December 1, 2022

Đánh Giá truyện Nịnh Mông tình nhân

Ninh mông người yêu là câu truyện đam mỹ hắc bang có ngược có sủng, mời Các bạn theo dõi

ra mắt truyện đam mỹ mịnh mông người yêu

Tác giả: KSEN
Thể loại: Truyện đam mỹ sủng có ngược

Trích đoạn truyện nịnh mông tình nhân

Lâm Tiếu biết Hứa Kiệt lần đầu vào thời điểm 14 tuổi. Sau suy tính lại thời điểm kia hẳn là Hứa Kiệt chỉ mới được 13 tuổi thôi. Mà ngẫm lại việc ấy ~~~, Lâm Tiếu trái lại lộ điểm ghét bỏ so với cái brand name Sở Ưu cũng 14 tuổi kia. Hắn còn nhớ ví dụ, lần đầu nhìn thấy Hứa Kiệt cũng không quá sự tính là quen biết y, chẳng qua là lướt qua nôn nả chạm chán y một lần, tên cùng toàn bộ mọi thứ đều không biết.Chỉ biết y theo sau làm vệ sĩ cho đại thiếu gia Sở Ưu một người có gương mặt trầm tĩnh.

Nhưng mà hắn thực xinh đẹp, nhìn ngoài cơ bản không giống một vệ sĩ, trông có vẻ giống một hài tử, da thịt trắng nộn, khuôn mặt vô cùng tinh xảo nhưng cũng khá thanh tú xinh tươi, dáng người còn chưa cứng cáp, nhưng tay chân lại dài, có lẻ về sau khung hình cũng rắn rỏi kiên cường, tuấn tú. Cho nên Lâm Tiếu lập tức chú ý tới y. Mặc dù, Hứa Kiệt ở phía sau sống lưng Sở Ưu trưng ra một bộ dạng phục tùng, một lời cũng không nói, nhưng Lâm Tiếu lại rất chi là chú ý tới y, hơn nữa còn tuyệt vời rất thâm thúy.

Lần thứ hai gặp lại thực bình thường, đó là nằm phí trong trường học cùng mọi người gặp gỡ nhau nên tạm dừng chào hỏi qua loa mà thôi. Nếu không hẳn nhờ lần đầu gặp mặt tin chắc lần này chạm mặt sẽ khiến cho Lâm Tiếu chỉ trong vòng 3 ngày quên sạch đam mỹ h về Hứa Kiệt, trong tương lai hắn biết rõ Hứa Kiệt đi theo Sở Ưu, 15 năm dài đằng đẵng hắn vẫn đi theo Sở Ưu, Lâm Tiếu nhớ lại việc này liền nghiến răng khó chịu, đương nhiên không hoàn toàn ghét bỏ hắn, bởi vì hắn đích thực là 1 trong những người ưu tú để cho Lâm Tiếu vẫn luôn luôn có ý nguyện lật đổ hắn nhưng cũng khó lòng tiến hành.

cũng chính vì lần gặp mặt thoáng qua ấy, về sau làm cho Lâm Tiếu rơi vào trong 1 vòng luẩn quẩn, hắn bước đầu buồn bã, đáng ghét Sở Ưu, khinh ghét hắn y mày kiếm mắt sang[1], khinh ghét hắn thành tích vượt trội, ghét bỏ kĩ năng quản lý xuất sắc…Thậm chí cảm thấy hắn là con người ghét bỏ nhất bên trên trái đất này, nhưng lại đối với hắn ngày đêm chờ đón, hằng ngày đến trường đều nghĩ mọi cách cùng hắn chạm mặt ở cổng trường, thậm chí không tiếc hàng ngày dậy sớm nửa tiếng, Sở Ưu lại rất cảnh giác kiểm soát điều hành chính bạn dạng thân mình, hắn có thói quen từng ngày đến trường đều hết sức thắt chặt và cố định thời hạn không lệch lạc quá 3 phút, cho nên hàng ngày Lâm Tiếu vừa nghĩ cùng hắn chào hỏi liền nghiến răng, mặc dù thế mỗi buổi sáng đều đúng 6h30 rời giường, cũng chưa hề tới trễ. Đến nỗi 2 ngày nghỉ thì hết sức gian truân mới vô tình ở nơi công cộng gặp một lần, tỏ vẻ như anh em nhiều năm muốn nghĩ cách kéo dãn dài thời hạn, cùng Sở Ưu chuyện trò nhiều hơn, tưởng như không nỡ để hắn đi, lưu luyến không rời, đối với anh em thân mật và gần gũi cũng khó có được cảm hứng này. Đọc thêm Truyện ngôn tình ngược

Suốt ba thời gian trước thật sự thoải mái, mỗi ngày ở cửa đều chạm mặt Sở Ưu, đương nhiên theo phía sau hắn là Hứa Kiệt, cùng mỉm cười chào nhau, góc nhìn đều lười rời khỏi người Hứa Kiệt, nhưng y trước sau như 1 bày ra gương mặt thờ ơ, hơn thế nữa đầu luôn luôn cúi thấp, Lâm Tiếu có cảm giác như chưa khi nào thấy rõ gương mặt y, cho nên vô cùng ngứa tay, muốn vươn tay ra giữ lấy cằm y, nâng khuôn mặt kia lên, không kiêng nể gì xem tới thống khoái, đáng tiếc mong muốn này chưa bao giờ được thực hiên, cũng chỉ có thể văn vẹo tay chân, cùng Sở Ưu tán gẫu vài câu, sau đó tất cả lại rời đi.

Bất quá ba năm này, giữa hai người trái lại thêm vài phần giao tình, mỗi cá nhân xem như biết mặt nhau, đều làm sáng rõ rằng làm đồng đội còn giỏi hơn so với làm kẻ địch, con người Sở Ưu thì không nhất thiết phải nói qua, từ trước tới giờ mọi người vây quanh hắn như sao vây quanh mặt trăng, tất cả mỗi người đều biết hắn sau đây nhất định trở thành hero lợi hại, Lâm Tiếu từ bé dại đã đc mỗi người xem là nhân trung chi long[2],có chút trưởng thành sớm, có chút âm tình bất định, nếu mang thù oán với ai, hỉ nộ luôn không hiện ra phía bên ngoài, mà thủ đoạn phục thù khác người lợi hại, bạn dạng thân tuyệt vời và hoàn hảo nhất không bao giờ ra mặt, luôn luôn ngấm ngầm ra tay, khiến cho kẻ thù trái lại không oán thù mà vô cùng cảm kích hắn, điểm này làm cho chú hắn cảm nhận thấy thật hài lòng, luôn luôn tán dương hắn sau đây sẽ đem Lâm thị cải cách và phát triển rộng lớn nhưng Lâm Tiếu chỉ cười cười, nói:

“ Chú quá khen, ta không tồn tại quyết tâm khỏe mạnh như vây đâu, trái lại là chú hiện tại quản lí công ty trở nên tân tiến giỏi như thế, ta hết sức bái phục, trong tương lai còn cần chú phải chỉ dạy ta nhiều”.

Xem thêm list full Truyện ngôn tình 18+

Chú Lâm phấn khởi cười to: “ Tiểu tử ngươi mới mấy tuổi đầu như vậy đã học được cách nịnh nọt người khác rồi, ngươi so với lão tử còn lơi hại hơn, tiểu tử ngươi lại dở trò lừa bịp khôn ngoan như vậy, nghĩ muốn lừa gạt ta? ”.

Lâm Tiếu bị nói trúng tim đen liền trưng ra bộ dạng xấu hổ: “ Ta đã sớm biết cái gì cũng không hề gạt được chú, chú lợi hại như thế ta nào giám gạt người, những người khác đối với chú một ngón tay cũng không bằng, chính vì vậy chơi đùa họ cũng không tệ.”

Qủa nhiên tâm tình chú Lâm trở nên thật vui tươi.

Bất qua về sau Lâm Tiếu cũng đã định vị không gia nhập vào Lâm thị để biến thành người đứng đầu trong giới tài chính, không lâu sau hắn cũng giống Sở Ưu bước vào con đường hắc đạo. Thông qua vài năm cuồng loạn đổ máu liều mạng, hắn cùng Sở Ưu hợp lực phát hành 1 tổ chức ma-fi-a tuy chỉ là một trong những tổ chức mới có mặt nhưng quyền lực rất đáng để nể. Dù vậy cách thao tác làm việc của hai người lại đối lập nhau, nhưng mà Lâm Tiếu nội tâm vô cùng tinh tường không còn để lộ ra bên ngoài, Sở Ưu cũng không hề thua kém, bất luận thao tác làm việc gì đều rất nhanh nhẹn, kết thúc khoát, Tóm lại mỗi người mỗi vẻ, Sở Ưu có phần chơi đùa, nghĩ tới sau cuối có muốn trở lại Sở gia quản lý toà nhà văn phòng 30 tầng đồ sộ kia.Chính mình phải liều mạng toàn lực mới có thể cùng đứng một chỗ với Sở Ưu chính vì vậy trong tâm Lâm Tiếu không khỏi cảm nhận thấy có chút nản lòng, có thể Sở Ưu sinh ra đã là đối phương của hắn, ngay cả vệ sỹ của hắn cũng thập phần xinh đẹp hơn của bản thân mình rất nhiều, mặc dầu hắn đã tuyển chọn rất chi là kỹ càng, còn giúp hại hắn bị vú nuôi chê cười nhiều ngày, nói hắn thật hẹp hòi cổ quái, tuyển vệ sỹ cùng tuyển bà xã không sai khác biệt là mấy, Mục Vân cũng coi như tuấn tú, nhưng đối với Hứa Kiệt vẫn là kém cỏi hơn.

Kỳ thật, các bước này có chút liều lĩnh, đấu tranh trong cuộc sống thường ngày cũng không còn xem như không tồn tại nụ cười a, lúc mới bắt đầu còn rất bé dại yếu, không còn không cậy vào quyền lực của người khác, phụ thuộc vào việc cùng Sở Ưu ra vào gặp gỡ, hai người họ cùng dần nảy ra giao tình, đối với năng lực của Sở Ưu hắn tuyệt vời tán thành, nội tâm Lâm Tiếu quanh năm luôn ấp ủ một kế hoạch nham hiểm, hắn đương nhiên chọn lựa cùng Sở Ưu hợp tác, trong khoảng time này liên tục cùng Sở Ưu chạm chán để cho Lâm Tiếu trong khi ngủ cũng đều có thể cười. Như vậy hắn mỗi ngày đều có thể gặp Hứa Kiệt, không chỉ là xem qua như thời xưa, cũng không chỉ là luôn luôn thấy khuôn mặt cúi thấp của y mà còn hoàn toàn có thể thấy ví dụ khuôn mặt xinh đẹp kia, cần thiết hơn là hoàn toàn có thể được nghe Hứa Kiệt thì thầm, măc dù đối tượng người sử dụng cùng y nói chuyện là Sở Ưu, thật ghét bỏ a, tuy rằng chỉ nói về chuyện công sự, nhưng cũng làm cho Lâm Tiếu cảm nhận thấy tâm tình thật xuất sắc. Lần trước tiên nghe được giọng nói của Hứa Kiệt, Lâm Tiếu thực sự rất kích động.

Xem thêm list Truyện kiếm hiệp đặc sắc

Lâm Tiếu vẫn nhớ rõ ngày đó thời tiết không tốt lắm, hắn lần đầu cùng Sở Ưu hợp tác, hai người tại thư phòng bàn bạc thật tỉ mỉ cụ thể ngày hôm sau điều động xuất khẩu 1500 vạn đạn dược, súng ống ra sao, so với hai người mà nói trận này xem như dốc hết tài lực, cho nên vô cùng thận trọng, đối với kế hoạch này đắn đo suy xét vô vùng kỹ lưỡng, cùng nhau bàn chuyện trong thư phòng cho đến lúc ngoài trời một mảng tối đen, giờ đây Hứa Kiệt xuất hiện tiến vào, hướng Sở Ưu nói chuyện:

“Ưu thiếu gia!! Tin tức truyền về, nhóm người Yamaguchi cũng chăm chú tới kho hàng này, nên sẽ cho tất cả những người ra tay”

Từ khi cửa mở Lâm Tiếu vẫn luôn luôn dõi theo y, bây giờ Hứa Kiệt ngẩng đầu lên, khuôn mặt kia tỏa sáng, đôi mắt sáng lấp lánh lung linh tràn trề màu sắc, làm cho con ngươi[3] của hắn gần như đuôi mù, lần đầu tiên nghe được thanh âm của y, trầm ấm, nhu hòa, nhẹ nhàng, ngoài ý muốn có điểm mềm lòng dao động, đã để lại cho hắn mếm mộ cực kì khủng khiếp rồi, y cùng Sở Ưu nói nào đấy hắn cơ hồ không để được trong tâm địa, chỉ nghe thấy một thanh âm cực kì ôn nhu truyền đến bên tai, y như trân châu quý giá lạc trong tay hắn, y như quên hết tất cả mọi thứ say mê bên trên đời…

dáng vẻ say mê dán trên người Hứa Kiệt đến lúc y hướng cửa đi ra ngoài, tiếng tạm dừng hoạt động nhẹ nhàng cắt đứt tâm tư hắn, chờ hắn chật vật phục hồi lại niềm tin, phát hiện Sở Ưu y như cười mà không phải cười nhìn hắn, Sở Ưu có vẻ như hiểu ra việc gì, bằng không Nguyên Nhân nụ cười kia lại mập mờ như vậy? Bằng không trong tương lai hai bên hợp tác hắn lại luôn luôn làm cho Hứa Kiệt liên lạc? Bằng không Tại Sao trong đợt đại chiến sống mái với nhau hắn hoàn toàn có thể an tâm để Hứa Kiệt đang bị trọng thương ghi lại trong tay hắn mà dường như không thèm chăm lo hắn sẽ uy hiếp.

Chúc bạn đọc truyện đam mỹ nịnh mông người yêu vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *