December 5, 2022

Công ty nước sông Đà trốn trách nhiệm sự cố nước sạchVTC Now | Mặc dù đã có kết quả kiểm tra về chất lượng nước đầu nguồn nhưng lãnh đạo công ty cổ phần nước sông Đà tỏ rõ thái độ vòng vo, trốn trách nhiệm về sự cố môi trường nghiêm trọng này.

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://sylvaniachristian.com/category/giai-tri/

36 thoughts on “Công ty nước sông Đà trốn trách nhiệm sự cố nước sạch

 1. Xúc vật, đề nghị trừng phạt nghiêm túc và phải tìm ra thủ phạm.
  Không biết bao nhiêu người dân đã và đang sử dụng nguồn nước này, có chắc từ trước đến giờ mới xảy ra vụ việc này không???

 2. làm ra sản phẩm là nước sạch . Bán nước sạch cho dân thành phố Hà Nội. đến lúc gặp sự cố thì ko thông báo cho khách hàng. " ? " lại thông báo đâu đâu. Thật sự là không coi trọng khách hàng. đáng buồn !

 3. Phạt tù ổng 3 tháng thôi, thời gian trong tù nên cho ổng uống nước ổng thải ra thay vì nước sạch

 4. nồng độ với chả nồng độ.chuẩn với ko chuẩn.nói vòng vo.chỉ cần trả lời nước có ô nhiễm hay ko.giờ khắc phục thế nào.chúng mày cứ chuẩn với chưa chuẩn hoài

 5. Ở việt nam có cái lạ khi 1 tổ chức hay 1 công ty nào đó làm sai thì chả thấy ai đứng ra nhận trách nhiệm. Phải học hỏi nhật bản nhiều

 6. Nếu có lòng tự trọng và còn tý liêm sỉ thì lên nghỉ về ta làm xe ôm. Sai là sai xin đừng như trâu nhai lại ( rút kinh nghiệm ) ….

 7. Để tôi biện minh giúp mấy đồng chí nhé (tại thế lực thù địch chui vào ông nước đổ dầu thải để kích động người Dân )không dùng nước quá sạch.

 8. Cán bộ không có đạo đức nghề nghiệp thiếu chách nhiệm cho nghỉ việc ngày .Đừng vòng vo biện minh
  ….

 9. Rút kinh nghiệm của công ty. Phải quy trách nhiệm về cá nhân, người đứng đầu. Mình quản lý dở cứ chấp nhận. Làm không được nên cúi đầu xin lỗi rồi từ chức để người có tài, có tâm lên làm thay. Ăn nói vòng vo, chẳng có thần thái, tinh thần trách nhiệm gì của người đứng đầu. Cứ thế này, một vòng luẩn quẩn buồn đau.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *