May 30, 2020

cuộc sống đời thường / xe tải biến thành nhà di động đi khắp việt nam



#QUACHGIAUBACLIEU #DACSANBACLIEU #DULICHBACLIEU
_ Đăng ký kênh youtube tại đây nhé bà con :
– anh út người quê an giang, anh chị có một chiếc xe tải anh chị đi khắp nơi kinh doanh trái thốt nốt đặc sản an giang, anh kể anh nghiên cứu xe làm nhà ở cho tiết kiệm chi phí thuê nhà trọ,và tiện cho việc đi lại và buôn bán luôn,

Quách Giàu thành lập kênh youtube này nhằm lưu lại những kỷ niệm và thỏa lòng đam mê khám phá tìm hiểu văn hóa du lịch, ẩm thực vùng miền khắp nơi trên đất nước hình chữ S này. Quách Giàu Bạc Liêu muốn tìm hiểu sâu về con người nền văn hóa ẩm thực những nơi Giàu đi đến khác nhau ở Việt Nam chúng ta như thế nào.

– Quách Giàu Bạc Liêu mong muốn bà con khắp nơi ủng hộ kênh giúp Quách Giàu Bạc Liêu bằng cách đăng ký kênh cho Quách Giàu Bạc liêu có nhiều động lực quay video hay hơn gửi đến bà con nhé.

– cảm ơn bà con cô bác nhé
– Youtube :
– Fanpage :
– Facebook :
– Instagram :
– Email : quachgiau444@gmail.com
– web :

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://sylvaniachristian.com/category/bat-dong-san/

16 thoughts on “cuộc sống đời thường / xe tải biến thành nhà di động đi khắp việt nam

  1. Chỉ là thiết kế theo ý mà thôi . Không có một chút sáng tạo nào . Hình thức sống lưu động trên phương tiện giao thông đã có hàng trăm năm rồi . Việc bà cô lái được chiếc xe này là chuyện rất bình thường .

  2. Thanh niên bốc phét. Nếu đi tối về thì ok chứ đi 1 tuần thì tắm ỉa ở đâu mà kêu k cần thuê nhà

  3. chiếc xe như một ngôi nhà di động vậy bạn ạ, đi bán hàng xong rồi ở đó luôn đỡ mất tiền thuê nhà trọ mà mua xe có trăm hai không, có cả đệm võng,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *