May 20, 2022

[Cốt Truyện] The Evil Within 2 – Trở Lại Địa Ngục Part 1Sebastian sau khi rút khỏi sở cảnh sát thành phố Krimson, anh dành toàn bộ thời gian để truy lùng tung tích của Kidman và Mobius, một tổ chức bí ẩn có khả năng chi phối gần như mọi thứ. Sau ba năm điều tra mà không hề dẫn đến một manh mối nào, Sebastian lao đầu vào những chai rượu để quên đi quá khứ, quên đi người đồng nghiệp Joseph bị mất tích, quên đi cô con gái bé bỏng đã chết và quên đi người vợ đã rời bỏ anh. Cuộc đời trớ trêu không buông tha cho anh. Tỉnh dậy sau cơn ác mộng anh nhận thấy Kidman đang ngồi đối diện anh… Vậy điều gì khiến Kidman sau nhiều năm ẩn mình, nay lại lộ diện trước Sebastian. Hay cùng theo dõi Serie Cốt Truyện The Evil Within 2 của Silver Serpent nhé.

Trong Video Silver sẽ làm một câu chuyện với góc nhìn của nhân vật chính là Sebastian, những cảm nghĩ và cảm xúc của anh.

=== Connect with us on Social Media! ===
FACEBOOK ►►
SUBSCRIBE FOR MORE VIDEOS:

Nguồn: https://sylvaniachristian.com/

Xem thêm bài viết: https://sylvaniachristian.com/category/giai-tri

24 thoughts on “[Cốt Truyện] The Evil Within 2 – Trở Lại Địa Ngục Part 1

  1. Giọng nói nghe chán vãi, giải thích cốt truyện cần giọng đọc rõ ràng rành mạch chứ không phải cố tỏ ra biểu cảm quá đáng, giọng thì ồm ồm, nghe thì ko rõ, đã gọi là đi giải thích rồi nói còn ko rõ thì giải thích cái gì, vậy nên không bh có thể hay bằng cái trang bình luận game khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *