September 25, 2021

Chuyên gia kinh tế Phạm Chi Lan – Khơi nguồn những đam mê | TTV hội tụBà Phạm Chi Lan sinh ra và lớn lên tại Hà Nội. Sau khi tốt nghiệp Trường Đại học Thương Mại vào năm 1966, bà về công tác tại Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, làm việc tại đây cho đến khi nghỉ hưu với chức vụ Phó Chủ tịch, thành viên Ban Nghiên cứu của Thủ tướng. Với vóc dáng mảnh mai, trang nhã, giọng nói lúc nào cũng nhẹ nhàng, khúc chiết, ngay cả khi đã về hưu, bà Phạm Chi Lan vẫn là người rất được xã hội chú ý bởi những ý kiến sắc sảo, thiết thực trong lĩnh vực kinh tế thời cơ chế thị trường.
Trong suốt quãng thời gian làm việc của mình, bà Phạm Chi Lan luôn đi đầu cổ vũ cho quá trình đổi mới, bền bỉ thúc đẩy sự phát triển của khu vực doanh nghiệp cũng như quá trình cải cách môi trường kinh doanh tại Việt Nam.
#TTVhoitu
Đăng ký và cập nhật những thông tin mới nhất của truyền hình Thanh Hóa!
Link đăng ký:

Kênh Youtube #daiptththanhhoa là kênh chính thức của Đài Phát thanh và Truyền hình Thanh Hóa. Kênh liên tục cập nhật những #tintức, #thờisự #mớinhất, liên tục 24/7, các chương trình #Gameshow, #giảitrí, #canhạc, #phóngsự #kýsự, #phimtailieu …
🌐Website:
📺 Youtube:
📲 Fanpage:

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://sylvaniachristian.com/category/kinh-doanh/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *