December 1, 2022

Đánh giá truyện Ngàn Năm Nam công ty cộng Vạn Năm Nam Xứng

văn bản của câu chuyện cực kỳ ngắn gọn kẻ về một câu chuyện yêu đương của 1 vị nam chủ ngàn năm nhưng mà điểm đặc sắc là trong não lại bị thiếu hai hàng đơn vị cùng rất Nam Xứng vạn năm.

Trình làng truyện ngàn năm nam nhà cùng vạn năm nam xứng

Tác giả: Kỳ Thực bổ Thị Nhất Cá Nhãn cục
Thể loại: đam mỹ , cao nhã, giới các hình thức giải trí

Trích đoạn truyện ngàn năm nam chủ cộng vạn năm nam xứng

Khi nhận được cốt chuyện của đạo diễn Tần, Nam nhà ngàn năm mà thậm chí ngay cả liếc mắt cũng chưa thèm, chớp nhoáng dự định đồng ý.

Tính ra Nam chủ cũng mới chỉ nổi lên một, hai năm nay cơ mà thôi. Ban sơ khi hắn mới vào nghề được đạo diễn Tần lựa chọn trúng, đóng xong một bộ phim truyền hình bắt đầu có tiếng. Từ đó trở đi, cốt chuyện đã từng bộ đã từng bộ kéo tới, đóng khi nào cũng chính là vai nam chủ. Tuy rằng sau ấy đạo diễn Tần bao gồm chơi kém cưng siêng đóng vai nam chủ, nhưng lại nếu là đạo diễn Tần mời, thì vai nào cũng nhất định vẫn nhận.

nhưng khi hắn quan sát tới tên của nam số hai, chân mày hơi nhíu lại một chút. Nam nhà tính tình vốn sẽ có tiếng cực nhọc ưa, giờ đây coi như cắn môi nhịn xuống không phát hoả thì chỉ riêng cái mặt chù ụ kia thôi cũng từng đủ nói lên của cả.

02.

Nam chủ các ít cũng có chút chưa ưa Nam Xứng. Hắn quan sát chưa nổi dòng bộ dạng giả mù sa mưa kia, thêm nữa, đối phương lăn lộn ở loại giới này nhiều năm cũng như nắm, cũng chỉ tranh chiếm được mỗi cái vai phụ cơ mà thôi.

>> Đọc thêm Truyện tranh đam mỹ có thịt

Tuy rằng tính tình của Nam chủ bớt chút ít, mà lại đạo diễn Tần đang rất ưu ái hắn.

quan sát vẻ bên sưng vù của hắn, đạo diễn Tần chỉ vừa hút điếu thuốc, vừa cười nói “Thế nào, cảm nhận kĩ năng diễn xuất của bệnh nhân ta không được, hay chưa đủ nổi tiếng? Nhắc cho các trải nghiệm, nhóc còn buộc phải điện thoại tư vấn người ta một tiếng lũ anh ấy.”

Nam Xứng vạn năm Trình làng khi còn ít tuổi, khi còn bé quả thực cực kỳ bom tấn. Sau ấy từ tiểu mỹ nam diễn đến mỹ thiếu niên, cho tới lúc này là mỹ bạn trẻ, cũng coi như sẽ vào nghề hơn mười năm. Y luôn luôn chưa ấm không lạnh, ngược lại là vai diễn chưa một lần hoàn thành lại, chỉ là đã luôn đóng nam xứng mà lại thôi.

Nam Xứng lúc nhỏ cực kỳ dễ thương, béo rồi cũng chưa bớt đi chút nào, khuôn bên tuấn tú, tác phong lại nghiêm chỉnh, Ra mắt chậm như cố kỉnh rồi cũng không có scandal nào, chúng ta mếm mộ cũng không ít, nhưng tính ra lại chẳng bom tấn mang lại lắm.

Nam nhà bĩu môi một dòng, bị đạo diễn Tần tàn bạo gõ vào đầu “Tên nhóc này, đàng hoàng một ít. Tập phim này là hai gia đình cộng đóng chung một vai, cho đến khi đó sẽ sẽ phải bàn giao lưu cùng với nhau. Nhóc đừng bao gồm mà gay cáu do đó.”

Đối với chuyện làm việc, Nam công ty vẫn hết sức để ý, mau chóng chấp nhận, cúi người xuống nghiêm túc xem cốt chuyện. Tuy nhiên khi hắn thấy được tên bộ phim truyền hình lại choáng ngợp.

[Song Diện Tình Nhân…]

03.

văn bản của bộ phim truyền hình này là, hai nhân vật thiết yếu vốn chính là đôi yêu nhau, kim đồng ngọc thanh nữ. Nam chủ trước là một gia đình người thân trai hoàn mỹ, hết sức mến thương bạn nữ nhà. Sau một tai nạn xe, nam công ty mất trí nhớ, sa đoạ thành anh hùng phản diện – một tên du côn không chuyện độc ác nào không có tác dụng. Sau khi nam công ty gặp gỡ lại thiếu phụ nhà, “một bên khác” trong trí nhớ dần dần lặng yên tỉnh lại…

Nam Xứng kèm theo là diễn phần tình cách hoàn mỹ Trước khi bị mất trí nhớ, Nam công ty diễn phần tính cách côn đồ sau khi mất trí nhớ. Nhưng mà loại hero này, có lẽ nào cần tránh mua tậu hai người trong gia đình gồm diện mạo khá giống nhau hay sao?

Nghĩ mang lại giương mặt trắng mịn của Nam Xứng, Nam công ty tức tối chỉ vào album của Nam Xứng, hỏi “Đạo diễn Tần, chú nghĩ chúng tôi bần rứa kia hả?”

Đạo diễn Tần tỏ vẻ cao thâm cực nhọc dò, đáp trả lại một câu “Khuôn bên chỉ là một phần thôi, tôi cảm giác hai thành viên gia đình có một phần giống nhau đó.”

mặt Nam chủ chớp nhoáng nhăn thành bánh bao.

>> Đọc thêm Truyện tranh đam mỹ tổng tài

Lịch công tác của Nam nhà quá nhiều, mãi cho tận khi họp báo lần đầu tiên để quảng cáo đến bộ phim truyền hình mới tất cả dịp nhận thấy Nam Xứng lần đầu tiên.

suy nghĩ bước đầu của Nam nhà khi nhận thấy đối phương không phải là việc khuôn bên hai mình khác nhau, nhưng mà là, mình kia chắc chắn đẹp trai hơn mình. Nam Xứng có da trắng nõn nà, môi hồng răng trắng, vừa cười cợt một cái là toàn bộ cơ thể gần như sáng long lanh, khiến gia đình bạn nhìn chưa xong xuôi mắt ra được.

suy nghĩ này nhanh chóng khiến mang lại Nam chủ bực tức cảnh cáo chính bản thân mình, cho tới tận khi Nam Xứng đi tới xin chào hỏi hắn, Nam chủ cũng chỉ thờ ơ liếc chú ý bàn tay đối phương sẽ choạng ra, rồi chưa phản ứng lại, cứ nắm đi luôn.

Đèn flash bao bọc liên tục chớp lên, ở giai đoạn này còn đầy các ký giả chú ý tới, nam nhà nam xứng bất hoà. Sẵn sàng chuẩn bị quay đã được tin tức lôi kéo cũng như vậy, khiến CĐT đứng ở mặt cứ phải thắc thỏm, Nam chủ, cậu nhập vai quá rồi đó!

Nam Xứng yên tâm rút tay lại, đang mỉm cười thong dong cũng như trước. Chỉ cần cho cộng y đang tất cả chút để ý, sự chưa có người yêu trong nháy mắt kia của chính mình, trù trừ đã biết thành bao nhiêu camera bắt được.
Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *