May 30, 2023

[Cốt Truyện] The Evil Within 2 – Sự Sống và Cái Chết Part 2[Cốt Truyện] The Evil Within 2 – Sự Sống và Cái Chết Part 2

Sebastian sau khi rút khỏi sở cảnh sát thành phố Krimson, anh dành toàn bộ thời gian để truy lùng tung tích của Kidman và Mobius, một tổ chức bí ẩn có khả năng chi phối gần như mọi thứ. Sau ba năm điều tra mà không hề dẫn đến một manh mối nào, Sebastian lao đầu vào những chai rượu để quên đi quá khứ, quên đi người đồng nghiệp Joseph bị mất tích, quên đi cô con gái bé bỏng đã chết và quên đi người vợ đã rời bỏ anh. Cuộc đời trớ trêu không buông tha cho anh. Tỉnh dậy sau cơn ác mộng anh nhận thấy Kidman đang ngồi đối diện anh… Vậy điều gì khiến Kidman sau nhiều năm ẩn mình, nay lại lộ diện trước Sebastian. Hay cùng theo dõi Serie Cốt Truyện The Evil Within 2 của Silver Serpent nhé.

Trong Video Silver sẽ làm một câu chuyện với góc nhìn của nhân vật chính là Sebastian, những cảm nghĩ và cảm xúc của anh.

Lần theo dấu vết của Lily, Seb phát hiện ra con bé bị tên sát nhân Stefano bắt mất, nhờ có Liam cung cấp thông tin lối đi mật chàng thanh tra quyết tìm đến Tòa Thị Chính thông qua The Marrow và truy đuổi Stefano cho bằng được. Nhưng mọi chuyện chẳng hề dễ dàng như thế…Kế hoạch lồng kế hoạch, âm mưu trong âm mưu. Các bạn hãy theo dõi để biết diễn tiến chi tiết các sự kiện trong tựa game kinh dị hay nhất 2017 The Evil Within 2 nhé.

Phát Triển: Tango Game Work
Phát Hành: Bethesda

=== Connect with us on Social Media! ===
FACEBOOK ►►
SUBSCRIBE FOR MORE VIDEOS:

Nguồn: https://sylvaniachristian.com/

Xem thêm bài viết: https://sylvaniachristian.com/category/giai-tri

25 thoughts on “[Cốt Truyện] The Evil Within 2 – Sự Sống và Cái Chết Part 2

  1. Kênh có nội dung hay, giọng đọc thì truyền cảm mình đánh giá kênh rất tốt mà không hiểu sao kênh lại ít người đăng ký lạ quá nhỉ.

  2. Em xem ko kỹ , có đoạn nào nói tới cái con điên tay chân lòng thòng mà tiêu diệt bằng lửa ko

  3. Hình như không phải Mobius cố tình nói rằng "Seb đã chết" đâu nhỉ… vì Hoffman cũng nghĩ Seb đã chết khi gặp mặt
    Còn về Kidman… chắc nó chỉ muốn cứu LiLy và phá huỷ Mobius thôi: đội Alpha của Mobius gồm: Kidman, Hoffman, Toress, Liam… mà trong đó có 2 người là Hoffman vs Liam có chip trong đầu? Vậy nếu cứu thànhh công LiLy (trường hợp 2 người này ko chết trước)… thì chắc cũng bị Myra cho nổ chip mà chết >.<
    Ra nhanh phần 3 đi TangoGame… nhiều drama quá rồi >.<

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *