August 17, 2022

[Chia sẻ] Làm thế nào để NUÔI GÀ đạt HIỆU QUẢ KINH TẾ CAO?“Làm sao để nuôi gà đạt hiệu quả kinh tế cao, đủ sức cạnh tranh với thị trường chăn nuôi ngày càng bão hòa hiện nay?” Đó chính là câu hỏi trăn trở nhất của những người chăn nuôi. Tuy nhiên, đã nhiều người tìm ra câu trả lời cho riêng mình. Cô Bảy ở Hải Dương mà các bạn xem trong video là một ví dụ.

Cô cho biết:
“Để chăn nuôi HIỆU QUẢ, ngoài các yếu tố đầu vào như là: CON GIỐNG, THỨC ĂN CHĂN NUÔI, THUỐC THÚ Y…cần phải lựa chọn phù hợp và những sản phẩm chất lượng, thì yếu tố quan trọng hơn nữa đó là CHĂM SÓC NUÔI DƯỠNG và MÔI TRƯỜNG. Nếu 3 yếu tố đầu tiên đều tốt, nhưng chuồng trại chăn nuôi chật chội, không đảm bảo mật độ, không được phun sát trùng dọn vệ sinh thường xuyên thì đàn gà rất dễ mắc bệnh. Hơn nữa cần sự chú ý, sự cẩn thận trong khâu chăm sóc của chính chủ trại thì mới có thể ra được sản phẩm có chất lượng.”

Chúng tôi – những người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăn nuôi gà, được học hỏi nhiều kinh nghiệm quý báu của bà con trên mọi vùng miền cũng hoàn toàn đồng ý với chia sẻ bên trên của cô Bảy.

Nếu như giá cả thị trường là một thứ khó có thể quyết định được, nhưng sự lựa chọn sáng suốt, sự tâm huyết, tỉ mỉ trong chăn nuôi là thứ bà con chăn nuôi quyết định được. Nếu làm tốt những điều đó là bà con đã nắm chắc 90% THÀNH CÔNG.
———————————————-
Gà #J_Dabaco #Best_Breeding_Chicken #Poutry_Farm

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://sylvaniachristian.com/category/kinh-doanh/

One thought on “[Chia sẻ] Làm thế nào để NUÔI GÀ đạt HIỆU QUẢ KINH TẾ CAO?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *