October 1, 2022

Cơ hội và thách thức của kinh tế Việt Nam năm 2019 | CAFELANDCơ hội và thách thức của kinh tế Việt Nam năm 2019 | CAFELAND

Phần trình bày tham luận của PGS.TS Trần Đình Thiên tại hội thảo: Xu hướng mới & Cơ hội đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng nửa cuối 2019 ngày 15.05.2019 tại Hà Nội

#CAFELAND #BATDONGSAN

Hãy SUBSCRIBE để theo dõi các video mới nhất về bất động sản:

FOLLOW US:
► Website:
► Facebook:
► Youtube:
► Mua bán nhà đất:
Gửi câu hỏi thắc mắc cần giải đáp về banbientap@cafeland.vn

ABOUT US:
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành.

Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin bất động sản tại Việt Nam.

Bản quyền thuộc về CAFELAND TV.

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://sylvaniachristian.com/category/kinh-doanh/

3 thoughts on “Cơ hội và thách thức của kinh tế Việt Nam năm 2019 | CAFELAND

  1. Muốn VN du lịch đi lên cao thì phải hỏi nhà nước VN quản lý những người bán hàng đừng có chặt chém. Quà hàng quá phải có ri giá cả ra. Kiểm soát những người cướp giựt. Quà phục vụ cho đàng hoàng. Thì VN sẽ phát triển mạnh mẽ hơn nữa…… Những nơi Du lịch phải làm cho đẹp thì các nước láng giềng họ đi tới đất nước VN họ còn muốn tới nữa. Chẳng hạng như ở Nhật. Các nước họ tới nhật đi du lịch một lần rồi họ lạy muốn đi thêm nữa. Khách hàng của tôi hầu như họ đi nhật chơi rất là nhiều. Ý tôi nói là một số người mà tôi biết như thế ý. Còn rất nhiều người nữa……!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *