đã đi vào hoàn cảnh kính cũng như băng “A Dã giống bố mẹ cậu, một số loại này thường bao gồm ở thị trường thượng lưu, phía bên trong còn cụm, hầu hết ngay cả bác mẹ của tớ cũng đúng nhau; ở bên ko kể là cung phi ông xã ân ái, riêng bên dưới lại thêm tình cảm cùng về. Tớ thấy sao có lẽ chân chủ yếu gia hạn quan hệ hiền thê ông xã tốt đẹp như đều đều. Ngoài quan hệ chú Trác và thím Trác.”_Lôi Dập sẽ là chú ý siêu thông đạt,dù sao cũng từng là sự thật mong Hơn nữa nữa cũng không ăn hại

Đoạn Uyên Kỳ vỗ vỗ vai Hạ Tường Dã an ủi hắn nói : “Đúng A Dã ao ước nhiều lắm chính là quấy nhiễu chính bản thân cơ mà thôi. Ngẫm lại Tiểu Hi đi Tiểu Hi vẫn trở lại cậu chung cuộc không hề lẻ tẻ mong chờ ở nhà.”

“A Dã !Uyên Kỳ nói vô cùng đúng,vậy cậu hiện nay nên âu yếm cũng không những mình ,còn có Tiểu Hi ngọt động lòng hi hi ha ha…!”Lôi Dập mỉm cười nhạo hắn nói : “Tớ thật sự đầy cõi lòng nghi A Dã cậu tính trẻ nít do đó đã chăm lo Tiểu Hi như cố nào? Vẫn không phải cho đến lúc đấy trái lại là Tiểu Hi âu yếm cậu chứ?”

Trong tứ các bạn đàn hắn A Dã bên trong khôn xiết ngây thơ lại thích nhất cáu kỉnh, tuy nói hắn hết sức ái mộ em gái Hạ Tri Hi ,nhưng thật ước ao hắn quan tâm em gái nhỏ tuổi bốn tuổi của hắn quả thật khiến cho người ta lo ngại đấy!

Đoạn Uyên Kỳ cộng Lôi Dập liếc mắt nhìn nhau một loại ha ha mỉm cười ra tiếng làm Hạ Tường Dã tức đỏ mặt; mà một mặt ngửa đầu chống chọi với có khung trời,chiêu theo bên trời Trác Duệ thì bất tỉnh cũng như núi.

“Này đút cho các cậu, nói cầm cố là nói chiếc gì? Tiểu Hi là em gái tớ,tớ hẳn nhiên sẽ chăm sóc thật tốt nó! Bao gồm ai dám khi dễ nó,tớ chắc chắn đè bẹp thành viên gia đình đó một trận!”_Hạ Tường Dã nhíu chặt lên tuấn mi đông đảo rít gào nói.

>> đọc thêm thể loại Truyện ngôn tình ngược

Lôi Dập cộng Đoạn Uyên Kỳ lại hướng liếc mắt nhìn nhau một chiếc tiếp theo hai tổ ấm nhún vai chưa nói gì bổ xung nữa liền lại lén vào trong nước .Còn lại Trác Duệ cộng Hạ Tường Dã ở bên cạnh ao.

Hạ Tường Dã mắt thấy hai tên mọi người có lợi tập bơi xa bây chừ mới thu hồi biểu tình nhe răng căng mắt Hắn giương mắt hướng mặt hồ bơi dưới tàng cây chú ý lại — bên dưới tàng cây bè bạn ra cái bàn,bên cạnh ngồi lấy một Khủng một nhỏ dại ,thân ảnh hai mình vừa nói vừa cười cợt xem ra khôn cùng đầm ấm.

Hạ Tường Dã như có suy nghĩ gì hướng một mặt bạn bè chây lười chiếu theo bên trời nói : “Mẹ cậu Bên cạnh đó cực kỳ mếm mộ Tiểu Hi hả?”

Từ lúc vừa new bắt gặp Tiểu Hi ,bác gái Trác liền lao thẳng đến Tiểu Hi với theo trên các bạn ,bởi vậy dường như thấy được bác bỏ gái Trác thật sự thực thích Tiểu Hi. Ha ha hắn đây làm cho anh trai cũng cảm giác tự hào ấy

Trác Duệ híp lại để mắt tới cũng chính là thuận theo và một phương hướng quan sát lại mặc nhiên nói: “Mẹ của tớ siêu mong mỏi nhỏ gái”

“Nếu mong con gái Như vậy sao chưa tự người sinh?”Hạ Tường Dã cong miệng nói.

“Bà phải bảo trì dáng thành viên gia đình.”_Trác Duệ câu nói khinh thường nói

mẹ của hắn và đúng là hơn mười năm trước căn nhà chủ đa số biết là ngọc nữ sao đỏ — Quan cũng như Mộng.

Quan như Mộng từ thời kỳ con gái liền đặc trưng,vốn là tham gia làm cho người mẫu chân dài,rồi sau đó dựa trên bề ngoài dáng đẹp gửi tiến giới nghệ thuật cải cách và phát triển dần dần trở thành nghệ sĩ bom tấn nhà chủ các biết .Trở thành ngọc bạn nữ ra mắt vài năm “Ngọc con gái Tiên phong công ty” vẫn lúc phong hào làm nữ giới công lại từ giã công danh khi đang trên đỉnh vinh quang gả mang đến ” công ty lớn tài chủ yếu Trác Việt “_Tổng giám đốc Trác Hạo bằng biến thành Trác gia thiếu phu nhân sinh hạ hai đồng đội Trác Duệ, Trác Hoàn

hành động lúc đấy của cô kinh thành viên rầm rĩ huyên náo từ đầu Đài Loan cháy lan kết thúc Đài Loan ,đóng lại như Mộng lửa đỏ trình độ chuyên môn bởi thế tầm nhìn không lớn.

“Khư!Phụ thiếu nữ hồ hết giống nhau cũng muốn Như vậy. Giống người mẹ tớ sau khi sinh Hạ Tiểu Hi nói đồ vật gi cũng không chịu đựng sinh lần thứ ba,nói đồ vật gi nàng một khi sinh thứ cha dáng thành viên gia đình bảo đảm biến dị. Bao gồm chuyện này sao?”_Hạ Tường Dã ghét phê bình sáng tỏ chỉ đơn giản là Quốc Trung Sinh trò chuyện lại dạng hình vẻ ông gắng non do đó

“Tớ chưa phân biệt lắm.”_Trác Duệ không…chút nào niềm nở hướng dẫn.

Trác Duệ bao giờ cũng là cũng như vậy này. Còn tuổi nhỏ dại hắn không thích chuyện trò ,căn phiên bản không có tính trẻ thơ không cũng như đứa ốm trai cộng tuổi,không thoát ra bộ dáng bộp chộp ngược lại bên phía trong Thẩm tĩnh mang lại Phảng phất tựa như một đứa trẻ già đầu; trái lại em trai của hắn Trác Hoàn quỷ linh tinh quái, một bụng cổ quái hai bằng hữu nói theo một cách khác là bao gồm ngăn cách một trời.

“Sớm biết rằng cậu đang chỉ dẫn do đó coi cũng như tớ tự có tác dụng người thân mất mặt.”Hạ Tường Dã ngâm nga hừ không thèm nói lại cực kỳ nhanh liền bơi lội ra gia nhập hàng ngũ hai vày gia đình có lợi .

nhưng mà mặt bể bơi –

dưới tàng cây bộ bàn một bạn nữ người vợ sinh nhỏ xinh xắn xinh đẹp ngồi ở ghế trên ,mà một chúng ta thanh nữ duyên dáng ung dung bắt mắt quý hiếm thì đứng ở phía sau cô gái vắt lấy lược cẩn trọng bổ sung lại một đầu tóc nhiều năm mang đến cô.

Tuy nói mỹ phụ (phụ nữ giới xinh đẹp)một thân sang quý nhãn hiệu bom tấn nhưng lại cô khí hóa học đặc biệt hơn gia đình, duyên dáng ,dáng gia đình bạn lại làm cho nhãn hiệu bom tấn chưa hiện chút bình thường,ngược lại càng lộ khuynh hướng cảm xúc; giờ phút này trong tay bà cầm lấy một dòng đuôi lược nhọn quan tâm thật có lợi bên trên khuôn mặt dễ thương với theo nụ cười cợt bình tĩnh đã nạm cô nhỏ xíu chải đầu buộc theo sợi tóc

“Tiểu Hi ước ao buộc kiểu tóc gì?”Quan cũng như Mộng new mở miệng tiếng nói có thể hoàng anh xuất ly.

Bị điện thoại tư vấn cô nhỏ bé Tiểu Hi ngày thường phấn điêu ngọc mài da có vẻ đậu hủ,đồng tử mắt vừa tròn lại vừa lớn, be bé vểnh cao dòng mũi phối lên cái miệng nhỏ tuổi hồng hồng căn bản đó chính là mẫu mình đẹp nhỏ dại.

Nghe thấy quan cũng như Mộng hỏi teen girls nhỏ dại nhăn lại góc nhìn góc cạnh cẩn thận ,cái miệng nhỏ nhắn cao cao cong lên cô ôm giáp bé thỏ nhỏ tuổi Quan như Mộng khuyến mãi trong lòng,tựa đại dương như nhỏ búp bê bởi vì nhất thời chần chừ chủ ý nhưng mà cảm nhận hoảng sợ lừng chừng thật chậm cô rốt cuộc công bố quyết định.” cũng như thỏ trắng bé dại là được.”

“Thỏ trắng nhỏ? OK!”Quan như Mộng chớp nhoáng hễ thủ bởi vì chải đầu.

cực kỳ nhanh kiểu tóc cô gái nhỏ dại bổ nhiệm xong xuôi dứt — mái tóc Black lúng liếng chia làm hai mặt đều nhau,hai mặt buộc thành một bó theo lấy cử chỉ của cô ấy, cơ mà hai bên lắc lư cỗ dáng cực kỳ xinh đẹp.

“Tiểu Hi cột có thể rồi, thật dễ thương nha ~~ “Quan cũng như Mộng ngưỡng mộ không buông tay liên tục vì cô chải đầu,sửa sang lại,phân chùm tóc Black bắt đầu buộc sang hai mặt,rất ước ao phái nữ chính là nữ giới báu vật của mình.

có bạn nữ thật có lợi con gái thân thiết! Mẫu thiết kế không hình như hai đứa cánh mày râu kia của cô –đứa lớnTrác Duệ thì ông nạm non cùng mẫu đám đồng đội kia giống nhau bạn nhỏ tuổi quỷ lớn;đứa nhì Trác Hoàn cũng như Tiểu Hi bằng tuổi đó chính là bên ngoài tuổi nhỏ tuổi nhưng phá bom tấn,khiến cô nổi giận mang lại ý muốn bị tiêu diệt .Căn bạn dạng không núm được ,ngày xưa ở giới âm nhạc được xưng ngọc thiếu phụ chưởng môn nhân khí chất lịch sự luôn chũm lấy dây mây chạy theo Trác Hoàn thỏa mãn quan hệ. Nếu chẳng phải sợ dáng thành viên biến tấu cô ước ao sinh nhiều con gái để mến mộ. Bất quá không vấn đề gì cô vẫn đem Tiểu Hi làm thiếu nữ cũng ái mộ cũng như thế!
>> xem thêm phân mục Truyện ngôn tình cao h

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *