August 19, 2022

Cười ra nước mắt chuyện mang thịt heo đến tặng bà ngoại 97 tuổi hái rau dạiĐăng ký kênh ngay để cùng xem những câu chuyện khám phá vùng quê đầy ý nghĩa!
Link đăng ký:

Lần đầu tiên gặp bà cụ 97 tuổi hái rau tên là Nguyễn Thị Tuyết (ở xã Phú Điền, huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp), mình có hỏi bà sao bà không mua thịt cá để ăn thì bà nói không có tiền.
Cứ nghĩ là bà cụ chắc thèm thịt cá lắm nên mới đây, trong đợt về thăm lại bà, mình có mua cho bà ít thịt heo để bà nấu ăn. Tuy nhiên hôm vừa rồi, nhưng khi gặp lại thì bà rất thật thà nói đừng cho bà thịt nhé, bà ăn không được, phải vất vả lắm bà mới băm nhuyễn ra để ăn được, lần sau có cho bà thì cho cá thôi.
Mấy hôm nay trời miền tây mưa nhiều nhưng bà cụ vẫn không bỏ công việc hái rau dại mang ra chợ bán kiếm tiền mua muối mắm.
Thấy có khách đến thăm, bà cụ rất vui mừng, bà nói giờ bà không con con, không người thân nên mỗi khi có ai đến thăm bà đều rất vui mừng.
Mọi người đến chợ Ngã 6, xã Phú Điền, huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp hỏi thăm nhà bà cụ 97 tuổi hái rau ai cũng biết và chỉ nhà bà cho.

Liên hệ với kênh Khám phá vùng quê qua số điện thoại: 0975717160 (anh Trần Đình Thảo)
Hãy Subscribe kênh:
Tương tác với kênh thông qua địa chỉ
#khamphavungque

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://sylvaniachristian.com/category/bat-dong-san/

31 thoughts on “Cười ra nước mắt chuyện mang thịt heo đến tặng bà ngoại 97 tuổi hái rau dại

  1. Thương bà ngoại quá chúc bà ngoại sống lâu hơn 100 tuổi cám ơn hai bạn đã có giúp đỡ người khó khăn

  2. Trong cuộc sống quạnh hiu của các cụ già cần lắm những người như các bạn
    Chuc vợ chồng bạn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc để luôn giúp đỡ những người khó khăn không may mắn nhé

  3. "con kỳ quá àk " thương bà ghê.. chúc bà nhìu sức khỏe. chúc kênh ad ngày càng phát triển .chúc vk ck ad nhìu sức khỏe

  4. Mua thuoc bo mat, bo xuong. Vitamine once a day cho ba uong moi ngay vi an uong don gian khong du chat, suc khoe tot nhu ba la hanh phuc nhat, ba co ca gia tai bac trieu ….trieu….do nghe . Can nhat ba dung de bi te.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *