January 25, 2021

Clip ‘đạo trích’ cắt cổ tài xế Grab man rợ rồi bỏ trốn | NDTP | ANTGANTG | Tạ Quang Ngọ là nghi phạm cứa cổ tài xế Grabbike Đinh Hoàng Mỹ, 46 tuổi, quê Phú Yên, để cướp xe máy. Theo lời khai của Ngọ, sau khi đón xe của ông Mỹ, Ngọ liên tục yêu cầu chạy lòng vòng nhiều nơi. Đến khoảng 17h, đối tượng Ngọ yêu cầu tài xế chạy xe vào một bãi đất trống ở phường Bình Chiểu, quận Thủ Đức, TP HCM, sau đó dùng dao tấn công, cắt vào cổ nạn nhân. Sau khi tấn công tên Ngọ lấy chiếc xe máy hiệu Sirius rồi tẩu thoát.

Kênh An Ninh Thế Giới – ANTG là kênh chuyên biệt về tin tức an ninh Việt Nam, An ninh Thế Giới. Cho người xem tiếp cận với kho thông tin hình ảnh khổng lồ về sự hình thành và phát triển của các nền văn minh nhân loại, những góc khuất lịch sử, những tên tuổi gắn với các đế chế và thời đại. ANTG giúp người xem lý giải bí quyết vươn lên của các quốc gia, các kinh nghiệm quý báu phát triển kinh tế, khoa học công nghệ, quản lý xã hội.

✮✮✮ ĐĂNG KÝ KÊNH ✮✮✮
★ An Ninh Thế Giới:
★ ANTV – Truyền hình Công an Nhân dân:
★ Camera Giấu Kín:
★ An Ninh Toàn Cảnh :
★ Chuyện kể lúc 0 giờ:
★ Địa chỉ liên hệ: anvienmedia@gmail.com

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://sylvaniachristian.com/category/bat-dong-san/

31 thoughts on “Clip ‘đạo trích’ cắt cổ tài xế Grab man rợ rồi bỏ trốn | NDTP | ANTG

 1. Bởi vì họ nghĩ là luật lệ của vn như con cặc vậy thôi.. Cho nên côn đồ nó đâu có sợ đâu chớ… bắt được là chặt hết hai b tay sát vào nách luôn.. xong rồi cạo đầu nữa.. còn có hình vi mang rợ thì o cần nói nữa.. chỉ đem nó ra công chúng xử chặt đầu cho tất cả thiên hạ xem luôn.. vậy thử xem côi còn tên nào còn dám nữa o.. nếu còn nữa thì cứ vậy mà xử tiếp.. Cho đến khi hết tội phạm thôi…VN nên bầu cử chủ tịch nước nào phải ngầu.. như Hitler vậy mới đúng của vn hiện nay ….!!!!

 2. Côn đồ việt nam thật sự manh động liều lĩnh không cần biết sự sống ngày mai sẵn sàng tấn công người như một con mãnh thú vô nhân tính….kiểu này nên ngăn chặn sinh con từ các hộ gđ dân đen việt nam. bởi họ là người đã vô tình tạo ra các loài người thú tính trong tương lai.

 3. Minh nghi la bay gio moi lan cho nguoi kiem tra xem co hung khi thi moi cho chu no lan dao trong nguoi thi thoi ngay dAy la tu ve cho minh

 4. Mấy thằng nầy bắt được tử hình hết tù làm gì tốn cơm ra tù lại đi cướp tiếp hại người khác

 5. Lồn mẹ chúng mày có gan giết người thì giết luôn thằng bán buôn ma túy mà có nhiều tiền nhiều thuốc, sao phải giết mấy người đơn thuần chỉ là kiếm miếng cơm manh áo cho vợ con họ vậy.

 6. Trước khi cắt cổ người khác hãy cắt cổ chính mình.nhung ke này tốt nhất là là làm sao với loại không bằng thứ vật này

 7. Thật dã mang, cắt cổ con gà con vịt đã thấy ghê sợ rồi, đàng nầy cắt cổ con người mà không thấy gớm tay sao. Còn hơn loài cầm thú.

 8. Làm người đàng hoàng khỏe hơn ko chịu lại muốn ở tù và hệ lụy bồi thường nuôi con người ta đến lớn, cướp giết người đâu dễ thoát tội 😱😱😱😎😎😎😎😎😎😎😎😎😎

 9. Mình khuyên bảo ae nào chạy grab thì hảy cảnh giắc các trường hợp khách kiêu chạy tới chạy lui nhất là khu vực vắng người. Nếu thấy như thế thì dã vờ nói xe hư a bắt xe khác giúp e. Mà tốt nhất là sấm cho mình môt thiết bị phòng thân.

 10. Đm mấy thằng này đừng tử hình nó som mà cắt thịt da nó từ từ cho chết chứ tử hình nó chết sớm lắm

 11. Grad mấy anh đi xe đẹp là phải đề phòng ko tin tưởng đc ai đâu . Có thể mất mạng bất cứ lúc nào !!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *