March 26, 2023

CÔNG TY CHĂN NUÔI VEMEDIM#Thuốc_Thú_y #Thuốc_thủy_sản #Vemedim #men_vi_sinh

Với diện tích hơn 10ha, Công ty chăn nuôi Vemedim có hệ thống chuồng trại được trang bị quy mô, hiện đại, phù hợp với điều kiện chăn nuôi nhiều loài động vật trên cạn và dưới nước với số lượng lớn phục vụ cho việc nghiên cứu thực nghiệm khoa học tự nhiên và kỹ thuật. Từ những thử nghiệm nghiên cứu của Trung tâm R&D cho đến thử nghiệm theo yêu cầu hỗ trợ của khách hàng, người chăn nuôi trong nước và quốc tế.
Công ty chăn nuôi Vemedim thực sự là nơi lý tưởng trong việc thực hiện các thí nghiệm xác định hiệu quả và độ an toàn của sản phẩm, bước quan trọng để đánh giá sản phẩm trước khi ra thị trường.

Được thành lập và khởi đầu phát triển từ ngày 22/05/1992. Hiện nay, Vemedim có khu sản xuất rộng 6,6 ha đặt tại Châu Thành, Hậu Giang cùng với đó là hệ thống chi nhánh trải dài khắp Việt Nam và 42 nhà phân phối tại các thị trường lớn trên thế giới. Chính vì vậy, Tổng công ty CP sản xuất kinh doanh vật tư và thuốc thú y Vemedim – gọi tắt là Vemedim Corporation luôn là thương hiệu sản xuất kinh doanh, xuất nhập khẩu thuốc thú y – thủy sản đứng đầu tại Việt Nam.
Chúng tôi tự tin là đối tác uy tín cao với mạng lưới phân phối rộng khắp trên thị trường dược thú y trong nước và Quốc tế.
Sản phẩm của Vemedim đa dạng về chủng loại, phong phú về quy cách. Quy trình nghiên cứu tạo ra sản phẩm mới được thực hiện qua nhiều giai đoạn và nhiều thí nghiệm. Vemedim cam kết luôn cung cấp cho khách hàng sản phẩm chất lượng tốt, hiệu quả cao và thân thiện với môi trường.
– Tại thị trường Việt Nam, ngoài cung cấp sản phẩm cho hệ thống cửa hàng, đại lý cả nước, Vemedim còn là đối tác của các công ty, trang trại lớn như: Vinamilk, C.P.Group, Emivest, Japfa Viet Nam, tập đoàn CJ Vina Agri, Công ty Vissan, Vĩnh Hoàn, Nam Việt, Caseamex, Việt Úc, Trung sơn, Thông Thuận, Mekong,…
– Còn ở thị trường Quốc tế, Vemedim tự hào là một trong những đơn vị hiếm hoi xuất khẩu thành công được những thị trường lớn, khó tính như Australia, Châu Âu gồm Albania, Latvia, Russia, Ukraine,… vươn đến những thị trường ở xa như: Peru – Nam Mỹ; Saint Lucia – trung Mỹ; Mauritius – Đông Phi hay các thị trường truyền thống như: Hàn Quốc, Arab Saudi, Libya, Nepal, Nigeria, Indonesia, Myanmar, Malaysia, Philippines, Đài Loan, Mông Cổ, Pakistan, Bangladesh, Sri Lanka…

Vemedim luôn trân trọng cơ hội gặp gỡ khách hàng và là người bạn đồng hành của nhà chăn nuôi trong việc hạn chế dịch bệnh, nâng cao hiệu quả kinh tế, cải thiện môi trường.
– Bộ phận hỗ trợ khách hàng Vemedim luôn có mặt kịp thời, đưa ra các giải pháp cụ thể và phù hợp dựa trên vấn đề thực tế của từng trang trại, thường xuyên thực hiện kháng sinh đồ, xét nghiệm, kiểm tra chỉ tiêu nước…và trả lời nhanh chóng, chính xác theo yêu cầu của khách hàng.
– Ngoài ra Vemedim còn là đơn vị tiên phong trong việc kết nối trực tuyến qua website vemedim.vn với 6 ngôn ngữ thông dụng như Anh, Trung Quốc, Nga, Pháp, Tây Ban Nha; trang facebook bạn nhà chăn nuôi, zalo vemedim, tổng đài đường dây nóng tư vấn 0292.373.91.91 cùng các kênh truyền hình trên cả nước, khẳng định thương hiệu qua các hội thảo, hội nghị, triển lãm khoa học chuyên môn quy mô quốc tế với sự cộng tác của các nhà khoa học và các chuyên gia uy tín cao trong ngành.
Với mong muốn là người đồng hành đáng tin cậy cùng tiêu chí hướng tới thỏa mãn khách hàng và ngày càng hoàn hảo, Vemedim luôn không ngừng nghiên cứu và phát triển để đưa những sản phẩm tốt nhất đến tay khách hàng.

Vemedim – Bạn nhà chăn nuôi.

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://sylvaniachristian.com/category/kinh-doanh/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *