February 4, 2023

Cựu Giảng Viên Kinh Tế Gọi Vốn Để Đền Bù Thanh Xuân Khởi Nghiệp | Shark Tank Việt Nam Mùa 3Đăng ký theo dõi kênh YouTube TV HUB :
—————————————————————
Shark Tank Việt Nam là chương trình truyền hình thực tế dành cho các doanh nhân khởi nghiệp thuyết trình trước các nhà đầu tư (SHARK) để thuyết phục SHARK đầu tư vào dự án kinh doanh của mình. Shark Tank đã thành công tại nhiều nước trên thế giới, hiện đã phát sóng: mùa thứ 13 tại Anh; mùa thứ 11 tại Canada & mùa thứ 7 tại Mỹ.

Tại Việt Nam, Shark Tank được công ty TV HUB độc quyền sản xuất. Shark Tank Việt Nam với những cuộc đua kịch tính, những khát khao thành công bay xa và cảm xúc dâng trào. Chương trình dự kiến sẽ lên sóng trong thời gian ngắn sắp tới, với ban giám khảo là các “cá mập” rót vốn, đều là những doanh nhân lớn và có tiếng tăm trên thương trường.
———————————————————————-
Theo dõi “Shark Tank” trên Facebook:

#sharktankvietnam #thuongvubacty #showkinhdoanh

@ Bản quyền thuộc về TV HUB Media

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://sylvaniachristian.com/category/kinh-doanh/

36 thoughts on “Cựu Giảng Viên Kinh Tế Gọi Vốn Để Đền Bù Thanh Xuân Khởi Nghiệp | Shark Tank Việt Nam Mùa 3

  1. Giảng viên kinh tế mà nói chuyện k có trình độ gì hết ! Đúng là lý thuyết thì k bao giờ bằng thực hành

  2. nói câu này hơi khắm một tí, thanh xuân chị đắt nhỉ? chắc mình chị có thanh xuân nhỉ? trích lời shark Hưng: tiền này để bù đắp tinh thần em khởi nghiệp. hài vãi cả … c

  3. Lên đây lòi ra bằng cấp giả kém chất lượng, giảng viên đại học kinh tế chắc cũng phải có bằng cấp trên đại học nhưng lên đây gọi vốn bộc lộ kiến thức quá yếu kém..

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *