October 26, 2021

Chiếc thòng lọng mang tên chung cư giá rẻ | An toàn sống | ANTVANTV | Chỉ khi đi làm sổ đỏ người dân mới vỡ lẽ là mình bị chủ đầu tư lừa, và được biết, chung cư mình đang sinh sống là xây dựng trái phép nên không được cấp sổ đỏ. Ngoài ra cũng còn rất nhiều bất cập như: Công tác PCCC không được đảm bảo, công trình nhanh chóng xuống cấp, chủ đầu tư phủi tay trước những quyền lợi của cư dân.

✮✮✮ ĐĂNG KÝ KÊNH ✮✮✮
★ ANTV – TH CAND:
★ An Ninh Thế Giới:
★ Kỹ năng sống:
★ An Ninh Toàn Cảnh :
★ Chuyện Thầm Kín:
★ Địa chỉ liên hệ: anvienmedia@gmail.com

—————————————————————
ANTV – Truyền hình CAND là kênh tin tức thời sự an ninh trật tự chuyên biệt. Tin tức mới nhất được cập nhật liên tục hàng ngày. Nguyên tắc thông tin là Nhân văn – Tin cậy – Kịp thời – Hấp dẫn .
Có ý kiến xây dựng hoặc đề nghị, vui lòng để lại comment phía dưới video.

✔ Website chính thức: www.antv.gov.vn
✔ Fanpage chính thức:

✬ Rất mong được mọi người ủng hộ và subscribe kênh, cũng đừng quên bấm like và share cho bạn bè nhé! Xin cảm ơn!

Xin chào, chúc mọi người xem vui vẻ!!!

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://sylvaniachristian.com/category/bat-dong-san/

3 thoughts on “Chiếc thòng lọng mang tên chung cư giá rẻ | An toàn sống | ANTV

  1. kịch bản là: khi dự án khởi động doanh nghiệp tìm một khu đất chưa rõ nguồn gốc chạy trọt các ban nghành để dự án xây dựng sẽ k bị ai kiểm tra, lập 1 hợp đồng lừa đảo để đưa ng dân vào ma trận. 1 dự án đang xây dựng bt thì dĩ nhiên khi mở bán nếu ai hiu bit thì tránh dc, nếu là ng bt thì chắc chắn bị lừa.doanh nghiệp bán rẻ sẽ dễ bị nghi ngờ nên họ sẽ đẩy giá lên để bán như bt.dự án hoàn thành bàn giao nhà cho ng dân. một tg phí bôi trơn các ban nghành bắt đầu hết trơn, hết hiệu lưc, cơ quan chức năng bắt đầu vào cuộc, dân kiểm tra hợp đồng và phát hiện nhà mình chết chắc rui, bị thu hồi và ra đường. bọn khốn nạn và nhẫn tâm nhất chính là bọn quan chức ban nghành làm ngơ để doanh nghiệp lừa đảo ng dân. các nhà dân xây dựng khoảng vài chục mét vuông chỉ cần thò ít vật liệu ra dg là kiu gi sau vài tiếng là thanh tra đến kiểm tra giấy phép và gtcc đến phạt tội lấn chiếm vỉa hè khi xây dưng, nhưng dự án lừa đảo nêu trên to hơn mồ mả cả lò cả hang hốc chúng nó cộng lại k to bằng thì chúng nó k bit và k bjo sờ đến.lũ dòi bọ hút máu ng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *