March 23, 2023

Đánh giá truyện bệnh Sủng

Giản thiết yếu Dương cảm giác vô cùng cực chẳng đã. Bác Sỹ nói anh không có bệnh dịch, chính là một nhiều loại dịch trung ương tâm lý. Chẳng những là một loại bệnh dịch mà các loại bệnh dịch hợp cùng. Tính phương pháp bên cạnh chút lập dị cùng chấp nê thì anh chưa khác thành viên bình bình là mấy.

Ra mắt truyện dịch sủng

Tác giả: Trúc Mộng Hề
Thể loại: Ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện căn bệnh sủng

Lúc chuông cửa kêu lên, Giản bao gồm Dương new phát hiện bốn cố của mình đã giữ nguyên chậm lắm rồi, cả người tất cả chút cứng rắn, mà lại phiên bản thân bởi vậy, anh đang không nỡ quăng quật ống dòm xuống, bình thường chính là trong ván ảnh, bao gồm hình bóng của 1 người nhà.

Chuông cửa ngõ đáng hét đã kêu lên tục, có thể chưa có người ra bắt đầu thì nó cũng chưa xong lại, trong mắt Giản chính Dương hiện lên tia khinh ghét, nổi giận đùng đùng đi ra bắt đầu, đứng trước cửa ngõ là một bạn gái anh không phải quen biết.

”Cô là ai?”

giọng nói của Giản chủ yếu Dương có một không hai kém hỏi.

”À, chào anh.” Thật ngạc nhiên mở cửa chính là người nhà Đấng mày râu… Dễ thương cũng như rứa, domain authority còn đẹp hơn cả phụ nữ, ngũ quan dễ thương, mặc dù phiên bản thân vẫn bực tức, cũng quan sát cực kỳ đẹp trai, cô gái đứng trước cửa ngõ bắt đầu nổi lên tính háo sắc.

Thấy thếm Giản chính Dương chưa chút cất giấu vẻ chán ghét của mình, anh ghét nhất bị con người cần đến góc nhìn kinh diễm chú ý bạn, tiếng nói cực kì không đảm bảo hỏi lại.

”Cô là ai? Vày sao lại bấm chuông cửa nhà tôi?”

”A, tôi là…, kính chào anh, xin hỏi anh đó chính là tiên sinh Giản thiết yếu Dương sao?” Bị ánh mắt căm ghét của Giản bao gồm Dương nhìn chằm chằm, cô gái hoàn hồn lại, tất cả chút hoảng loạn.

”Tôi tên là Tô Á, là nhân viên của liên tưởng người mẹ anh, mẹ anh nhờ tôi mang đến chuyển đồ đến anh.”

Giản thiết yếu Dương ghét bỏ nhìn đồ trong tay Tô Á, “Lẽ nào bà mẹ chúng tôi không nói đến cô biết, tôi không thích chúng ta khác va vào đồ của mình hay sao, không phải, mau ném xuống.”

Nói hoàn thành, anh chưa chút lừng khừng đóng cửa lại, trở về buồng nghỉ nạm lấy ống nhòm cầm lại chú ý phong cảnh của bản thân mình.

quanh đó cửa, sắc bên Tô ảnh chất lượng kém lắm, có lợi bựa gì cô cũng chính là hoa khôi của thẩm mỹ viện, từ nhỏ dại mang lại phệ bởi lẽ vì dạng hình xuất sắc đề nghị cánh mày râu thích cô có thể xếp thành hàng nhiều năm đến Thái tỉnh bình dương, cơ mà vày tính khí cao ngạo của cô ý đề nghị cho đến thời điểm bây giờ cô hầu hết chưa ưng ai, mong muốn ck của cô ý, không hề chỉ cần gia rứa có lợi, nhưng mà phiên bản thân gia đình bạn đó cũng phải đẹp trai.

Cô biết bà chủ duy nhất đứa nam giới, bà nhà xinh đẹp do đó, cô nghĩ đàn ông của bà cũng trở nên chưa bớt, nên khi vào làm đẹp viện, một mặt cô nuốm buôn bán để bà công ty quan sát mình bởi nhỏ mắt khác, một mặt cô cũng âm thầm hỏi thăm người thân bà chủ, trải qua nhiều thế, cuối cùng cô cũng nhận được sự khen ngợi của bà công ty, cũng như cũng đã biết được tình hình mình của bà nhà, bà công ty chưa từng kết hôn, tuy nhiên có một đứa cánh mày râu hai mươi lăm tuổi, nghe nói đại trượng phu của bà công ty không bao gồm cảm hứng có thẩm mỹ viện của bà, Như vậy sau này làm đẹp viện chỉ có lẽ giao mang đến con dâu thống trị.

Sau khi biết hầu hết đặc điểm này, Tô Á bí mật thề nhất định đề nghị biến thành con dâu của bà, đáng tiếc là từ trước mang lại giờ phái mạnh của bà chẳng phải xuất hiện ở cái đẹp viện, cô chủ đạo không có cách thấy được nam nhi của bà chủ, kèm theo cũng không biết phương pháp nào làm cho đối phương thích thành viên.

Bà công ty là chúng ta tinh tường, bình thường cô núm ý hỏi thăm tin tức đại trượng phu của bà, bà nhất định linh giác ý của cô ý, nhưng lại, cô cũng không thèm chăm chú, đang giữ vững hỏi đến.

>> bài viết liên quan Truyện h+ ẩm ướt

từ bây giờ bà công ty tải đến Đấng mày râu một bộ đồ, rồi nói mọi người tất cả việc bận bắt buộc nhờ cô gửi mang đến đây, bài toán này chẳng hề để tạo điều kiện cho chính bản thân mình sao?

tất cả nên bà chủ đang phê chuẩn cô? Nghĩ tới đây, Tô Á liền kích hễ, lúc đầu đi cô còn cố tình trang điểm lại, thay đổi lại âu phục lần nữa, mong để lại ấn tượng có lợi về gia đình bạn với nam nhi của bà công ty, mà lại không ngờ anh ta lại đối xử với các bạn cũng như nạm.

tuy nhiên, thật ngạc nhiên chàng của bà công ty lại đẹp mang lại gắng, đặc điểm này càng làm cho Tô Á nhất mực ước ao theo đuổi nhà bạn quý ông này, bất kỳ là gia cố kỉnh của anh ta đến cả phiên bản thân anh ta, đa số làm cô cảm nhận hứng thú.

Thời gian trôi đi, nhìn góc cửa đóng lại, Tô Á âm thầm thề, quý ông bà nhà mong muốn nặng nề cô, cô càng cảm giác cảm hứng, cô chưa tin không ai có vẻ trách được sức quyến rũ của mình.

hiện nay là ngày bước đầu gặp gỡ, quan trọng lưu giữ ấn tượng bớt mang lại đối phương, Tô Á công bố quyết định sẽ về trước, lần sau ổn hơn đã trở lại.

gan ruột của Tô Á, Giản thiết yếu Dương cũng đo đắn, giờ đây trong mắt anh, chỉ tồn tại một bóng hình đã mắt nhưng mà thôi

Phương hướng của ống nhòm, là khu căn nhà nhỏ dại chống chọi với, một doanh nghiệp nhà hàng siêu thị hai mươi tư giờ, mà trong màn hình ảnh của anh ý, là đội ngũ nhân viên thu ngân ở ấy.

Anh do dự tên cô, nhưng anh biết cô thích ăn uống kẹo sữa đại bạch thỏ (1), anh còn biết cô cực thích mỉm cười, có vẻ chưa bao giờ gặp qua vẻ mặt khác của cô ý, cô cười cợt khôn cùng đầm ấm, chú ý cô cười cợt, anh cảm thấy có một không hai vui vẻ, cũng tương đối mong cười cợt.

Lúc bước đầu chú ý đến cô gái này, anh sẽ biết nhà hàng ăn uống đối mặt chuyển động hai mươi tư giờ, bởi thế lúc bà bầu khuyến mãi ống nhòm mang lại anh, anh tò mò đề nghị để ải hình họa quay sang nhà hàng ăn uống, thì liền thấy cô, lúc đó, cô đang mỉm cười, cười cợt khôn cùng vui vẻ, anh hết sức bất ngờ, là chuyện gì dường như làm cho cô cười cợt vui vẻ Vậy nên.

Ngũ quan của cô ấy bên cạnh là đẹp, nhưng lại khi cô cười lên, ngũ quan có vẻ cười cợt theo, chần chờ liệu có phải là do cười cợt nhiều quá hay chưa, mà lúc cô không mỉm cười, khóe miệng của cô ý cũng số đông nhếch lên.

Đây là lần ban đầu anh cảm giác hứng thú với tổ ấm khác, vì vậy trong trận hình ảnh của anh, cũng chỉ việc cô bé kia, khởi đầu thì cũng tầm thường, bây chừ chỉ cần một ngày không nhìn cô thì từ đầu đến chân cảm thấy rất khó Chịu, mỗi lần trong lòng anh không thoải mái, chỉ cần chú ý cô cười, trung khu tình đang lập tức trở thành càng tốt.

Thật ra chuyện kỳ quái nhất là, Giản chủ yếu Dương cũng tất yêu giải thích được vị sao tổ ấm lại do vậy, anh chỉ biết là, hằng ngày lén chú ý cô là chuyện vui vẻ nhất.

Cô từ trong túi lấy ra một cục kẹo sữa đại bạch thỏ ăn, Giản thiết yếu Dương cũng chuyển tay lấy đại bạch thỏ ăn uống, nhưng lại bắt gặp đầu giường một dòng cũng không bao gồm, chóng vánh mở che đầu giường ra, phía bên trong cũng không có, đại bạch thỏ đã bị anh ăn sạch.

Chúc Anh chị đọc truyện bệnh dịch sủng vui vẻ!

>> tham khảo thêm Truyện đam mỹ abo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *