December 1, 2022

Đánh Giá truyện Nắm Lấy Tay Em

Nắm lấy tay em là câu truyện Anh 35 tuổi, thành đạt, có trong tay mọi thứ. Em 32 tuổi, không xinh đẹp, trầm lặng như một hồ nước yên tĩnh, sau sườn lưng lại có một đứa trẻ lúc nào thì cũng níu lấy áo em, sợ sệt nhìn bao quanh bằng đôi mắt rợp ảm đạm trong trẻo. Anh & em không chỉ là ràng buộc với nhau vì con em mình

trình làng truyện ngôn tình nắm lấy tay em

Tác giả: Tiểu Văn
Thể loại: Truyện ngôn tình

Trích đoạn truyện nắm lấy tay em

Từ nhỏ tuổi đến lớn, cuộc sống của Lâm Hân đã quen với từ ngữ “một mình”. Cô vốn bị bận rộn chứng tự kỷ nhẹ, nghe nói là lên 3 tuổi mới nói đc vài từ. Hồi đến lớp, tiếp thu cũng chậm hơn người khác.

bằng hữu không thích chơi với kẻ ngốc, Lâm Hân cứ vậy thui thủi 1 mình.

mặc dù thế, một mình cũng có thể có cái hay của nó. Lâm Hân không phải tổn thương, không cần Để ý đến tìm cách bảo trì một mối quan hệ gì đó. Cô cứ thủng thẳng mà sống, một mình!

Xem thêm list full truyện đam mỹ h

– Mẹ ơi!

Lâm Hân ngẩng lên. Hai thiên thần trước mắt đã làm cho cuộc sống của cô không còn gói gọn trong hai chữ ” một mình” đơn côi đó nữa. Đã là ” ba mình”, một người mẹ đơn thân và hai đứa con sinh đôi Khải Lạc, Khải Hoa.

…Nuôi dưỡng một đứa trẻ không dễ, huống gì là hai đứa sinh đôi. Khải Hoa, Khải Lạc lúc nhỏ dại hành mẹ không ngớt. Cứ đứa này ngủ thì đứa kia thức, quấy phá cả đêm.

hiện nay cả hai đều đã hơn 4 tuổi, càng ngày càng ngoan ngoãn. Nhất là Khải Lạc, rất có trọng trách làm anh cả, luôn luôn dỗ dành em bằng đôi bàn tay nhỏ xíu của mình…. Cô bé Khải Hoa có đôi mắt to tròn lộng lẫy y hệt mẹ đang đứng nhìn một chiếc váy hoa.

– Mẹ ơi! Đẹp quá!

cô bé với góc nhìn thơ ngây chờ đón như vậy. 250 Đồng…Lâm Hân nhẩm lại. Nếu mua váy thì phải dùng tới số tiền kia.

Đọc thêm list truyện đam mỹ sủng h full

Không được. Hoàn hảo và tuyệt vời nhất không được. Cô ngồi xuống, vỗ nhẹ vào đầu con gái.

– Tiểu Hoa của mẹ ngoan nhé! Tháng sau mẹ lãnh lương sẽ mua cho Tiểu Hoa chiếc váy đẹp không chỉ có vậy. Có đc không con?

Tiểu Hoa là một trong những đứa nhỏ bé ngoan ngoãn. Tuy vẻ mặt có phần tiu nghỉu nhưng cô bé vẫn đồng ý, nắm lấy tay anh trai, ngoan ngoãn bước theo mẹ.

Nhẩm lại số vật dụng lần cuối, Lâm Hân đưa ra quyết định về nhà.

các bước hiện tại của cô là làm thu ngân cho một cửa tiệm bé dại ở Cửu Long. Lương tháng hơn 4000, tiền nhà mẹ con dì Trần thương tình chỉ thu có mấy trăm đồng. Nhưng ngân sách học phí cho Khải Hoa, Khải Lạc cũng gần 1000 đồng, tiền ăn uống của ba mẹ con đều rất tiết kiệm ngân sách và chi phí tuy vậy vẫn phải mua sữa, thịt tẩm bổ cho hai đứa bé dại. Chính vì như vậy, tối nào cô cũng làm thêm việc dọn dẹp nhà cho hàng xóm, kiếm thêm 1 tháng được khoảng 2-3 ngàn. Tuy nhiên tháng nào Lâm Hân cũng đều đặn chuyển số tiền 1000 đồng vào tài khoản của một người khác. 5 Trong năm này, đều đặn giữ nguyên,hàng tháng dù trễ hay muộn đều sở hữu số tiền kia.

Xem thêm Truyện ngôn tình sủng

người chủ sở hữu của tài khoản đó là Kỷ Hạo Thiên. Địa Chỉ của anh ta Bên cạnh đó là ở Đại Lục.

Điều mà Lâm Hân nợ anh ta không chỉ một món tiền. Hai đứa trẻ này y hệt như thiên sứ tự nhiên có mặt trong cuộc đời ảm đạm tẻ của Lâm Hân vậy. Chỉ một đêm…Một lần gần gụi, số phận như sắp đặt sẵn, sau đêm đó Lâm Hân đã mang thai.

Năm năm nuôi nấng hai đứa trẻ, năm năm cực nhọc không là gì khi nhìn nụ cười rạng rỡ, khuôn mặt phụng phịu hay hờn của Khải Hoa and vẻ chững chạc, luôn luôn để tâm chăm sóc em gái của Khải Lạc. Hình ảnh Kỷ Hạo Thiên mịt mờ dần sau lớp bụi thời hạn dày đặc, chỉ để lại một hồi ức, một nỗi ngọt ngào lặng thầm trong con tim vốn đã quen cô độc của Lâm Hân.

– Chị!

Tiểu Mẫn xẹt nhanh vào phòng trong khi Lâm Hân đang tỉ mẩn xếp những tờ giấy bạc cho vào trong phong thư. Cô hơi khựng lại, giọng nhẹ tênh:

– Hân Hân vẫn gửi tiền à?

Đọc thêm list Truyện ngôn tình ngược

– Ừ. Em gửi giùm chị nhé, chiều nay chị phải làm thêm ở nhà bà Vương rồi.

trong tim Tiểu Mẫn cũng có bao nhiêu là uất ức thay cho Lâm Hân. Ngày đó chị ấy lấy của người nam nhi kia số tiền đó nhưng năm năm qua lại 1 mình nuôi hai đứa con. Đó cũng chính là con của anh ta vậy. Số tiền đó tính vào Chi phí mua bỉm, sữa, công trông giữ, tiền ăn học không chừng còn thiếu nữa kìa.

– Chị việc gì phải như thế. Nợ nần gì thì 5 trong năm này chị cũng gửi gần hết rồi. 1 Tháng 1000 đồng, 5 năm là 60 tháng, trừ 6 tháng nghỉ sinh là đã trả 54 ngàn. Lần đó…

Lâm Hân của 5 năm kia bối rối and cô độc. Bà nội của cô bị bệnh nặng, túi tiền nghe nói là cả trăm ngàn. Nhà cô dù thương Lâm Hân nhưng cũng chỉ có đc vài ngàn hỗ trợ. Lâm Hân bảo mọi cá nhân không phải lo lắng. Đêm đó cô không về nhà…Mãi đến chiều hôm sau mới cầm về một phong bì, trong các số đó có khá nhiều tiền.

Khi con người bị dồn vào đường cùng sẽ liều tất cả. Lâm Hân nghe lời người ta, tìm đến khu Lan Quế Phường and gặp gỡ người nam nhi đó…Nghiêm trọng hơn, không chỉ là tình một đêm với anh ta, cô còn nhân lúc người con trai ấy còn say ngủ mà lấy hết số tiền anh ta mang theo. Hơn 10 vạn tệ, một vài tiền rất lớn với những người nghèo như họ. Lâm Hân phạm hết sai lạc này đến sai lạc khác trong âu sầu & hồi hộp. Lúc nào thì cũng nơm nớp lo cảnh sát đến tìm mình.

Cảnh sát không đến, nhưng một tháng tiếp đến Lâm Hân lại mang thai. Điều duy nhất cô biết về cha đứa nhỏ xíu là tấm danh thiếp có ghi tên Kỷ Hạo Thiên. Không ghi chức vụ & các bước, nhưng lại có Địa chỉ cửa hàng nhà ở Thượng Hải. Một con người cô độc, bỗng dưng mang thai, có ràng buộc ruột thịt, Lâm Hân từ từ biến hóa. Chỉ có cái tính cố chấp là không có gì biệt lập. Chị ấy cho rằng là mình nợ người con trai đó. Hàng tháng gian nan ra sao cũng rất được, Lâm Hân đều gửi tiền theo Địa chỉ cửa hàng trên danh thiếp, 5 -10 năm, nhất định sẽ trả hết số tiền đã nợ anh ta.
Chúc bạn đọc truyện nắm lấy tay em vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *