January 19, 2022

Chữa nám bằng lá trầu không có thực sự tốt không? Phân tích của Chuyên gia Nguyễn Thị Hiền giải đápChữa nám bằng lá trầu không là một trong những cách trị nám dân gian được nhiều người chia sẻ. Tuy nhiên, biện pháp này có thực sự hiệu quả không?
Câu hỏi của bạn Nguyễn My: Thưa chuyên gia, tôi tìm hiểu trên mạng thấy có thể chữa nám bằng lá trầu không, thực hư vấn đề này là như thế nào, và làm cách nào để trị nám bằng lá trầu không ạ?
Chuyên gia Nguyễn Thị Hiền trả lời: Chữa nám bằng lá trầu không có nhiều chia sẻ bằng video, bài viết, và nhiều người dùng hiệu quả vì nguyên liệu dễ kiếm, dễ làm. Tuy nhiên, sau khi trắng hồng trong vài ngày đầu thì da chuyển màu đen, vệt loang lổ vì thành phần có chứa axit, lấy đi lớp bảo vệ của làn da. Do vậy chúng ta không nên sử dụng cách này vì làn da khi bị tổn thương rất khó phục hồi.
———–
Hãy đăng ký theo dõi kênh #tuvansuckhoe24h để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe:
Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về lão hóa da, nám da, rạn da bạn hãy gọi đến tổng đài miễn cước 18006104; hotline (ZALO/VIBER): 0902207112 để được hỗ trợ tốt nhất.
Website:
Facebook:

Nguồn: https://sylvaniachristian.com/

Xem thêm bài viết: https://sylvaniachristian.com/category/lam-dep

5 thoughts on “Chữa nám bằng lá trầu không có thực sự tốt không? Phân tích của Chuyên gia Nguyễn Thị Hiền giải đáp

  1. Chào bác sĩ mình muốn bác sĩ chỉ giúp mình cách chữa nám bằng chầu không với,và khi dùng chầu không thì kết hợp với gì ko

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *