June 23, 2021

CLIP BẮT QUẢ TANG VỢ QUAN HỆ BẤT CHÍNH VỚI BÁC HỌ TẠI MỸ HÀO – HƯNG YÊNMỹ Hào: Bắt quả tang vợ cùng bác họ có quan hệ bất chính, chồng đau xót: “Em có thương 2 con không?”
Đoạn clip ghi lại sự việc này tại thị xã Mỹ Hào (Hưng Yên) đang được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội và khiến người xem không khỏi bất bình.
Trang facebook cá nhân có tên N.N đăng tải một đoạn clip dài hơn 5 phút ghi lại cảnh chồng bắt quả tang vợ có quan hệ bất chính với người bác họ ở Hưng Yên.
Trong đoạn clip, người chồng cùng một vài người khác đã tìm tới căn phòng khoá cửa, tắt đèn tối, rồi liên tục gọi: “Mở cửa ra đi ông T. ơi! Vợ ơi, gớm nhỉ! Ông T. ơi, đẹp mặt nhỉ”…

Thấy nhiều người cùng xông tới mở cửa, ông T. bật đèn rồi vội vàng thanh minh: “Tao vừa mới xuống đây”, còn người vợ thì khoác vội áo chống nắng rồi nói: “Cháu xin lỗi”, rồi lại quay sang nói với chồng: “Không có gì thật mà”.
Bất bình khi chứng kiến cảnh tượng trái với luân thường đạo lý, những người xung quanh một mặt yêu cầu gọi người nhà tới, mặt khác cố khuyên can người chồng bình tĩnh, không nên có bất cứ hành động nóng giận nào gây ảnh hưởng tới chính bản thân mình: “Không được đánh, bình tĩnh nói chuyện đã”.

Một lúc sau, khi thấy thái độ của người chồng quá quyết liệt, ông T. nhận lỗi: “Tao biết thế này là tao sai rồi. Vợ mày vừa gọi tao xuống đây thôi…”

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://sylvaniachristian.com/category/bat-dong-san/

27 thoughts on “CLIP BẮT QUẢ TANG VỢ QUAN HỆ BẤT CHÍNH VỚI BÁC HỌ TẠI MỸ HÀO – HƯNG YÊN

  1. Anh chồng bình tĩnh sống thật, gặp tui bác rớt đầu vk rớt chym máu thành sông, chắc. Nhiều bạn bảo thế là ko đáng tui biết chứ, nhưng gặp cảnh như này thì, hết đường binh.

  2. đây là hậu quả của việc chọn ng tình ko phù hợp nhu cầu sinh lý, tất cả cũng do thằng chồng yếu sinh lý mà ra, đàn ông cũng hay ra ngoài ăn phở thì ko thể trách phụ nữ đc, mấy e tốt nhất là nên chọn ng phù hợp với mình để cưới ko thì tuổi thanh xuân lại như 1 tách trà

  3. tại thằng chồng chắc yếu sinh lý ko đáp ứng được yêu cầu của con vợ. lên nhờ thằng bác vô học.bác khỏe chịch hộ hehe

  4. Kiếm một con chó Becgie đực giống Đức rồi chích cho nó 1 liều kích dục xong nhốt chung với con đàn bà này cho nó chơi.

  5. Nó ở bản tính rui , những loại như này ko có thuốc chữa đâu, cho nó cút khỏi cuộc đời mìh cho nó nhanh , lấy vợ mới

  6. Chả biết cái gì cả 2 bác cháu đang đóng phim ông bác khát dục và đứa cháu dâu hư đốn kkkk ông chồng là người phá hỏng bộ phim

  7. Ngày xưa thì chồng sẽ giết đôi gian phu dâm phụ rồi lên quan tự thú, cùng lắm cũng chỉ bị đi đầy. Cũng như Võ Tòng giết Tây Môn Khánh và Kim Thúy Liên rồi lên tự thú sau đó bị đầy.
    Thời nay chỉ quay video tunG lên mạng và ra toà, đúng thật là quá dễ dãi cho đôi gian phu dâm phụ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *