January 27, 2023

Chơi PUBG Mobile trên Máy tính có gây mất cân bằng game hay không?Trong video này chúng ta sẽ cùng nhau thảo luận về vấn đề giữa giả lập và mobile trên PUBG mobile và cùng nhau tìm câu trả lời cho câu hỏi: Chơi PUBG mobile trên máy tính có gây mất cân bằng game hay không? và có phải những người chơi PUBG Mobile trên máy tính toàn là bọn gà. Cùng thảo luận và đưa ra ý kiến của bạn bên dưới nhé!

Đăng ký kênh để xem thêm các video khác của mình nhé!
Facebook mình, Tuấn Anh:
Group FB hỗ trợ:
Email: nguyentuananh1004@gmail.com

Nguồn: https://sylvaniachristian.com/

Xem thêm bài viết: https://sylvaniachristian.com/category/giai-tri

35 thoughts on “Chơi PUBG Mobile trên Máy tính có gây mất cân bằng game hay không?

  1. Thế lúc mời biết làm sao được bạn bè mình mình có chơi giả lập hay mobile không?.Nó có ký hiệu gì để phân biệt lúc mời vào team hay không vậy nó ở chỗ nào vậy ad ơi

  2. Chơi bằng gamesir thì có gặp những người chơi giả lập trên PC hay những người chơi Mobile vậy anh?

  3. nể nhất mây ôg chơi đt cứ bảo mất cân bằng… dạ thì đây là game, tụi tao choi cái củ cặc gì thoải mái thì chơi thôi. chứ đéo có bắn giải đấu mà phải cân bằng..

  4. Mọi người ơi cho e hỏi tí! Em đang tính mua con Acer Predator Helios 300 PH315-51 7533 (Core i7-8750H, RAM 8GB, HDD 1TB + SSD 128GB M2, VGA 6GB NVIDIA GTX 1060, 15.6 inch FHD IPS) hiện đang bán trên laptopaz. Mình muốn mua ship tỉnh. Vậy cho mình hỏi bên này họ bán uy tín k? thanks!

  5. Nó vẫn ghép với đt thôi rank cao nó it người thì móc đâu ra 60~70 thằng giả lập. Chính những người chơi trên đt họ còn nghe thây ns chuyện giữa giả lsspj vs nhau chung 1 team bắn 4 mà

  6. Anh ơi. cho em hỏi là laptop của em giống anh lắm. nhưng khi chơi bị chậm tiếng mất nửa giây. ví dụ khi bắn đạn găm vào tường rồi mới nghe tiếng súng. có cách nào ko anh?

  7. a ơi sao e chơi mà chuột nó nhảy ra ngoài hoài vậy a. lâu lâu đang bắn cái chuột kéo màn hình mất tiêu.

  8. A Hướng dẫn chặn quảng cáo trên Youtube vs Google đi Thấy ngán mấy thằng khùng trên TIKTOk Rồi v:)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *