September 26, 2022

Cụ bà 95 tuổi chuốt cọng dừa lo con trai tai biến nằm liệt giường hơn 10 năm► Đăng ký kênh YouTube chính thức của Khám Phá Vùng Quê để cùng xem những câu chuyện đầy ý nghĩa!
►Link đăng ký:
► Theo dõi Facebook :
► Liên hệ với kênh Khám phá vùng quê qua số điện thoại, Zalo, Viber: 0975717160 (anh Thảo)
#khamphavungque
Để có tiền lo cho cuộc sống là chăm sóc cậu con trai bị tai biến nằm liệt giường, bà Võ Thị Mén (95 tuổi ở xã Bình Xuân, huyện Gò Công Đông, tỉnh Tiền Giang) phải đi chuốt cọng dừa thuê để kiếm tiền.
Theo chia sẻ của bà Mén, bà có tất cả 4 người con nhưng đã mất 1 người, hiện 1 người đi đi lấy chồng, người còn lại thì rượu chè nên ra ở riêng, còn lại người con út bị tai biến liệt giường hơn 10 năm nay sống cùng bà.
Căn nhà bằng tôn và lá dừa bện được một chùa ở Gò Công hỗ trợ kinh phí xây cất, ngoài số tiền ít ỏi mà nhà nước hỗ trợ cho người già và người con tai biến thì bà cụ không có khoản thu nhập nào khác.
Trước đây lúc còn khoẻ bà cụ Mén tranh thu đi tuốt cọng lá dừa thuê để tặng thu nhập nhưng nay tuổi cao, sức khoẻ yếu nên bà không còn làm.
Muốn đến nhà bà cụ Mến, mọi người tới bến đò Bình Xuân, Ấp 1 xã Bình Xuân, huyện Gò Công Đông, tỉnh Tiền Giang hỏi thăm nhà bà sẽ được người dân địa phương chỉ.

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://sylvaniachristian.com/category/bat-dong-san/

46 thoughts on “Cụ bà 95 tuổi chuốt cọng dừa lo con trai tai biến nằm liệt giường hơn 10 năm

 1. Troi oi ! Bà bằng tuổi mẹ tôi , mà me tôi mất 3 năm rui , trông bà mà nhớ mẹ tôi wa , mong bà khỏe , còn nói về con làm trả ơn nuôi mẹ thi còn lâu , đứa nào có hiếu thì nghèo , đứa nào giàu thi ko ngó tới đâu , lâu lâu gửi cho 100k thì cũng nói năng nói nhẹ , khi mẹ benh thi goi thầy tới tụng cho mau chết , minh chi mong me minh sông voi mjnh , cho dù ko làm dc j

 2. Nhửng kênh như vậy thì ko ủng hộ .ủng hộ nhửng kênh xàm điên xiêu to này nọ ..phung phí ..trong khi nhiều người ko có cái ăn ..

 3. Thuong ba qua ba 95 tuoi ma noi truyen ro rang sang suot va hieu khach chuc moi nguoi khoe Thao giao thiep truyen tro men lam !

 4. nguoi que la vay do thao oi.ho men minh va ho om minh ha.cai do la cai net nguoi mien tay do..thao khong nen ngai voi co khi noi om thao cai hihihihi

 5. Nên lo cho cac cụ già nhu này..chứ nhug người k.gia thì lo ít a ạ con cụ nhin xót xa wa thương bà wa nc lich sự

 6. Nge bà nói chuyện ma thấy tội làm sao .con cầu mong cho bà luon được mạnh khỏe bà nhé..
  Nam mô a dj đà phật

 7. Nam mô a dj đà phật
  Tội nghiệp bà wa àk moi người oi .
  Hoàn cảnh bà sao mà khổ thế này
  Nam mô a dj đà phật

 8. Nhìn bà con nhớ ngoại quá.chúc bà mạnh khỏe sống lâu với con cháu.
  Chúc vk ck Thảo vui vẻ hạnh phúc và luôn đồng hành cùng chương trình để tiếp tục giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn…

 9. Hoang canh qua dang thuong anh chuc Gd .thao nhieu suc khoe nhieu phuoc nhieu tho de giup nhung manh doi kho khang.va lam nhieu truyen huu it cho xa hoi.em cho ba di nuoc ngoai la dung roi anh. O. Canada dang coi em va ba noi truyen.

 10. Bị cô áo đỏ ôm mắc cở hả! Hahaha.tội nghiệp bà cụ.già quá mà còn nuôi con tai biến.😂😂😂

 11. Kêu hoài .. sợ chồng con nó buồn .. mình nghe câu nói nầy của bà mình đả khóc thương cho bà nhiều lắm .. vì mình không còn mẹ .. nữa . Mong các mtq gần xa hảy chung tay góp sức lá lành đùm lá rách .. để cho bà vượt khó trong hoàn cảnh hiện tại của bà … xin cám ơn rất nhiều ..

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *