April 17, 2021

Cuộc sông TUY CƠ CỰC nhưng hạnh phúc của 4 cô gái miền tây khi nhận được ƯU ÁI CỦA NGƯỜI NHẬT😍|NVXXCuộc sông TUY CƠ CỰC nhưng hạnh phúc của 4 cô gái miền tây khi nhận được ƯU ÁI CỦA NGƯỜI NHẬT😍|NVXX

-~-~~-~~~-~~-~-
#MCVTV #NGUOIVIETXAXU #NGUOIKETNOI
“✅ Đăng kí theo dõi/Subscribe:
✅ Fanpage chính thức:

📺 NỘI DUNG: Chị Nga sang Nhật được khoảng gần 6 năm và trở thành điều dưỡng người Việt đầu tiên ở một viện dưỡng lão dưới chân núi lửa vẫn đang hoạt động. Chị Nga cũng có một cuộc sống hạnh phúc với chồng ở Nhật, hàng ngày chị đi làm tối về vẫn chuẩn bị những bữa cơm nồng ấm bên cạnh người chồng và tổ ấm nhỏ.

📺 GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:

NGƯỜI VIỆT XA XỨ – PHIỀN BẢN 2019 là câu chuyện cảm động kể về tình yêu thương giữa người với người trong cuộc sống. Đặc biệt là những người con xa quê, học tập và làm việc, lập nghiệp nơiđất khách. Họ được hỗ trợ, yêu thương và giúp đỡ bởi rất nhiều người tốt xung quanh họ. Đó có thể là sếp, là đồng nghiệp, hay những người bạn của họ.

📺 PLAYLIST CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH

✅ Playlist HOT TRENDDING:

“📺 GIỚI THIỆU KÊNH:

MCV-TV là một kênh giải trí tổng hợp cung cấp cho bạn nhiều chương trình khác nhau về giải trí, hài kịch, chương trình truyền hình thực tế, giáo dục, văn hóa xã hội. MCV TV sẽ mang đến cho khán giả những giây phút giải trí, thư giãn và một chút sâu lắng cũng như những bài học được rút ra với những chương trình nổi tiếng như: Bạn muốn hẹn hò?, Mẹ chồng nàng dâu, Vợ chồng son, Yêu là cưới, Giải mã tình yê, Người kết nối, 24h thử yêu, Running women, Bạn có thực tài,…”

-~-~~-~~~-~~-~-
“💎 Fanpage MCVMedia:
🌐 Website:
🌐 Youtube:
Đăng ký/Subscribe #MCVMEDIA:
Đăng ký/Subscribe #MCVTV:
Đăng ký/Subscribe #MCVCOMEDY:
Đăng ký/Subscribe #MCVKIDZ:
Đăng ký/Subscribe #MCVFILM:
Đăng ký/Subscribe #LOVETV:
Đăng ký/Subscribe #LOVERADIO:
Đăng ký/Subscribe #MBCNETWORK:
🌐 Dailymotion:

-~-~~-~~~-~~-~-
© Tất cả video thuộc các chương trình của MCV TV đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.
-~-~~-~~~-~~-~-

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://sylvaniachristian.com/category/giai-tri/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *