May 31, 2023

Đánh giá truyện Cô dâu của tổng giám đốc

Đêm nay là đêm tân hôn của cô ấy.Trên giường bự, hai thân thể trắng bóng liều bị tiêu diệt bọc quít cùng với nhau, phát ra âm thanh bần hổ. Cô thật sự hết sức ao ước khóc, bởi lẽ vì bạn nam giới bên trên loại giường kia đó chính là ông xã bắt đầu cưới của cô ý.

Trình làng truyện cô dâu của tổng người đứng đầu

Tác giả: Đại Mạc Tuyết Lan
Thể loại: Ngôn tình ngược

Trích đoạn truyện nàng dâu của tổng người có quyền lực cao

Mùa hè ấm bức, chẳng hề có nổi một cơn gió lạnh, mặc dù là vào ban tối cũng mang lại mang đến người thân chưa thở nổi như thường, ve sầu ẩn nấp bên trên cây kêu “ve ve ——”, làm lòng gia đình bạn bã tinh thần ấm nảy.

Tại một biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp ở ngoại thành, ánh đèn trưng, một vị cu li nhân dễ thương cau mày ngồi ở bên trên ghế sa lon mềm mại, một tờ báo thương mại rơi dưới chân, một mẩu tin tức làm bạn phụ nữ kích động:

tập đoàn Lục thị là C.ty mở đầu thành phố A, ở hai bên hắc bạch cũng có kinh doanh buôn bán riêng của mình, nhưng lại chỉ là không cửa hàng mang lại ngành công nghiệp khách sạn, mà lại bây chừ

công ty lớn khách sạn Quốc tế Đồng thị, bởi vì CP hốt nhiên mau chóng trượt dốc, mỗi người thân ở cộng đồng quản trị cũng có phản hồi khiến cho số đông Đồng thị rơi vào phệ hoảng, tập đoàn Lục thị ước ao cách tân và phát triển nhiều ngành công nghiệp khách sạn hẳn nhiên đã không bỏ qua miếng thịt to này.

hôm nay, Đấng mày râu thứ hai của tập đoàn Lục thị Lục Tử Hiên vẫn trở về nước, âm mưu của bệnh nhân này mạnh cũng như sấm sét, Bởi vậy báo cáo Lục thị ý muốn thu tải Đồng thị càng bổ sung nặng ngàn cân nặng.

công ty lớn Lục thị đối với mọi tin tức này, không phản đối tuy nhiên cũng chưa tất cả ý kiến gì.

“Cô chủ.”

thành viên giúp vấn đề xin chào hỏi khi thấy Đồng Lôi.

Mắt Đồng phu nhân nheo lại, lưu ý đến về bạn nữ của bản thân mình, sợi tóc thật lâu năm tung bay bốn bên, vạt áo đầm màu trắng tinh khiết hơi lay chuyển theo chiều gió dường như một đóa thủy tiên màu trắng.

Trong nháy mắt, teen girls nhỏ tuổi ngày xưa hay rúc vào trên đầu gối của bản thân mình hiện thời đang thành thanh nữ duyên dáng yêu kiều, mắt ngọc mày ngài tràn đầy thanh xuân, chính là tứ hóa học của tuổi trẻ!

“Mẹ, làm cho sao vậy?”

Đồng Lôi siêu nhạy bén, buồn phiền xung quanh của bà cũng chưa tránh được góc nhìn của cô ấy, nhặt lên tờ báo trên mặt đất, quan sát dòng chữ Lục thị thu thiết lập Đồng thị trước mắt cô lộ ra thẹn quan tài, ngầm thở dài, để tờ báo xuống, đi tới bên cạnh Đồng phu nhân ngồi xuống vô cùng đon đả ấp ủ cánh tay của bà, mềm giọng lên tiếng:

“Mẹ, tránh mua lo ngại, thân thể cần thiết hơn, chắc chắn Đồng thị đang không tất cả chuyện gì.”

mặc dù cô mới vừa từ nước Mĩ du học trở về, nhưng cách đây không lâu chuyện tập đoàn Đồng thị lớn hoảng làm ra rầm rĩ huyên náo, cô ý muốn lừng chừng cũng cực nhọc, nhưng mà thân thể chị em cô vẫn luôn không đảm bảo, BS dặn dò bắt buộc có tác dụng lụng dành hết thời gian quá mức, cũng thiết yếu cả ngày chau mày băn khoăn lo lắng Bởi vậy.

“Lôi Lôi, bố nhỏ đi chậm vì thế sao vẫn chưa về, lớn hoảng lần này con cấp thiết tưởng tượng, nếu như Lục thị cầm cố mong thu mua, chỉ sợ cơ nghiệp Đồng gia vẫn hủy hoại trong chốc lát.”

Đồng phu nhân vỗ nhẹ tay của người vợ, thở dài, lắc đầu một mẫu.

Đúng hiện giờ, người thân giúp câu hỏi Cách nhanh vào.

“Bà công ty, cô chủ, ông nhà đang trở về!”

Thân hình ảnh to lớn của Đồng Tường có mặt trên thị trường ở cửa ngõ buồng khách, chẳng còn thấy vẻ bên phấn khởi bình thường, cũng chính là một chút già nua, ốm tuyệt vọng.

“Ông xã, Lục thị nói ráng nào?”

Đồng phu nhân lập tức tiến lên đón, tất tả hỏi.

Đồng Lôi đi theo sau lưng bà, mặt cũng ức chế quan sát cha của bản thân mình.

Đồng Tường liếc nhìn Đồng Lôi ở sau lưng hậu phi nhà bạn, đôi mắt thoáng qua một tia chưa nỡ, ông thật không ngờ điều kiện chỉ một để Lục thị không thu cài Đồng thị lại giống như là —— Hôn nhân thương mại.

“Cha, có tác dụng sao vậy? Đời nào Lục thị nỗ lực hy vọng thu sở hữu Đồng thị, cũng không có thể đàm phán chút nào sao?”

đời nào Đồng thị cứ vì thế cơ mà sụp đổ sao? Mình thật là vô bổ một chút cũng chưa giúp được, chỉ có vẻ trơ góc nhìn Đồng thị sụp đổ.

“…..”

Nuốt một ngụm nước bọt, một ít phức tạp xẹt qua trong mắt của Đồng Tường.

“Không phải là không tất cả lối thoát, chẳng qua là…”

Thanh âm già nua vang lên.

của phòng khách, tự nhiên yên lặng, chú ý vẻ mong muốn nói lại thôi của tía, Đồng Lôi bao gồm chút bất an, Ngoài ra chuẩn bị sửa xảy ra chuyện chất lượng kém.

“Ông xã, ông mau nói đi, giải pháp gì?”

Đồng phu nhân có một phần khẩn trương mong muốn biết, nếu đã có hi vọng thì một ít cũng cần phải có tác dụng.

“Hôn nhân kinh tế.”

Ông nhàn nhạt nói ra vài chữ.

“Cái gì?”

Đồng Lôi cần yếu tin được kêu Khủng, làm cho sao lại cố kỉnh, chuyện này cũng quá hoang đường thì buộc phải, công ty lớn Lục thị có tác dụng cũng như cầm cố chính là vị cô sao?

“Không sẽ phải hét lên cũng như nuốm, Lục tổng giám đốc vẫn gật đầu, chỉ có bé gả mang đến đại trượng phu thứ hai của ông ta, thì ông ta không những không thu cài đặt Đồng thị mà hơn nữa bài bản vào Đồng thị, giúp chúng ta giải quyết Khủng hoảng của Đồng thị.”

Đồng Tường lấy lại bình thản, nghiêm túc hướng về Đồng Lôi giải thích.

“Cho đề nghị ba cung cấp lấy hôn nhân của con để đàm đạo, chẳng lẽ do Đồng thị cha đành cam vai trung phong tình nguyện hy sinh cả đời của chiếc sao? Từ nhỏ mang lại Khủng đời sống bé chính là ở trong sự sắp xếp của hai các bạn, tại sao ngay cả hôn nhân của con cũng trở thành thao túng thiếu trong tay của không ít bạn, đáng lẽ con tránh mua quay trở về.”

bây chừ Đồng Lôi cực kì kích động, hướng về bên Đồng Tường rống to.

Đồng phu nhân không hề trông thấy người vợ người nhà bởi thế, ngay sau đó một bàn tay dơ lên, dấu vết năm ngón tay lâp tức xây dựng thương hiệu cùng bề mặt trắng noãn.

“Tại sao nhỏ có thể nói với ba bé Vậy nên.”

Đồng Lôi bít gương mặt đau buốt, ko phải cho là bà mẹ thương yêu gia đình bạn từ nhỏ tuổi đang chỉ một ngày động thủ đánh gia đình.

“Con hận hai người.”

Nói chấm dứt xoay các bạn chạy đi, nhưng một tiếng la hét đột ngột vang lên khiến chân cô dừng lại.

“Bà xã.”

Thì ra bởi lẽ vì Đồng cu li nhân tự trách mọi người lại còn tức giận khiến cho con tim yết ớt của bà không chịu nổi cần hôn mê bất động đậy.

“Mẹ”

Đồng Lôi đẩy bạn khác ra, ngay hiện tại Đồng phu nhân cực kì yếu ớt bửa vào trong ngực Đồng Tường.

“Mẹ, người thân sao rồi, mau gọi điện thoại kêu BS tới đây.”

“Mẹ, nhà bạn mau tỉnh, mẹ”

Đồng Lôi khẽ cúi đầu, nước mắt trong suốt lướt qua gò má.

Đồng phu nhân yếu ớt giơ cánh tay lên, vuốt ve gương mặt phái nữ mới vừa bị chính bản thân mình đánh, tròng mắt ngấn lệ, không hề bà cố tình đánh nhỏ, chúng còn trẻ tránh mua một nhà bạn cần gánh trọng trách của Đồng thị, nhưng mà Đồng thị là tính mạng của Đồng da, ai bảo nó ra đời ở Đồng gia chứ.

cảm xúc chân thật có tác dụng Đồng Lôi xúc động, trong mắt với theo hi vọng.

>> xem thêm phân mục truyện Cưới trước yêu sau

“Mẹ, gia đình bạn đang tỉnh, chị em chúng ta không nên làm bé sợ, phụ nữ biết sai rồi.”

Đồng phu nhân dịu dàng xóa đi giọt lệ cùng bề mặt cô, tiếng nói còn tồn tại chút suy yếu.

“Lôi Lôi, thật xin lỗi, người mẹ không nên đánh con.”

Đồng Lôi nghe kết thúc lời của bà, nước mắt lại chảy thêm, thật Nhanh lắc đầu.

“Mẹ, chẳng hề cố, là đàn bà quá biển đồ, nhỏ am hiểu Đồng thị thiết yếu, nhất định nhỏ vẫn bảo an chúng thật tốt.”

thân thể của bà mẹ vẫn vô cùng suy yếu, cũng chưa Chịu đựng được bất kỳ công kích nào nữa.

Trong mắt Đồng Tường lóe lên chút ít bựa hổ, tiếng nói cũng già đi vô cùng nhiều:

“Con gái, ko phải ba nguyện ý quỳ gối xin thành viên gia đình khác trợ giúp, cơ mà Đồng thị là của thánh sư Đồng gia truyền lại, cũng đã trải qua âu sầu lâu năm rồi, hiện nay lại cấp thiết hủy ở trên tay của cha!”

dứt lời, nước mắt của ông tuôn rơi.

“Con biết rồi.”

Đồng Lôi tự lẩm bẩm, trong mắt tràn đầy sương mù mờ mịt.

Tại sao? Tại sao áp lực trầm trọng bởi vậy lại rơi xuống gia đình cô?

trời tối, tại một khu nhà tốt nhất của thành phố A_Hội Sở Hưu Nhàn, Lục Tử Hiên mặc phục trang black color bằng phẳng đến mức chuyển tới một round thét chói tai của bạn nữ, nhưng anh cũng vô cùng phối hợp hiến khuyến mãi cho bạn phụ nữ một nụ cười cợt tà mị.

“Tử Hiên, sao giờ đây anh mới đến”

Một gia đình bạn nàng bám thật chặt vào Lục Tử Hiên, lập tức lọt vào những góc nhìn ác hiểm của nhà bạn cô gái phát triển ra tại đây.

Lục Tử Hiên mỉm cười cười, nhẹ nhàng ấn xuống bên trên gò má của cô một nụ hôn.

“Thân ái, có muốn anh hay chưa.”

Ngoài ra nói thì tay kia sẽ bịn rịn mang lại trước ngực của bệnh nhân nàng mà lại bóp.

“Ừ.”

chúng ta thiếu phụ chưa nhịn được rên rỉ một tiếng, có vẻ cực kì tận hưởng, Lục công tử này không hổ là tay nghịch loan truyền xa gần, có một đôi tay nhưng mà có lẽ có tác dụng cho tất cả những người chị em say mê.

“Thế nào cục cưng, bao gồm đề nghị rất thoải mái hay không hả.”

công sức của con người trong tay lại tăng lên phần nhiều, mình cô gái đã không còn đứng thẳng được, nếu không phải dựa vào anh chỉ sợ sớm sẽ bổ xuống rồi.

“Không được, em không được.”

Tiếng thở gấp chưa xong xuôi vang lên.

“Tốt lắm, bản thân mỗi chúng ta đi lên như vắt nào?”

Vừa nói kết thúc đã ấp ủ tổ ấm đàn bà cho phòng bao của thượng khách trên lầu.

Vừa bắt đầu tiến vào cửa ngõ, người nhà người vợ thành viên gia đình vẫn nhanh nhảu hôn lên môi của anh, anh nhanh chóng kéo người nhà đàn bà ra, chú ý hai gò má đỏ sẫm của cô ý, nhẹ nhàng ở bên trên loại mũi của cô ấy một chút.

“Thế nào cơ mà chưa kịp ngóng như vậy?”

“Đáng ghét, Tử Hiên, anh cũng như cầm thôi.”

bạn nàng táo tợn gắng vật thẳng đứng sẽ ưỡn lên ngạo nghễ trọng điểm hai chân anh, còn thừa dịp cần dùng chân chà xát, cảm nhận khôn xiết chấp nhận khi thấy chúng càng thêm sưng lớn lên.

“Cái người yêu tinh này, chú ý anh thu thập em đây.”

Anh bao bọc lấy mọi người chị em đặt lên bên trên loại giường mập, công sức Bên cạnh đó hơi bự.

chúng ta người vợ bị ném thất điên bát đảo, còn chưa có kịp phản ứng thì gia đình đã biết thành áp lực đè nén hết mức, người thân con trai giống như gồm chút cuồng loạn, còn thêm chút bực tức, chưa tất cả bất kì khúc dạo đầu nào sẽ cuồng loạn dong ruỗi trên người thân các bạn phụ nữ.

“Tử Hiên, em Chịu chưa nổi nữa.”

bỗng dưng gia đình bạn nữ căn cứ vào trong ngực của người phái mạnh, hôm nay anh Hình như bao gồm chút khác biệt.

người chàng không nói gì, tuy vậy vẻ bên anh cạnh tranh âm u, Ác hăng chạm va hình như ước ao trút hết ra số đông thứ.

“Thật là đau.”

các bạn cô gái không nhịn được nước mắt chảy xuống, anh điên rồi sao, trước đây anh khôn xiết dịu dàng, độc lạ điên cuống qua vì thế, chỉ việc điều bạn đại trượng phu mạnh nhất định là đặc biệt, lệ kia cũng là nước mắt hòa thuận.

hiên giờ, đều lời của ông nuốm rút cục là có ý gì? Hôn nhân buôn bán, mong anh bị đại bại thiệt à.

“Tử Hiên, anh bây giờ thật giỏi.”

âm lượng nhu nhược của bệnh nhân cô gái vang lên, tổ ấm quý ông chỉ nhìn cô một lát, mau chóng đứng dậy, đi về phía phòng tắm.

Lúc anh ra không tính thì mình phụ nữ vẫn còn ở trên giường chắc là đã còn dư bởi kích tình, Lục Tử Hiên khẽ cười khinh ghét, chị em phần nhiều là do đó, chỉ cần có tiền là tốt rồi.

Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!
>>> tìm hiểu thêm Truyện ngôn tình sủng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *