April 14, 2021

ĐẮK LẮK: BẮT ĐỐI TƯỢNG UỐNG RƯỢU SAY HIẾP DÂM TRẺ EMChiều 22/4, Công an huyện Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk đã bắt, xử lý đối tượng Y Rua Niê (25 tuổi), trú tại xã Ea Drơng, huyện Cư M’gar. Đây là đối tượng sau khi uống rượu say đã liều lĩnh vào nhà người quen thực hiện hành vi hiếp dâm trẻ em.
Trước đó, đêm 8/4, sau khi cùng với mấy người bạn uống hết 2,5 lít rượu, Y Rua đến nhà một người có quan hệ họ hàng chơi. Khi đến nơi, thấy cửa nhà này không khóa, Y Rua đã lẻn vào, đến phòng của cháu gái 14 tuổi, con của gia đình này. Thấy cháu gái đang nằm ngủ, Y Rua liền ôm cháu gái và định hiếp dâm. Nhưng cháu gái tỉnh dậy, định hô hoán thì lập tức bị Y Rua dùng tay bóp cổ và đe dọa đánh chết và bắt cháu gái phải đi ra phía hiên nhà để tiện thực hiện hành vi đồi bại. Khi đi ngang qua phòng ngủ của bố mẹ, cháu gái đã kịp thời kêu cứu. Ngay sau đó, gia đình cháu gái đã trình báo công an.

Đăng ký Kênh để nhận được các tin tức nóng hổi về Đà Nẵng

Kênh Youtube chính thức của Đài Phát thanh và Truyền hình Đà Nẵng, chia sẻ các nội dung thông tin, tin tức, giải trí hấp dẫn được phát sóng trên kênh DaNangTV1, DaNangTV2.

Đài Phát thanh và Truyền hình Đà Nẵng
* Địa chỉ: Trần Hưng Đạo, Sơn Trà, TP Đà Nẵng
* Điện thoại: 0236. 3945619 – 0236. 3945749
* Website: –
* YouTube:
* Facebook:

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://sylvaniachristian.com/category/bat-dong-san/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *