February 3, 2023

17 thoughts on “Chiều Về Trên Sông (Phạm Duy) – CS Lệ Hồng ft Guitar Thiên An

 1. Một sự phối hợp tuyệt vời ,mới lạ,đẳng cấp .Cảm ơn hai bạn đã phối hợp trình bày một nhạc phẩm của một nhạc sĩ nổi tiếng.Đặt biệt là tiếng hát của Lệ Hồng, rất mượt mà trong một nhạc phẩm rất khó hát này .Thân ái!!!

 2. Lần thứ hai , mình nghe lại bản nhạc này với sự trình , tấu của hai bạn ; Mình thật sự ngạc nhiên khi hai bạn đã làm được điều mà không phải ai cũng làm được.Tiếng hát của Lệ Hồng rất đa dạng,có chút hơi hám của giòng nhạc cổ điển và nét phối của Thiên ân đậm chất Classic . Rất tuyệt vời,!!! (Không biết chừng nào Lệ Hồng soán được ngôi quán quân của giòng nhạc bán cổ điển này đây ! Đùa chút thôi!!!)Thân ái!

 3. Thật thấm thía với nhạc của cây đại thụ âm nhạc VN, tôi ko thể hiểu vì sao Phạm Duy có thể chắp bút cho một tác phẩm trác tuyệt đến thế và, Lệ Hồng- Thiên An cũng để lại trong lòng người nghe những dấu ấn khó phai. Lịch sự, sang trọng và tinh khôi !

 4. Hay quá 2 bạn ơi ! Lệ Hông xuất sắc, lắng lắm em và xử lý kỹ thuật chuẩn cho một giọng ca , chất giọng đẹp, ma mi quyến rũ.

 5. Hay lắm các bạn.
  Từ tiếng đàn đệm tới giọng ca quyện vào nhau làm tôi có cảm tưởng
  trong hai không thể thiếu một.
  Một ca khúc hay đã được trình bày với tiếng đàn và giọng ca xứng đáng.
  Cám ơn các bạn đã tặng cho đời một món quà thật quý.

 6. HÌNH NHƯ VĂNG VẲNG GIỌNG CỦA THÁI THANH ĐÂU ĐÂY, ĐẦY MA MỊ. ĐẦY THỬ THÁCH CHÚC MỪNG HAI BẠN

 7. Cám ơn hai bạn đã cho thưởng thức lại một tuyệt phẩm của Ns. Phạm Duy ( đây là 1 bài khó hát .)… thêm một thử thách nữa với cs. Lệ Hồng , vì thiên hạ vô địch trong lòng người nghe nhạc khi trình diễn bài này tới giờ vẫn là cô Thái Thanh ! Ghi nhận cố gắng nhiều của Lệ Hồng ; riêng guitarist Thiên An thì khỏi bàn thêm : vẫn tuyệt vời … pha một chút ma mị , lãng đãng … rất tuyệt !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *