January 25, 2021

Chàng trai có NÉT ĐẸP NGANG NGỬA LAM TRƯỜNG tự sale bản thân để cô nàng dễ thương CHẾT MÊ 😍Chàng trai có NÉT ĐẸP NGANG NGỬA LAM TRƯỜNG tự sale bản thân để cô nàng dễ thương CHẾT MÊ 😍

#NGUOISAIGON #KENHNGUOISAIGON
#BANMUONHENHO #BMHH
“BẠN MUỐN HẸN HÒ?” là show truyền hình thực tế giúp những bạn trẻ độc thân tìm thấy một nửa của mình. Sau gần 5 năm phát sóng, “Bạn Muốn Hẹn Hò?” đã mai mối thành công hơn 1500 cặp đôi và vẫn tiếp tục hành trình gieo duyên, kết nối những trái tim cô đơn lại gần nhau hơn.

• Đăng ký theo dõi:
• Playlist “Bạn Muốn Hẹn Hò – Các clip hot nhất”:

• Fanpage Bạn Muốn Hẹn Hò?:

Cùng với show truyền hình “Bạn Muốn Hẹn Hò?”, hiện tại MCV Corporation đã có phiên bản BẠN MUỐN HẸN HÒ OFFLINE để nhiều bạn trẻ ở các tỉnh xa có cơ hội tương tác, giao lưu kết bạn và đặc biệt có thể tìm được một nửa của mình.
Các bạn trẻ hãy tham gia các Group cộng đồng của “Bạn Muốn Hẹn Hò?” để trò chuyện, tìm hiểu, chia sẻ thông tin cá nhận, kết bạn và cập nhật thông tin về sự kiện Bạn Muốn Hẹn Hò OFFLINE tại các group Facebook sau:

– Group Tổng hợp:

– Group miền Bắc:

– Group miền Trung:

– Group miền Nam:

– Group Offline Bạn Muốn Hẹn Hò?:

—————
Cách thức đăng ký tham gia show truyền hình Bạn Muốn Hẹn Hò?:
• Đăng kí tham gia qua ☎ HOTLINE: 0916.861.099 (Giờ hành chính)
• Email: banmuonhenho@gmail.com
• Fanpage MCVMedia:
• Website:

-~-~~-~~~-~~-~-
© Tất cả video thuộc các chương trình của MCV CORPORATION đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.
-~-~~-~~~-~~-~-

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://sylvaniachristian.com/category/lam-dep/

36 thoughts on “Chàng trai có NÉT ĐẸP NGANG NGỬA LAM TRƯỜNG tự sale bản thân để cô nàng dễ thương CHẾT MÊ 😍

  1. Bạn trai cặp mắt láo liên, đẹp trai nhưng co nét đểu. Tính cách ko tin tưởng đc đừng chọn e gái ạ

  2. toàn bình luận vớ vẫn làm họ buồn họ củng là người bằng gia băng thịt giống mình vậy nói họ tổn thương lắm ko ai giám lên đây hen hò nửa đâu…tào lao ko

  3. bạn gái áo đỏ,có vẻ tính cách rất cao ngạo đó,và mình nhìn nhận qua bao nhiêu, cuột gặp gỡ,kô thành là do đối phương, đem người đối diện,sắp sửa gặp mặt để quen nhau ,đem so sách với người khác,nhất là với ca sĩ-người mẫu-diễn viên mình yêu thít,nên kết cuột sự tự ái của đôi bên,kô thành cặp,khuyên mấy bạn có ý định tham gia chương trình đừng nên,vấp pải vấn đề này chúc các bạn thành công :))

  4. mắt bạn này ko phải là gian. vì anh mắt liếc tự nhiên. đây là người rất nhanh nhẹn. nghe cách đối đáp mọi ng để ý là dù rất run nhưng bạn trai này trả lời vẫn rất lưu loát và có ý kiến riêng của minh chứ ko hề trả lời chung chung.

  5. Cô gái nói rất chuẩn , ánh mắt chàng trai cứ láo liên , không nhìn thẳng vào mặt cô gái , 50% thất bại . Cô gái không muốn chàng trai bị ê mặt nên bấm nút động viên và cũng là một cơ hội cho chính bản thân cô ấy trải nghiệm . 24 tuổi và xinh đẹp như vậy thì thiếu gì các anh theo đuổi !?

  6. thằng nào con nào cũng nói hòa đồng vui vẻ, ôi lạy hồn ! toàn bọn điêu ngoa dóc láo, thử gặp người xấu thì bọn bây có hòa đồng ko,lên sóng đứa nào cũng tỏ ra thánh thiện,thật ra chúng mày toàn bọn âm binh ,lọc lừa, chứ tốt quá chúng mày bị ế ak…1 lũ xạo bò, dân tốt,thật thà họ ko có dịp lên sóng như bọn bây đâu, toàn diễn xuất ,để chúng nó làm quãng cáo..! trò lừa,bọn bịp..! 2 lúa miền tây da ngâm,chân chất chúng bây có hòa đồng ko? 1 lũ gạt người

  7. Toàn đám ăn hại xã hội , bọn bây cứ sống kiểu lên hình đi , minh tinh . Nhất là đám nghệ sỹ , đéo có tồn tại thế giới trung gian , sống bầy đàn

  8. Bạn gái thật đẹp thông minh có nền tảng giáo dục tốt.Chúc bạn tương lai sẽ gặp được người đàn ông chuẩn mực.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *