Chọn vị trí đặt cửa tiệm cầm đồ như thế nào để kinh doanh hiệu quả

Tiệm cầm đồ từ trước đến nay đều bị mọi người nhìn với ánh mắt ác cảm. Tuy nhiên, đây thật ra là dịch vụ kinh doanh hỗ trợ tài chính cho bạn trong giai đoạn khó khăn nhất và được pháp luật công nhận. Vì vậy, nếu như bạn có ý định bắt tay vào lĩnh vực này thì hãy nắm vững những bí quyết kinh doanh dịch vụ cầm đồ được đúc kết từ những người có kinh nghiệm.

Cùng dịch vụ cầm xe trả góp tìm hiểu bí quyết trong bài viết dưới đây nhé.

1.     Chọn vị trí đặt cửa tiệm cầm đồ như thế nào để kinh doanh hiệu quả

Với bất kì ngành kinh doanh dịch vụ nào thì việc lựa chọn vị trí đặt cửa tiệm luôn là yếu tố quyết định sống còn đến sự thành công của việc kinh doanh. Đối với dịch vụ cầm đồ khi chọn địa điểm, bạn hãy lưu ý đến 2 yếu tố sau:

Thứ nhất: “Buôn có bạn, bán có phường”. Câu tục ngữ được người xưa đúc kết vẫn còn ý nghĩa trong kinh doanh hiện nay. Việc buôn bán rất cạnh tranh, nhưng vẫn phải có phường có hội. Không phải ngẫu nhiên mà những phố, phường buôn bán được hình thành với những cửa hàng kinh doanh cùng một loại dịch vụ, sản phẩm nằm san sát nhau.

Với dịch vụ cầm đồ cũng vậy, bạn hãy lựa chọn địa điểm tập trung nhiều cửa hàng cầm đồ. Những địa điểm này mang đến sự cạnh tranh vô cùng lớn nhưng cũng mang lại cho bạn nhiều cơ hội vì những khách hàng tiềm năng sẽ tìm đến đây khi có nhu cầu.

Thứ hai: Chọn vị trí theo đối tượng mục tiêu. Đây là một trong những bí quyết kinh doanh thành công của mọi dịch vụ nói chung và dịch vụ cầm đồ nói riêng. Nếu khách hàng mục tiêu mà bạn nhắm đến là sinh viên, hãy chọn những nơi tập trung các trường đại học. Nếu khách hàng bạn nhắm đến là công nhân, hãy đặt cửa tiệm gần các khu công nghiệp,…

2.     Lý do bạn nên chọn dịch vụ cầm đồ tại camdohanoi.vn

Đến với dịch vụ cầm đồ tại camdohanoi.vn  bạn yên tâm với những điều sau:

  • Tài sản của bạn sẽ được niêm phong đảm bảo 100% không bị sử dụng trong thời gian cầm cố.
  • Chúng tôi sẽ đền bù 100% giá trị tài sản nếu tài sản gặp vấn đề trong thời gian cầm cố.
  • Có hợp đồng cầm cố rõ ràng, có giá trị pháp lý.
  • Tuyệt đối minh bạch về lãi suất và quy trình.
  • Đem đến sự tiện ích với phần dịch vụ định giá trực tuyến và phục vụ tận nhà.
  • Thông tin giao dịch của khách hàng được bảo mật tuyệt đối.
  • Lãi suất cầm cố thấp, hạn mức cao.

Vậy, còn vấn đề gì đáng phải bàn nữa nào? bạn đang có nhu cầu tài chính ngắn hạn mà không có rủi ro? Còn chần chờ gì nữa, hãy liên lạc ngay với camdohanoi.vn của chúng tôi tại:

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0914 .525.310

Website: camdohanoi.vn 

Địa chỉ tại: Nguyễn Trãi , Thanh Xuân , Hà Nội

Leave a Reply