April 2, 2023

Cuộc sống Canada | CẦN SA dân gian gọi là CỎ 😁 | Vlog #94Hello,

Hôm nay mình chỉ muốn chia xẻ về việc chính phủ Canada sẽ hợp thức hóa việc trồng và sử dụng cần sa vào năm tới.

Chúc các bạn xem vui vẻ và nhớ subscribe nha. (

———————————
Facebook: facebook.com/cuocsongocanada
Instagram: cuocsongcanada
———————————
Music by Joakim Karud and Antti Luode
———————————
Bạn nào muốn mình nói về vấn đề gì ở Canada hay có câu hỏi gì thì cứ comment bên dưới nhe.
———————————
Nhớ SHARE để tất cả cùng tìm hiểu về đất nước Canada, và SUBSCRIBE để được Youtube báo khi mình có video mới nhe!

Nguồn: https://sylvaniachristian.com/

Xem thêm bài viết: https://sylvaniachristian.com/category/giai-tri

29 thoughts on “Cuộc sống Canada | CẦN SA dân gian gọi là CỎ 😁 | Vlog #94

 1. Mình thấy cần sa ko nghiện, vì trước mình cũng hay hút, 2 ngày 1 lần, giờ ko hút cũng thấy bt ko có gì cả, chắc cũng cả tháng rồi ko đụng tới

 2. Ủa anh ơi cho e hỏi s bên đó có báo Việt Nam nx vậy a
  Chúc a vui vẻ (iu anh nhiều )
  Good luck in your work
  Em mới học lớp 9 à khi nào e qua đó e sẽ cố gắng tới nhà anh chơi :))

 3. Van De o day LA chinh phu ho du suc quan Ly Nhung dieu luat dua ra. Chu dung Giong Nhung nuoc dua ra nhieu luat MA deo lam dc con me gi

 4. TẤT CẢ NHÀ KHOA HỌC NÀO TRÊN THẾ GIỚI AI CŨNG DÍNH VÀO CẦN SA . CÁC BẠN HÃY TIN TÔI . LÝ DO : CẦN SA NÓ KÍCH THÍCH CHO SỰ SÁNG TẠO .

 5. Cần Sa rất tốt cho trí não . Tôi không khuyến khích nhưng các bạn hãy tin tôi , TT MỸ ai cũng hút cần sa . VN lãnh đạo nào cũng hút nhưng họ giấu để thể hiện tất cả những rút mắc trong nước họ điều có hướng giải quyết . Cần Sa rất tốt hơn UỐNG RƯỢU .

 6. Jane – finch này tôi đi bus về hàng đêm, hồi còn học bên humber , khu này ban đêm ngay cái mc donald phức tạp lắm, toàn bọn somalian và bọn jamaica , hay xin đểu

 7. Cần sa có chất gây nghiện rất thấp nhưng nó gây nghiện về tinh thần nếu không hút trong 6ngay thì bạn sẽ trỡ lại bình thường

 8. Đm. Bọn nước ngoài nó đi trk mk cả 100 năm nó hợp pháp hoá. Còn bọn vn toàn bọn tham nhũng ngu si mới coi là ma tuý mới đi cấm

 9. cùng là con người với nhau mà sao cuộc sống của họ được như vậy còn chúng ta thì không ? nước ngoài cuộc sống cao cấp thật.Ganh tị thật !

 10. Thật ra Cần Sa ít nghiện và ít hại cho cơ thể hơn thuốc lá và rượu. http://www.thegooddrugsguide.com/blog/2311/the-6-most-addictive-substances-on-earth/. Cần Sa cần phải được chính phủ đánh thuế và kiểm soát như rượu thuốc ở Canada nếu không băng đảng hoành hành không chận đứng được như hiện nay. Kinh nghiệm quá khứ qua nhiều quốc gia chứng minh như thế. Tuy nhiên phụ huynh phải trông chừng con cái còn đi học vì Cần Sa có ảnh hưởng xấu về sự tập trung trí tuệ cho học vấn – cũng như rượu và thuốc lá vậy.

 11. Không sao đâu. Ở một số nước châu Âu như Hà Lan, Thụy Sĩ…..đã hợp pháp hóa rồi mà, có sao đâu. Ở đó, mại dâm cũng họp pháp hóa từ những năm 1960, đăng ký kinh doanh như ngành nghề khác. Quan trọng luật pháp nghiêm là ổn hết thôi.

 12. mấy ông bà ko hiểu biết gì về cần sa thì nghe nhé . Cần sa ko phải là ma túy , chất gây nghiện của nó còn đứng sau cả cafe , cần sa rất có lợi cho sức khỏe , ko dưng người ta cho hợp pháp hóa , nó rất là tốt . Nó chữa đc ung thư , cái này các nhf khoa học đã chứng minh , ko phải bàn cãi , nó giúp giảm stress , làm mình vui vẻ hơn , nó giúp mình ăn ngủ ngon hơn . Chưa có 1 người nào chết chi vì sử dụng cần sa cả .

 13. Minh biet tu` nay da lau. Lau lau o ben My hay Canada hay co nhung vu bo rap can sa, minh thay phan lon nguoi bi la` dan goc Viet (hinh nhu dan di cu tap nhap sau na`y). Ho thue nha`, cau dien trong co lau lau bi chay moi phat hien ra. Phan lon tien loi nhuan thu duoc tu nghe na`y duoc "rua tien" sach se qua cac thuong vu mua ban nha` hay co so kinh te trong nuoc.

 14. -Cần Sa ở Canada thì đầy,cứ gốc đường nào tối tối thường có mấy "anh" đứng bán,cấm thì cấm nhưng bắt thằng bán với trồng chứ dân hút rất nhiều,nhiều bạn comment bảo sao CAN thì cho phép,Việt Nam thì không,rồi lôi chính trị,chính em vô chửi bới,xin lỗi mấy bạn,dân người ta chơi xì ke,cũng có "văn hóa" nữa đấy,tôi nhớ hồi đó 1 bịch(điếu cũng có nhưng không phê bằng gói về lấy giáy cuốn lại hút) có hơn 10 đồng,tụi sinh viên tụi tui mua về hút thường là tiệc tùng or đi chơi,tụi Tây thì hút thường hơn nhưng gọi là thường cũng cuối tuần,làm chai rồi chơi,có khi đóng cửa ở nhà chơi 1 mình luôn,còn Việt Nam chơi vô tội vạ,ngày nào cũng chơi,chơi ngày vô số cử thì làm ăn gì được,nên nhớ Cần Sa ở CAN người ta chơi xong nghĩ,để sức đi làm,còn Việt Nam chơi là chơi cả cuộc đời luôn,Việt Nam mà không cấm chắc loạn,vì Việt Nam cài suy nghĩ có như người ta đâu,Xenduxen, Imenoctan, Secotnan, Valium… ..là gì,thuốc trị bệnh đấy,nó còn chơi cho chết,thậm chí như Keo con chó,hút là chết nó con dám chơi luôn thì tự do nó chơi đến cái gì,chửi bới cũng động não lên 1 tý.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *