February 9, 2023

Đánh giá truyện Nhận Biết mối tình

Câu chuyện yêu đương của Giang Lệ và Nhâm Lâm đưa ra, một câu truyện ngọt ngào từ đầu đến cuối, không ngọt không nạp năng lượng tiền!

Giới thiệu truyện nhận biết mối tình

Tác giả: Quy Xác Bất Quai
Thể loại: Ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện nhận biết tình yêu

Nhâm Lâm bỏ ra vừa mới đây say mê bóng rổ, chưa, xác thực nhưng nói là mê một nam sinh chơi bóng rổ khóa bên trên.

hàng ngày nam sinh kia cứ mang đến sáu chiều tối hầu như đến sân nghịch bóng rổ, áo cầu thủ màu trắng bao gồm số chín, như ánh bên trời, cực kỳ anh tuấn, lại hết sức cao, đùa bóng có một không hai lợi hại!

vì vậy Nhâm Lâm chi cứ đúng sáu giờ chiều mỗi ngày phần đông tạo nên tại sân xem hắn đùa bóng rổ, thản nhiên đeo tai nghe, mang theo giấy cây bút phác họa ngoại hình đấy.

Giang Lệ ngay từ đầu không phải lưu ý đến Nhâm Lâm chi, chỉ đơn giản là nghe một người nhà người thân nghịch bóng cộng nói chỉ một người vợ sinh ngày nào cũng mang đến xem lũ học chơi bóng, chậm vì vậy xem ra siêu khá, mặc đồng phục của trường trung học bên cạnh, xem ra sẽ còn là học sinh trung học cơ sở, Giang Lệ quan sát về bên thành viên chỉ trỏ, new nhận thấy Nhâm Lâm đưa ra.

Đồng phục vô cùng bình thường, bất chợt lúc đó duy nhất cảm nghĩ chạy thẳng, đeo tai nghe ngồi ở đó có vẻ vẫn vẽ vật gì đó, cảm nghĩ phân vân mô tả ra sao, những bạn nữ sinh mang lại xem họ đùa bóng không ít, học sinh trung học phổ thông này đơn giản cũng chỉ đơn giản là một mọi người trong đám chị em sinh kia nhưng thôi.

Sau này, khi Giang Lệ cũng như Nhâm Lâm đưa ra sẽ ở phổ biến, duy nhất lần Giang Lệ nói, “Ngày trước, lúc em còn học trung học phổ thông chuyên nghiệp chạy tới xem anh đùa bóng, còn vẽ anh, cho anh xem bức tranh đó đi.”

>> Xem thêm Truyện sắc

Nhâm Lâm chi cười cợt hì hì, “Anh muốn xem thật?”

Giang Lệ đồng ý.

Nhâm Lâm bỏ ra liền lấy cuốn vở quấn trong bao ra, đưa đến Giang Lệ xem, “Là anh muốn xem nhé, em ngần ngừ đâu ấy.”

Giang Lệ xem chấm dứt xem suýt chút nữa đã hộc máu, vẽ cái gì thế này, còn tưởng Nhâm Lâm bỏ ra là cao thủ vẽ tranh, bất ngờ lại vẽ nặng nề coi bởi vậy, nhưng lại có rất nhiều lời tỏ bày bao gồm, xem cũng như không tính vấn đề vẽ xấu.

Nhâm Lâm bỏ ra kéo tay Giang Lệ, “Em sẽ vắt cực kỳ vẽ anh trông đẹp nhất rồi! Anh xem, đây là em trai của em, anh so sánh thử đi.”

Giang Lệ im lặng, cảm nhận càng tốt hơn nhiều, dẫu vậy vẽ xấu thật ấy.

3,

bây chừ Nhâm Lâm chi vẫn theo học tại đại học F sau khi tốt nghiệp trường trung học F, hiện giờ Giang Lệ đã là sinh viên năm thứ bốn rồi, khi đó hai mình vẫn sớm ở và một địa điểm.

Nhâm Lâm bỏ ra cố nhiên biết rõ tiếng tăm của Giang Lệ ở F, từ lúc ở trường trung học F sẽ nghe nói cho rồi, nhưng mà không nghĩ tới đã ở cùng hắn.

quan sát vào gương, có lợi bần gì thì cũng chính là bộ mặt mà ba má di truyền lại mang lại, da rắng nõn, tướng mạo xinh tươi, có vật gì không xứng sở hữu hắn chứ, căn bản đây đó chính là trai tài gái sắc trời sinh một cặp đẹp đôi còn điều gì nữa!

tuy nhiên Nhâm Lâm chi đã siêu cẩn trọng, năm đó bạn dạng thân mặc cỗ đồng phục xấu xí đấy mà đang cần thiết đậy được khuôn mặt dễ thương nhưng mà đoạt được Giang Lệ, hiện thời cô và các chị em khác đông đảo ăn mặc giống nhau, mặc quần áo riêng, có một số người còn trang điểm, chỉ lo phiên bản thân quá bình thường chưa bởi đông đảo gia đình cô bé diễm lệ kia, sợ Giang Lệ chú ý người khác mất.

vì thế liền hỏi hắn, “Anh thích một người vợ sinh bình thường đến cả phần lớn thành viên gia đình con gái đẹp lộng lẫy? Anh gồm cảm thấy phụ nữ sinh siêu dễ thương hay không? Dáng bạn cực kỳ đẹp luôn! Người nhà nói hoa khôi ngành văn nghệ đang theo đuổi anh, cơ mà anh có nữ giới rồi mà!”

Giang Lệ lưu lạc cô cũng ân cần chuyện này, cười cười, “Anh là của em, anh chỉ cần em thôi!”

Sau đấy Nhâm Lâm đưa ra lâng lâng nghĩ, em cũng vậy, em cũng chỉ việc anh thôi!

>> Xem thêm Ngôn tình trọng sinh

Giang Lệ ở trường chính là người trong gia đình khôn cùng nổi tiếng, tất cả chuyện gì xảy ra là cả trường Hình như phần lớn biết hết, huống gì chuyện hẹn hò, phiên bản thân Nhâm Lâm đưa ra không hề mong muốn chúng biến thành vấn đề bị mang ra luận bàn, do đó cô thương lượng có Giang Lệ, chính thức quyết định âm thầm mối quan hệ của cả hai, có lẽ cho những người khác biết phiên bản thân vẫn hẹn hò tuy vậy nhất định không được để họ biết mối quan hệ giữa hai người thân.

Giang Lệ cũng gật đầu đồng ý, bao gồm là ngay hiện tại cơ bản chưa còn ở trên lớp học, phần lớn mang lại buôn bán ở cầu tiêu nghiệp, chưa gồm thời gian ở kề bên Nhâm Lâm chi, bên cạnh đó ít xây dựng thương hiệu cũng tốt.

thành ra mình ở kí túc xá chỉ biết Nhâm Lâm bỏ ra đã hẹn hò với một lũ anh chơi bóng rổ, sót lại phần đông không hề hay biết gì, Nhâm Lâm chi chỉ mang lại bọn họ xem một bức ảnh, cũng chỉ đơn giản là bóng lưng của Giang Lệ, nắm là bọn họ la hét ồn ào, bắt đầu chụp lưng thôi nhưng mà sẽ Vậy nên cho đến lúc nhìn thấy mặt chẳng phải là điên lên luôn hay sao!

đương nhiên đồng bọn của Giang Lệ cũng biết hắn có bạn gái, Hơn nữa cũng biết đó chính là người vợ sinh cấp hai bữa trước thường xuyên cho xem bọn họ chơi bóng rổ, chưa khỏi cảm thán, bây chừ có vẻ ở và một vị trí, quả thật là vi diệu! Học sinh cấp ba kia cũng không còn thường gọi là dễ thương, lúc đấy gồm bao nhiêu tổ ấm mong muốn đến gần, cả những gia đình ở trường trung học kề bên nữa ngoại giả chưa được!

Sau ấy chuyện Giang Lệ bao gồm bạn nữ ngẫu nhiên lan ra toàn trường, do vậy tất cả những kẻ qua con đường đầy đủ có thêm cái để tán dóc, tựa cũng như tất cả những cô gái sinh từng tiếp xúc qua mang Giang Lệ hầu như bị sở hữu ra làm cho nạn nhân của cuộc nói chuyện, các kết quả sau cùng là bàn sinh hoạt ở nước bên cạnh của Giang Lệ, đó chính là thanh mai trúc mã của hắn!

Nhâm Lâm đưa ra xem bài viết trên mạng thấy ráng liền cười ha ha, chưa khỏi cảm thán hầu như kẻ bên trên mạng này, cho đến bài toán này cũng có thể bới móc ra, Hơn nữa ngay cả ảnh chụp “bạn gái” cũng từng có, thực sự chính xác là một đại mỹ nhân!

Nhâm Lâm bỏ ra thở lâu năm một hơi, chưa mò ra cô đúng là có lợi, mà lại lo lắng, thanh mai trúc mã gì đó là có thật hay chưa cụ, nhìn xinh đẹp như núm, cả 2 trước ấy không còn chứ?

Trong lòng hiếu kì gọi điện thoại hỏi Giang Lệ, “Thanh mai trúc mã gì đó của anh? Chú ý thật xinh đẹp!”

“Nói bậy bạ gì đó, là em gái của anh ấy.”

Nhâm Lâm bỏ ra mừng thầm, “Tối em đến tìm anh.”

Nhâm Lâm chi bắt gặp cô ở cạnh Giang Lệ càng chậm hắn càng lộ rõ sự khuất tất.

Lúc không làm gì Nhâm Lâm đưa ra thường thích đọc truyện manga, có lần nói sở hữu Giang Lệ, “Anh nhìn hero nam thiết yếu đi, cư xử có nữ giới chính thật có lợi, muốn đi nghịch là chuyển đi đùa, mong ăn kem là sở hữu kem mang đến cô đấy nạp năng lượng, lúc giận dỗi cũng chỉ biết dỗ ngọt!”

“Tuần trước ai gửi em đi nghịch công viên? Ngày bữa qua là ai thiết lập trà sữa cũng như bánh ngọt cho em? Bây giờ là ai nấu cơm trắng cho em ăn? Cho tới nay cũng chỉ việc các bạn em giận anh!”
Chúc Cả nhà đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *