January 27, 2023

[Cốt Truyện] The Evil Within – Ác Quỷ Trong ta Part 2Thời lượng câu chuyện của The Evil Within khá dài dòng, và trình tự mạch chuyện được sắp xếp khá lộn xộn, Silver Serpent sẽ cố gắng sắp xếp mọi thứ theo một mạch thống nhất. Bắt đầu từ kẻ phản diện chính của game, chúng ta sẽ tìm hiểu điều gì đã khiến một đứa trẻ thông minh lại trở thành một con quỷ ở thế giới trong STEM. Những âm mưu điểm độc của Mobius, Những con người bị cảm xúc chi phối trở thành những con quỷ tận sau trong tâm can họ.

The Evil Within – Ác Quỷ Bên Trong Ta
STEM là một hệ thống thu thập tiềm thức và ý thức của con người, tạo ra một thế giới mà tất cả mọi người đều có thể sống mãi mãi bên trong cho dù thể xác bên ngoài không còn nữa, nhưng cái gì cũng có cái giá của nó….
Một ý tưởng và dự án rất nhiều tiềm năng nghiễm nhiên không thể ngó lơ, một tổ chức quyền lực với tên Mobius đã âm mưu chiếm lấy công sức nghiên cứu của Ruvik và giết anh ta, bộ não của Ruvik được dùng để làm hệ thống trung tâm điều khiển thế giới ở trong STEM. Tuy nhiên Mobius đã không lường trước được sự việc, Ruvik vẫn còn khả năng tự chủ, hắn đã chiếm lấy quyền kiểm soát hệ thống STEM và biến đổi những con người đang kết nối với STEM thành những con quái vật…
Các nhân vật chính như Sebastian, Joseph Oda, Juli Kidman, Leslie sẽ phải làm gì để chống chọi lại những con người bị cám dỗ bởi con quỷ bên trong họ, làm thế nào để họ thoát khỏi STEM?
Kế hoạch và âm mưu chồng chất lên nhau, điều gì sẽ xảy ra tiếp theo? Hãy để Silver Serpent kể cho các bạn nghe một câu chuyện nhé.

=== Connect with us on Social Media! ===
FACEBOOK ►►
SUBSCRIBE FOR MORE VIDEOS:

Nguồn: https://sylvaniachristian.com/

Xem thêm bài viết: https://sylvaniachristian.com/category/giai-tri

25 thoughts on “[Cốt Truyện] The Evil Within – Ác Quỷ Trong ta Part 2

  1. Nội dung thì hay nhưng giọng thuyết minh chán kinh. Cố tình nâng echo lên cho có vẻ kinh dị nhưng hiệu quả thì ngược lại, nghe cứ như giọng ngạt mũi.

  2. video rất hay , nội dung xuất sắc , có điều về phần kỹ thuật thì nên gảim bớt bass trong giọng đọc , nghe ko sợ mấy nhưng khó nghe rõ bạn đang đọc cái gì , phải tua đi tua lại vài chỗ . góp ý nhẹ phần giọng đọc thôi chứ mọi thứ đều ổn ^^

  3. tao đề nghị chúng mày subscribe kênh này ngay cho tao để trong năm nay mọt nhận đc nút vàng ok đi kiếm đéo ra máy cái video nào hay như này đâu nhớ subscribe nha tụi bây Ok pái pai…!

  4. The Keeplers nhìn bên ngoài là đái cả quần!! Kinh tởm mấy con quái vật trong này mạng đặc trưng kinh tởm

  5. Cốt truyện của game này kiểu như mê cung lòng vòng lung tung, nên nói ông tác giả đầu óc tưởng tượng phong phú hay toàn suy nghĩ mấy thứ quái dị nhỉ ?????

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *