February 7, 2023

CựC Sô’C: Chuyên gia Nhật nhâ’n Nguyễn Đức Chung dươ’i sông Tô Lịch – lật tấy ý đồ chiê’m 20.000 tỷ#sôngtôlịch, #việtnhật, #chínhtrịviệt

Nước sông Tô Lịch đã sạch, dự án 20.000 tỷ đồng của Chung con bay theo mây khói
Khi các chuyên gia Nhật bản bắt tay vào việc làm sạch sông Tô Lịch bằng công nghệ Nano Bioreactor, công việc đang tiến hành tốt đẹp thì các quan chức có liên quan ở Hà Nội ra lệnh xả lũ với mưu đồ cuốn trôi thành quả, đồng thời họp báo phê phán ầm ĩ. Nào là Ông Võ Tiến Hùng – tổng giám đốc Công ty TNHH MTV Thoát nước Hà Nội khẳng định: “Việc xã lũ phía Hà Nội đã cảnh báo, nhưng chuyên gia Nhật Bản và đại diện JVE đều khẳng định không ảnh hưởng đến kết quả cuộc thử nghiệm”.
Còn Công ty Thoát nước Hà Nội và UBND quận Tây Hồ, thì cho rằng dự án thí điểm làm sạch sông Tô Lịch bị ảnh hưởng do chuyên gia Nhật Bản nóng vội, chưa tính toán kỹ. Có ông còn bảo rằng các chuyên gia Nhật làm mà chưa xin phép. He he, náo loạn cả lên!!!
Theo các quan chức Hà Nội, sông Tô Lịch chỉ có thể làm sạch bằng hoá chất và họ đưa ra con số dự kiến cho dự án này là gần 20.000 tỷ đồng. Từ năm 2016 Hà Nội đã xúc tiến dự án 800 triệu USD hồi sinh sông Tô Lịch với một nhà máy hoành tráng. Thế nhưng sau nhiều năm nay, từ khi khởi công cho đến giờ, nhà máy vẫn… “đắp chiếu”.
Để có thể tiếp tục có số tiền này cho dự án do họ vẽ ra, họ đã tìm mọi cách để ngăn cản các hoạt động của các chuyên gia Nhật, những người làm sạch sông Tô Lịch không mất tiền.
Thế rồi, chiều 8.8.2019, trước sự chứng kiến của hàng trăm phóng viên và người dân, ông Kubo Jun ngâm mình trong bể nước thành phẩm sau xử lý mà cơ thể ông không có biểu hiện phản ứng nào.

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://sylvaniachristian.com/category/cong-nghe/

17 thoughts on “CựC Sô’C: Chuyên gia Nhật nhâ’n Nguyễn Đức Chung dươ’i sông Tô Lịch – lật tấy ý đồ chiê’m 20.000 tỷ

 1. Dam mang qua. Boi vây ngưoi vn. Chung ta. Nên chêt hêt đi.đê vn phuc hôi nhân phâm lai 1 con ngưoi thât sư.con ngưoi vn chung ta không đang sông nưa đâu.

 2. Ôi ! Ôi ! Ôi ! Việt Nam ôi ! Dân tộc VN sẽ sống thế nào đây ? Đất nước VN sẽ đi đến đâu đây ? . Ở thủ đô còn chỉ nghĩ đến phá thì ở tỉnh lẻ chắc dân được hưởng thêm món giết chăng ? . Đảng sáng suốt để ánh hào quang của mình ở đâu mà đầu óc cán bộ dưới sự lãnh đạo của Đảng tối như hũ nút vậy ? Chúng cứ tưởng lừa đảo trộm cắp được của dân VN vài triệu đô hay vài tỉ đô là gia đình con cháu chúng sống vương giả chắc ? Có ai nói cho chúng hiểu chúng đang giết dần con cháu chúng để dần dần dân tộc VN sẽ diệt vong không ?

 3. goi la an ban roi thi cac loai ban vi loi ich nhom thoi bac ho goi la gac noi sam kho tru hon gac ngoai sam haoc cac loai gac khac

 4. GIÁI SỰ NÃNH ĐẠO TÀI TÌNH…
  " Đất nước ta có bao giờ xinh mà đéo đẹp …như thế lày không?" [thằng già lưu manh]
  ______

  Heo quay …tống vào lò cả năm đéo hết,
  Con thì học trường QUỐC TẾ…có xướng không?
  Châu phi , đừng có mà mong…
  100 năm nữa…sao bằng Vịt lan!

 5. Xã hội phát triển là do con người trong xã hội đó toàn tâm toàn ý hy sinh lợi ích cá nhân cùng nhau xây dựng xã hội đất nước giàu mạnh tất cả đều do lý tưởng và giáo dục của xã hội đó hướng con người đến chân thiện mỹ

 6. Sông Tô Lịch là nơi thu gom nước thải sinh hoạt và nước các nhà WC trong thành phố thải ra ô nhiễm vô cùng khủng khiếp không ngờ lại là nơi kiếm ăn của quan chức. Ăn cả nước thải cặn bã thì không còn gì khốn nạn hơn

 7. Chứ không bf đồng bọn giặc nội xâm lm tay chỉ đạo của tập cận bình sao.
  Từ thằng to đến thằng nhỏ. Mf bầy ngu dốt nát phản động bán nước

 8. Nếu chương trình. Đưa tin này là đúng thì chính phủ hãy suy nghĩ gì….
  Chính phủ cần chỉ đạo điều tra những kẻ lợi dụng chức quyền hay chuyên môn nhằm rút tiền cũng là ngân sách nhà nước của nhóm lợi ích… Về chương trình sử lý nước ô nhiễm hà nội…)))

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *