November 30, 2020

Chuyện Bi Hài Về Nghề Đuổi Người Thuê Nhà Ở Nước Mỹ💕 Đăng ký (Subscribe) ở đây nhe các bạn Mong các bạn nhấn chuông 🔔 để khi có video mới các bạn sẽ được báo.
🔴 Những Chuyện Bi Hài Về Nghề Đuổi Người Thuê Nhà Ở Mỹ 💖
👉 Xem nhà ở đây nhe các bạn
👉 Xem dâu tây ở đây nhé
👉 Xem trái cây ở đây
👉 Những điều cần biết khi qua mỹ

© Copyright by KaydenChannel : Please Do Not use for Re-Upload

#nhaomy #kaydenchannel

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://sylvaniachristian.com/category/bat-dong-san/

20 thoughts on “Chuyện Bi Hài Về Nghề Đuổi Người Thuê Nhà Ở Nước Mỹ

 1. OK. Rất hấp dẫn. Ở Mỹ thượng tôn pháp Luật mà đòi nhà còn khó khăn như vậy. Ở Việt Nam việc đòi lại nhà vô cùng phức tạp. Tốn rất nhiều tiền có người còn phải thuê xã hội đen đòi giùm.

 2. Nghề đuổi người thuê nhà …có lần mình xem tivi , cảnh sát lại mà tụi nó chẳng sợ .Nghề này bị stress quá hihi

 3. Cảnh đẹp và nghe kể chuyện, Bên Úc có nhà cho thuê nên thông qua dịch vụ họ lo tứ A tới Z , có điều khi họ trả nhà lại dịch vụ chẳng kiểm tra gì hết , tới khi mình ghé qua thăm nhà , trời đất ơi chó nó cào thảm rách , màn thì rớt , bếp thì bốn lò còn lại một lò hihi .v..v mà người thuê nó biến luôn …nhưng nó trả tiền thuê đủ )) .good weekend.

 4. chị ơi ! cho e hỏi những ngi vừa định cư mỹ đang đợi thẻ xanh có thể thuê nhà ở được ko chị, vì ko muốn làm phiền ngi thân quen.thanks chị.

 5. Tôi không nghĩ rằng công ty cho mướn nhà mà không rành về luật pháp.
  'Ông này' là người có học mà đi làm việc một cách không đúng luật
  Ai có quyền đi đuổi nhà ???
  -Nếu người thuê nhà vỉ phạm hợp đồng thì:
  -Công ty sẽ báo bằng thư bảo đảm.Người thuê tiếp tục vi phạm.Luật sư của công ty sẽ đưa ra tòa.Tòa ấn định 3 tháng hay 6 phải dọn ra khỏi nhà.Quá hạn,không thi hành lịnh tòa,lúc bấy giờ cảnh sát đi 'đuổi nhà'quăng đồ ra đường ,chứ không phải 'ông nào đó'.Xin nhấn mạnh là cs thi hành.
  'Ông nào đó' tới ,nó rượt chạy không kịp.

 6. đất ở mẽo gấp 200 lần của V.NAM tui … sao khôg cho lũ khốn đó 50m vuôg cho nó che nhà ở ?
  Khôg đâu sướg bằg V.N 🇻🇳😍

 7. Mỹ đấy luật là luật chứ không như Việt Nam là trong luật còn có nhân đạo đâu., lủ ba que không đưa những việc này cho cộng đồng biết lủ chó vong nô chúng mày tàn bạo qoen rồi nên chúng mày xem những chuyện này là bình thường mà.

 8. Một câu chuyện có vài mâu thuẫn bên trong. Tại sao trồng cần sa mà không có tiền trả tiền nhà? Đã làm điều phi pháp thì lúc nào cũng phải giữ yên tĩnh nơi mình ở. Nhất là tiền nhà phải trả điều nếu không muốn chủ nhà đến hạch hỏi và dòm ngó. Cho nên không biết đây phải là một câu chuyện thật hay không?

 9. Anh 19 tuổi cho mướn lậu thì ngậm bồ hòn nhé. Chứ nếu khai thuế đàng hoàng tại sao lúc phát hiện trồng cỏ lại không báo cảnh sát liền? Rồi móc súng chiã với nhắn tin hăm doạ đủ ngồi tù lác đít nhé. Tại sao cứ im ? Còng đầu nó vô tù rồi đệ đơn lên toà để lấy lại nhà lẹ hơn kiện nhau ra toà

 10. Ở VN dân oan bị chiếm đoạt tài sản năm này qua năm nọ không ai giúp được họ. Công an mang cả xe tới ủi nhà người dân mặt kệ bà già con nít sống ở đó bao nhiêu năm. Họ muốn cướp là họ cướp vì quyền hành nằm trong tay cán bộ đảng viên nhà nước

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *