January 31, 2023

Đánh giá truyện ông chồng Phúc Hắc: Sủng Tận Trời

Vốn chính là đôi thanh mai trúc mã, mộ Sơ Tình sẽ thích Hoắc Bắc Cảng từ khi còn ốm, luôn bọc quýt bên anh mỗi khi gồm cách, còn Hoắc Bắc Cảng lại xem cô là đồ bất tiện luôn tậu phương pháp tránh né và căm ghét.

Ra mắt truyện ông xã phúc hắc sủng tận trời

Tác giả: Wei Ta Ma
Thể loại: Ngôn tình sủng

TRích đoạn truyện ông chồng phúc hắc sủng tận trời

Bắc cảng sơ tình, Nam ngạn mạt âm*, cần đến khói lửa ba đời của tôi, đổi lấy một kiếp yên bình mang đến em.

*Bắc cảng sơ tình, Nam ngạn mạt âm: Nắng ấm áp địa điểm phương Bắc, ánh trăng bên bờ Nam.

city B cách đây không lâu liên tục đón phần đông cơn mưa lớn, thời tiết bất thường. Âm lượng của mưa ầm ĩ bên ngoài khung cửa sổ khiến đến trọng tâm tình của người nghe càng thêm buồn bực.

Hoắc Bắc Cảng đã buôn bán ở trong nhà thì bất chợt có một số người gõ cửa cũng như có một mẫu hộp lớn đặt chân đến phòng: “Tiên sinh, ngài gồm đồ đưa phát nhanh!”

Hoắc Bắc Cảng hơi nhíu mày, vẻ hoài nghi hiện lên trong mắt rồi biệt tích cực kỳ nhanh.

khác nhau anh chưa đặt hàng gì cung cấp nhanh cả.

Hoắc Bắc Cảng lãnh đạo thành viên gia đình có tác dụng mở áo quan hàng vận chuyển nhanh ra, một nhỏ búp bê bơm hơi Khủng chớp nhoáng ra đời trong mắt anh..

người trong gia đình hầu lấy sấp tài liệu ở trong thùng ra chuyển đến Hoắc Bắc Cảng rồi nhanh chóng đi ra quanh đó.

>> Xem thêm Ngôn tình trọng sinh

Hoắc Bắc Cảng vừa chú ý ngôn từ của tài liệu ở phía bên trong thì thân thể cao lớn chớp nhoáng cứng đờ, trong đôi mắt chưa ẩn giấu được sự bất cứ lúc nào.

bên trong tài liệu tất cả bố phần: hoá đơn tải búp bê, báo cáo xét nghiệm DNA, bao gồm ghi tách biệt giữa anh cùng một thằng nhóc tên là Hoắc Tiểu Bao tất cả quan hệ bố nhỏ mang đến 99%. Rốt cuộc là 1 bức hình chụp 1 mình đàn bà mặc 1 bộ đồ ngủ gợi cảm cũng như sexy, rất tương xứng có khuân mặt tinh xảo của cô ý tổ ấm người vợ trong ảnh quả thực là cực kỳ gợi cảm.

Hoắc Bắc Cảng túm chặt Tấm Ảnh, chỉ hận tất yêu xé nát cô! Thì ra là cô ấy!

……

Khi mộ Sơ Tình trở về căn nhà thì thấymột đám các bạn mặc đồ Black đứng trước cửa ngõ khiến cô vô cùng khiếp sợ.

tuyển mộ Sơ Tình còn đangsuy nghĩ chỉ nên cố kỉnh nào để phá tan cửa ải cực nhọc nàyvà bước vào phía bên trong cứu vớt Đấng mày râu của mình thì bất chợt đám gia đình ấy lại tránh ra hai mặt, nhường ra một lối đi trung tâm.

chiêu tập Sơ Tình còn sẽ ngẩn ra thì lại thấy một bạn đại trượng phu cao lớn bước đi, toàn thân mặc đồ tây, đi giày da, cô không khỏi bị dọa mang lại sững gia đình bạn. “Hoắc… Hoắc Bắc Cảng!”

thành viên quý ông đứng trước bên cô đây rất là đẹp trai, đôi mắt ưng sâu thẳm cũng như đầm nước lạnh, góc nhìn rộng lớn cũng như biển lớn có tác dụng cho người ta thiếu cẩn trọng sẽ ảnh hưởng đắm chìm vào càng làm tôn bổ sung vẻ thâm trầm cũng như cơ trí của anh. Gương mặt cũng như tượng điêu khắc, ngũ quan rành mạch, đã từng cẩn thận nổi bần bật làm cho bộ mặt xinh xắn dị thườngSống mũi cao, cánh môi mỏng, khí chất cừ khôi bất phàm, bé nhỏ nhưng mà chưa hạ người nhà, nội liễm và tỉ mỉ, toàn thân lộ ra mười phần khí phách.

Sao nhưng đẹp trai quá đi mất… Đây là phản ứng ban đầu phát triển ra trong lòng mộ Sơ Tình.

tuy nhiên sao lại là anh ta chứ?… Đây đó chính là phản ứng tiếp theo của cô ý sau khi bị dọa đến choáng ngợp.

>> Đọc thêm Truyện h

Hoắc Bắc Cảng sải đôi chân dài đi tới trước mặt tuyển mộ Sơ Tình, sau đấy đập bộp tập văn kiện vào mặt cô.

các giọng nói trầm của anh ý như mang theo mũi dao lạnh cũng như băng, gằn đã từng tiếng một làm cho lòng người nhà sợ hãi: “Mộ Sơ Tình, cô đúng là cực kỳ chuyên nghiệp đấy, lại dám trộm sinh con của mình được năm năm rồi.”

Sắc bên mộ Sơ Tình biến đổi, cảm xúc lo lắng quét qua trong lòng, bỡ ngỡ tới ngây bạn, hai góc nhìn chằm chằm vào khuân mặt ám muội của Hoắc Bắc Cảng, “… Anh sẽ biết rồi sao?”

“Mộ Sơ Tình, bánh bao nhỏ dại (Tiểu Bao Tử)là con trai của tôi.Cô giấu nam giới bên tôi lâu năm như vậy, món nợ này chúng ta tính cùng nhau cầm cố nào đây??” góc nhìn lạnh lẽo của Hoắc Bắc Cảng chú ý tuyển mộ Sơ Tình chằm chặp nghiến răng hỏi cô có giọng ác nghiệt.

mộ Sơ Tình cúi đầu, đôi hàng mi run run, không đáp lại câu Hoắc Bắc Cảng vừa hỏi.

Hoắc Bắc Cảngcắn chặt răng, góc nhìn sâu thẳm quan sát chăm bẳm vào gương mặt chiêu tập Sơ Tình, sâu bao gồm là chen chúc hận thù.

đang lâu cũng như nuốm rồi mà người nhà thanh nữ này vẫn bất biến gì, đang tỏ ra ngây thơ cũng như một bé thỏ làm người ta buồn nôn mửa.

Ở phổ biến sở hữu mộ Sơ Tình mười mấy năm trời, anh ghét mộ Sơ Tình nhất ở điểm nào? Chính là cái tính nhát gan, sợ bất tiện của cô.

chiêu mộ Sơ Tình mấp máy môi tựa như ước ao giải thích gì đó thì tiếng nói nhẹ nhàng nhưng sặc mùi bất trắc của Hoắc Bắc Cảng lại vang lên: “Mộ Sơ Tình giờ đây cô chỉ việc hai sự gạn lọc, một là hãy gửi Tiểu Bao cho bên tôi, cô vẫn chưa có bất cứ quyền nuôi nấng nào, hai, kết hôn với chúng tôi.”

Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *