May 19, 2022

22 thoughts on “Copy remote điều khiển Viettel

 1. Giờ điều khiển khác rồi, nên đọc phần đằng sau cái điều khiển Viettel.
  Đây là cách hoạt động của điều khiển Viettel:
  Viettel giờ sử dụng 5 nút như là Marco (Nút marco là các nút chức năng mà bạn có thể gán cho nó) gồm: Nút nguồn, nút tăng giảm âm lượng, nút input và nút "set". Nút "set" là nút cái đặt khi bạn giữ nút Set, mục đích nút set được tạo ra là để không gây rối loạn khi mà bạn phải bấm giữ nút nguồn để vào chế độ gán nút.
  Bạn có thể gán nút Marco cho tất cả các nút trên điều khiển TV nhà mình nhưng tốt nhất là chỉ gán nút nguồn, tăng giảm âm lượng thôi.
  Điều khiển Viettel học dòng mã tia hồng ngoại để khi bấm thì phát ra dòng mã tia hồng ngoại y hệt vậy để TV nhận mã và thực hiện theo nút mà bạn đã gán.
  Thế nên mọi điều khiển hay mọi đồ vật nếu có tia hồng ngoại (như điều khiển máy lạnh) thì Viettel học được hết. Nếu bạn không biết thì có thể đọc dòng chữ đằng sau điều khiển Viettel.
  Bạn không nhất thiết phải đưa 2 cái điều khiển chạm vào nhau vì như thế có thể bạn đã để lệch đèn tia hồng ngoại, bạn nên để cách xa tối đa 3cm là được.

 2. Cái đầu thu nhà mình sài cũng giống cũa bạn… mới sài nên cũng chưa dành… đầu thu này có youtube ko bn

 3. mn cho em hỏi cái remote của viettel mua ở đâu z . ai tôt vui lòng liên hệ qua email minhcanh19042018@gmail.com. xin cam on

 4. bạn ơi cho mình hỏi tại sao mình lắp đầu này mất tiền mà k xem phim hay đưẹoc vậy xem phim phải mất phí là sao bạn tư vấn hộ m,ình vs .cám ơn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *