December 1, 2022

Cốt truyện Fallout Phần 4: Virus bí ẩn nào biến con người thành siêu đột biến?Kết nối với mình tại fb cá nhân:
Instagram: @vietdung219

10 thí nghiệm Vault bệnh hoạn nhất:

Ở phần trước thì như mình đã nói, ngoài thứ làm cho con người bị đột biến là phóng xạ ra thì còn tác nhân nữa, đó chính là F.E.V, loại Virus cưỡng chế tiến hóa. Mặc dù sau cuộc đại chiến nó mới thực sự gây ảnh hưởng rõ ràng tuy nhiên nguồn gốc của nó lại từ trước cuộc chiến tranh giữa Trung Quốc và Mỹ tại Alaskar.

Và thực sự thì nguồn gốc mà nó ra đời cũng khá là phức tạp và nó cũng gần như là một trong những nguyên nhân dẫn đến sự hình thành của một tổ chức có thể nói là biểu tượng của dòng game Fallout – Đó chính là….

Nguồn tham khảo:

Địa chỉ mua gaming gear uy tín:
———————————————————————————————————-
Chào mọi người!
Đây là Diomio, kênh Youtube được lập ra để giao lưu với các bạn giống như bọn mình, có niềm yêu thích những thứ thuộc về văn hóa Game / Phim Ảnh nói chung!
Nếu mọi người cảm thấy thích thì hãy bấm like, share video và subscribe để ủng hộ kênh nha 😀
—————————————————————————————
Liên hệ hợp tác: hoangvietdung2191996@gmail.com
#Diomio #hoangvietdung #donung #fallout #thinghiemvault

Nguồn: https://sylvaniachristian.com/

Xem thêm bài viết: https://sylvaniachristian.com/category/giai-tri

39 thoughts on “Cốt truyện Fallout Phần 4: Virus bí ẩn nào biến con người thành siêu đột biến?

 1. à góp ý cái này xíu nhé. Fallout là kết hợp giữa Fall + Out , chứ k phải Fal + Lout , mình nghe tất cả các trang nước ngoài và kể cả IGN vẫn đọc là Fall + Out như cả chục năm nay mình vẫn nghe ở các player VN. Việc bạn đọc Fal + Lout nghe nó chói tai và khó tiếp nhận sao sao á, k hiểu bạn lấy cách phát âm từ đâu cụm từ " Fallout " trên.

  Cốt truyện bạn kể rất cuốn hút !

 2. Liệu cái đột biến làm cho con người có thể kháng mọi bệnh tật và phóng xạ nhưng đổi lại là một bộ óc trẻ con nó có được gọi là tiến hóa ?

 3. Hay và khá đầy đủ. Nội dung thì không có vấn đề gì, nhưng nếu đã đầu tư đến vậy thì nên tập luyện phát âm tiếng Anh cho chuẩn chút… đơn giản như the đọc là "đờ" nhưng toàn đọc giờ, Roger lại đọc là Gioóc-giơ, nghe cứ lấn cấn khó chịu.

  P/s: Brotherhood of Steel không phải được tạo ra để phục hồi văn minh nhân loại, Maxson cũng không phải đấng cứu thế vĩ đại, cũng như bọn BoS không phải anh hùng anh hẹo gì đâu nhé. Bọn nó cũng là một phe như Enclave thôi, không cao cả đến vậy đâu.

 4. Mình k chơi fallout nên hơi tò mò điều này, tập đoàn vault tech cho tới bản hiện tại còn ko, hay đi theo đợt ăn bom nguyên tử rồi?

 5. Theo Mĩ, bên Trung Quốc đang có sự kiện resident evil, umbrella- tổ chức tạo ra những vũ khí sinh học. ( Nói phét thôi nhá, đừng ném gạch)

 6. Thực tế sẽ có nhju ng giống như mình. Chỉ coi. Chứ sẽ k chơi. Nên những thông tin chỉ biết khi chơi thì mình nghĩ bạn cứ làm đi. R đầu clip cảnh báo spoil. Thanks bạn

 7. Thực tế sẽ có nhju ng giống như mình. Chỉ coi. Chứ sẽ k chơi. Nên những thông tin chỉ biết khi chơi thì mình nghĩ bạn cứ làm đi. R đầu clip cảnh báo spoil. Thanks bạn

 8. Seri hay lắm, giọng đọc hay, có điều hơi nhanh, nhưng thực sự thích cái tốc độ đó cho seri này. Chúc kênh mau phát triển

 9. Theo dõi anh cx được hơn 2 năm nay rồi từ hồi playzone cho đến kênh này và 1 kênh riêng nữa và rất thích cách dẫn và đọc của anh thật sự nghe chất giọng của anh vốn đã hay và quấn hút nhưng thêm cách đọc lưu loát và trôi chảy ntn thì thật sự rất ưng. Anh có thể chỉ cho e mẹo để có thể nói chuyện 1 cách trôi chảy và lưu loát đầy tự tin nay của anh ko?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *