October 21, 2020

Chủ trang BÀ ĐẦM XÒE tố cáo NGUYỄN PHÚ TRỌNG là NỘI GIÁN của Trung QuốcGiới xã hội dân sự đang xôn xao trước cuốn sách do nhà báo tự do, nhà văn Phạm Thành, chủ trang blog Bà Đầm Xòe, tự in, tự phát hành tại Hà Nội: “Nguyễn Phú Trọng: Thế Thiên Hành Đạo Hay Đại Nghịch Bất Đạo.”

Ông Phạm Thành, người từng tự ứng cử “đại biểu Quốc Hội” năm 2016, được cộng đồng mạng biết đến qua một loạt bài phản biện chủ trương của đảng CSVN như “Nền Kinh Tế Thị Trường Định Hướng XHCN Xuống Hố Cả Lũ và cuốn tiểu thuyết Cò Hồn Xã Nghĩa. Ông từng công tác tại Đài Tiếng Nói Việt Nam và từng bị công an “mời làm việc” nhiều lần vì các bài viết của ông trên mạng.

Cuốn sách chính luận của ông Phạm Thành về ông Nguyễn Phú Trọng được phát hành trong bối cảnh diễn ra các cuộc đấu đá giành ghế, rò rỉ đơn từ tố cáo lẫn nhau khi đảng CSVN chuẩn bị nhân sự cho Đại Hội 13.

Hôm 15 Tháng Chín, trả lời Nhật báo Người Việt qua email, ông Phạm Thành nói: “Tôi không hề có ý nghĩ chọn thời điểm để xuất bản tập sách này. Do từ đầu năm 2019, khi thấy nhiều người bị mất tài khoản Facebook, tôi sợ Facebook của mình cũng bị sập, nên tôi quyết định tải các bài viết trên trang cá nhân từ năm 2014 về. Khi soạn lại các bài, tôi nhận ra mình đã viết tới gần 1,000 bài, trong đó có gần 100 bài về ông Nguyễn Phú Trọng.”

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://sylvaniachristian.com/category/kinh-doanh/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *