May 15, 2021

Công thức giảm cân, diệt sạch mỡ bụng cấp tốc rất đơn giản không phải ai cũng biết (Weight loss)Công thức giảm cân diệt sạch mỡ bụng cấp tốc rất đơn giản không phải ai cũng biết.
Weight loss.
Phương pháp giảm cân và giảm eo nhanh bằng nước chanh leo uống hàng ngày.
Các bạn đã thử cách này chưa ?. Nếu chưa các bạn hãy thử ngay nhé.
Chúc các bạn sớm thành công.
#lamdep
#kenhphaidep
#giamcan

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://sylvaniachristian.com/category/lam-dep/

30 thoughts on “Công thức giảm cân, diệt sạch mỡ bụng cấp tốc rất đơn giản không phải ai cũng biết (Weight loss)

  1. Người huyết áp thấp .hạ đường huyết uống ít thì kg sao .uống nhiều để giảm cân kg nên uống . Vì uống xẽ làm hạ huyết áp tuột đường huyết nhập viện ngay đấy .

  2. Chanh leo này uống giảm cân rất là hiệu quả đấy mấy bạn ạ . mình cũng từng dùng uống rồi. nếu mình uống điều độ mỗi tối khi đi ngủ một tuần giảm được từ 2 đến 3 kg đó.

  3. Sao k cà hạt trước rồi pha với nước lọc. Đổ nước lọc vào cà khó hơn và k ra được hết chất

  4. Tôi nói thật nhe cách nào tôi cũng thử qua trong thời gian từ 2-3 tháng . Như cuối cùng tôi đã ket luật 1 điều là mình phải ăn uống có đồ lượng ăn giảm tinh bột … giảm uống nước ngọt … ăn trái cây và rau qủa và ăn thịt cá giảm ăn thịt heo và đầu mỡ .Điều quan trọng là phải tập thể dục thường xuyên … cộng với chế độ ăn uống sẽ có 1 thân hình đẹp ….!tôi lúc trước 65 ký cao 1m6 từ khi tôi áp dụng chế độ giảm bèo ăn kiên ,tôi tập thể dục thường .xuyen Tôi giảm xuống còn 57 ký chỉ trong dòng 3 tháng tôi xuống 8 ký .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *