March 28, 2023
cung bảo bình không nên dùng màu gì trong cuộc sống

Bảo Bình đừng nên dùng màu gì? Và nên dùng màu gì

Hai sắc tố có thể Bảo Bình thích nhưng có hạn sử dụng đó là vàng nhạt và tím nhạt vì chúng có thể gây nên những khó khăn không đáng có trong cuộc sống thường ngày của bạn.

Vốn Bảo Bình là người có không ít tâm trí phi thực chất, bạn dễ chìm vào thế giới riêng & bỏ mặc toàn bộ khi ưu tiên các màu trên trong cuộc sống đời thường.

không chỉ có vậy, bạn không hợp những màu nhạt & chỉ hợp với các màu sắc rõ nét, khỏe mạnh bởi chúng sẽ khiến bạn chăm chú vào thực chất cuộc sống. màu sắc nhạt nhòa dễ làm cho bạn có thể trở nên yếu đuối và thiếu quyết đoán.

Đá phong thủy phù hợp cho Bảo Bình

  • Ngọc hồng lựu: Viên ngọc này sẽ giúp Bảo Bình không thay đổi & tăng mức độ giao lưu, quan hệ. Trong lĩnh vực kinh doanh, nghề nghiệp và công việc & học vấn, ngọc hồng lựu đều phát huy tối đa sự thắng lợi & thành đạt của chủ nhân.
  • Đá thạch anh tím: Viên đá bổ trợ về mặt tâm linh giúp Bảo Bình tin vào trực giác, tỉnh táo, hiểu được giá trị của bản thân mình, vượt qua các gian nan và dám đối mặt với thử thách.

Tính cách Bảo Bình

Người thuộc cung hoàng đạo Bảo Bình là những người sinh ra trong khoảng time từ 20/1 đến 18/2 .

Bảo Bình là khuôn mặt của không gian, được sao Thổ & sao Thiên Vương chiếu mệnh. những người dân thuộc cung này nhiều phần rất ngay thật, thánh thiện, năng động và yêu vạn vật thiên nhiên.

Bảo thông thường đưa ra các nhu cầu không hề nhỏ cho những người khác, vì vậy họ dễ bị thất vọng và tổn thương. Khi đã tổn thương họ sẽ khép mình lại, thù hận một ai đó. Họ không khi nào nhận phần sai về tay mà thích chỉ trích người khác.

Tính cách của những người dân thuộc cung Bảo Bình có phần khoa trương, ưa nịnh, họ thích nhận được sự khen ngợi của mỗi cá nhân dù là những khẩu ca không đúng sự thật.

Họ thuộc đội những người có trí tưởng tượng rất đa dạng và phong phú giúp họ có cái nhìn khá trọn vẹn khi giải quyết luận điểm. những người dân này rất biết đánh vào điểm yếu kém nội tâm, tình cảm của người khác

Bảo Bình rất thẳng thắn và không hay nói dối, những người dân cùng thao tác làm việc với Bảo Bình hoàn toàn có thể hoàn toàn yên tâm vì họ sống rất có nhiệm vụ.

điểm yếu kém đó là họ thường làm phức tạp hóa luận điểm nên họ luôn cần ai đó chỉnh đốn lại, giúp họ nhìn thực chất về một vấn đề hơn.

Người chưa quen hoàn toàn có thể nhận xét Bảo Bình dường như lầm lì, khó gần nhưng quen thân rồi sẽ biết họ tốt bụng và chân thành tới nhường nào. Bảo Bình luôn dành sự chăm sóc lo ngại cho bằng hữu, đang không làm bạn thì thôi, đã làm thì cả đời mặc dù có chuyện gì, bạn cư xử tôi không đúng thì tôi vẫn đúng chuẩn với bạn

Cung Bảo Bình là người biết lo lắng trước sau, nhưng tạo ra sự được thì chơi được, khá chịu chơi nếu gặp đúng gu.

Trích Nguôn: Tử Vi Số

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *