January 31, 2023

Công thức kỳ diệu chinh phục thị trường chứng khoán – JOEL GREENBLATT – phần 4Công thức kỳ diệu chinh phục thị trường chứng khoán – JOEL GREENBLATT – phần 4

Xem toàn bộ sách quyển sách tại:

Video này sẽ giới thiệu đọc giả phần 4 quyển sách Chiến lược đầu tư chứng khoán của JOEL GREENBLATT.

Chứng khoán đang là một đề tài “hot” không chỉ trong các cuộc “trà dư tửu hậu”, mà ngay cả trên các phương tiện thông tin đại chúng. Thị trường sách thời gian qua cũng xuất hiện rất nhiều cuốn sách về đề tài này.

Cuốn sách “Công thức kỳ diệu chinh phục thị trường chứng khoán” nhằm cung cấp cho người đọc hầu hết các tri thức căn bản, quan trọng nhất để hiểu được thị trường chứng khoán, các quy tắc vận hành, đánh giá giá trị của cổ phiếu trên thị trường và đưa ra những quyết định sáng suốt, đem lại lợi nhuận cao.

Với những nhà đầu tư có kinh nghiệm, “Công thức kỳ diệu chinh phục thị trường chứng khoán” có thể được coi như một cuốn cẩm nang, mà nếu làm theo những lời khuyên của nó bạn sẽ chiến thắng được nhiều nhà đầu tư khác và thu được những lợi nhuận đáng kể. Đó cũng là lý do để cuốn sách này đ ược xếp vào danh mục “Một trong những cuốn sách về đầ u tư quan trọng nhất trong 50 năm qua” tại Mỹ.

Sau hơn 25 năm hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực đầu tư và sau 9 năm dạy học tại trường Kinh tế Ivy League, tôi tin tưởng vào ít nhất hai điều:
1. Nếu bạn thực sự muốn “vượt lên thị trường” mà hầu hết các nhà nghiên cứu và các nhà đầu tư chuyên nghiệp không thể giúp bạn.
2. Bạn chỉ còn một lựa chọn duy nhất: bạn phải tự mình làm điều đó.
Đọc cuốn sách này bạn sẽ học được
• Cách để xem xét thị t rường cổ phiếu,
• Tại sao thành công lại không hề dễ dàng đối với tất cả các nhà đầu tư chuyên nghiệp và các nhà đầu tư cá nhân,
• Làm cách nào để có thể tìm được những công ty tốt với mức giá hời,
• Làm cách nào bạn có thể tự mình đánh bại được thị trường.

#sachnoi #sachnoionline #sachnoihay #thitruongchungkhoan

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://sylvaniachristian.com/category/kinh-doanh/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *