February 1, 2023

[Cốt Truyện] The Evil Within – Ác Quỷ Trong ta Part 1Thời lượng câu chuyện của The Evil Within khá dài dòng, và trình tự mạch chuyện được sắp xếp khá lộn xộn, Silver Serpent sẽ cố gắng sắp xếp mọi thứ theo một mạch thống nhất. Bắt đầu từ kẻ phản diện chính của game, chúng ta sẽ tìm hiểu điều gì đã khiến một đứa trẻ thông minh lại trở thành một con quỷ ở thế giới trong STEM. Những âm mưu điểm độc của Mobius, Những con người bị cảm xúc chi phối trở thành những con quỷ tận sau trong tâm can họ.

The Evil Within – Ác Quỷ Bên Trong Ta
STEM là một hệ thống thu thập tiềm thức và ý thức của con người, tạo ra một thế giới mà tất cả mọi người đều có thể sống mãi mãi bên trong cho dù thể xác bên ngoài không còn nữa, nhưng cái gì cũng có cái giá của nó….
Một ý tưởng và dự án rất nhiều tiềm năng nghiễm nhiên không thể ngó lơ, một tổ chức quyền lực với tên Mobius đã âm mưu chiếm lấy công sức nghiên cứu của Ruvik và giết anh ta, bộ não của Ruvik được dùng để làm hệ thống trung tâm điều khiển thế giới ở trong STEM. Tuy nhiên Mobius đã không lường trước được sự việc, Ruvik vẫn còn khả năng tự chủ, hắn đã chiếm lấy quyền kiểm soát hệ thống STEM và biến đổi những con người đang kết nối với STEM thành những con quái vật…
Các nhân vật chính như Sebastian, Joseph Oda, Juli Kidman, Leslie sẽ phải làm gì để chống chọi lại những con người bị cám dỗ bởi con quỷ bên trong họ, làm thế nào để họ thoát khỏi STEM?
Kế hoạch và âm mưu chồng chất lên nhau, điều gì sẽ xảy ra tiếp theo? Hãy để Silver Serpent kể cho các bạn nghe một câu chuyện nhé.

=== Connect with us on Social Media! ===
FACEBOOK ►►
SUBSCRIBE FOR MORE VIDEOS:

Nguồn: https://sylvaniachristian.com/

Xem thêm bài viết: https://sylvaniachristian.com/category/giai-tri

43 thoughts on “[Cốt Truyện] The Evil Within – Ác Quỷ Trong ta Part 1

  1. cha co gi roi la tan nhan hay bien di khi co ai do lam dieu cho de voi ban thi co tan sat ca nha no cung chang co gi la qua dang

  2. giọng trầm thì hay hợp với cốt truyện nhưng trầm quá sẽ kh tốt, có những chỗ video hơi ồn. Hy vọng ad sẽ nâng giọng lên 1 chút chút th là hay luôn

  3. lạ lồn nhỉ ? =)) tại sao khi mua rồi nó đã là của mình mà mình k cho người khác sài thì bị ghét nhỉ ? =)))))

  4. tao đề nghị chúng mày subscribe kênh này ngay cho tao để trong năm nay mọt nhận đc nút vàng ok đi kiếm đéo ra máy cái video nào hay như này đâu nhớ subscribe nha tụi bây Ok pái pai…!

  5. Mục đích đầu là chuyển ý thức của Laura hay gì ý về sau cái ngày càng lạc đề, may là nhớ =))

  6. Vừa mới xem cốt chuyện trò chs và theo bản năng tự nhiên tớ đã thoát game xóa game và tắt nguồn máy 😱😱

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *