December 1, 2022

Chàng soái ca sơ mi trắng lỡ SAY NỤ CƯỜI của nàng Thiếu Úy SIÊU XINH ĐẸP liền hốt ngay kẻo lỡ 😍BMHHChàng soái ca sơ mi trắng lỡ SAY NỤ CƯỜI của nàng Thiếu Úy SIÊU XINH ĐẸP liền hốt ngay kẻo lỡ 😍BMHH

#BANMUONHENHO #NAILBIZDAICHIEN
#BMHHMCV #WANNADATE

“BẠN MUỐN HẸN HÒ?” là show truyền hình thực tế giúp những bạn trẻ độc thân tìm thấy một nửa của mình. Sau gần 5 năm phát sóng, “Bạn Muốn Hẹn Hò?” đã mai mối thành công hơn 1500 cặp đôi và vẫn tiếp tục hành trình gieo duyên, kết nối những trái tim cô đơn lại gần nhau hơn.

• Đăng ký theo dõi:
• Playlist “Bạn Muốn Hẹn Hò – Các clip hot nhất”:

• Fanpage Bạn Muốn Hẹn Hò?:

Cùng với show truyền hình “Bạn Muốn Hẹn Hò?”, hiện tại MCV Corporation đã có phiên bản BẠN MUỐN HẸN HÒ OFFLINE để nhiều bạn trẻ ở các tỉnh xa có cơ hội tương tác, giao lưu kết bạn và đặc biệt có thể tìm được một nửa của mình.
Các bạn trẻ hãy tham gia các Group cộng đồng của “Bạn Muốn Hẹn Hò?” để trò chuyện, tìm hiểu, chia sẻ thông tin cá nhận, kết bạn và cập nhật thông tin về sự kiện Bạn Muốn Hẹn Hò OFFLINE tại các group Facebook sau:

– Group Tổng hợp:

– Group miền Bắc:

– Group miền Trung:

– Group miền Nam:

– Group Offline Bạn Muốn Hẹn Hò?:

—————
Cách thức đăng ký tham gia show truyền hình Bạn Muốn Hẹn Hò?:
• Đăng kí tham gia qua ☎ HOTLINE: 0916.861.099 (Giờ hành chính)
• Email: banmuonhenho@gmail.com
• Fanpage MCVMedia:
• Website:

-~-~~-~~~-~~-~-
© Tất cả video thuộc các chương trình của MCV CORPORATION đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.
-~-~~-~~~-~~-~-

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://sylvaniachristian.com/category/lam-dep/

35 thoughts on “Chàng soái ca sơ mi trắng lỡ SAY NỤ CƯỜI của nàng Thiếu Úy SIÊU XINH ĐẸP liền hốt ngay kẻo lỡ 😍BMHH

  1. biểu cảm cũng như những lời nói của Nam Thư làm cho chương trình bị nhạt nhẽo ….. lúc trc cứ canh tới thứ 7 chủ nhật là xem …. nhưng đc vài tập do Nam Thư thay chị Cát Tường thì giờ ko còn muốn xem ….

  2. Mấy khứa bên quân đội cứ lên chương trình là mặc cái bộ đồ đó. Sợ người ta k biết hay sao vậy. Còn ngành công an có từng thấy ai mặc lên đâu. Phô trương quá. Nên xem lại quân phục chỉ mặc trong những trường hợp nào!

  3. Bạn nữ dễ thương quá, duyên dáng thẹn thùng đúng kiểu con gái ngoan hiền. Bạn trai cũng vậy, thật thà chững chạc rất xứng đôi. Chúc 2 bạn sớm thành đôi và hạnh phúc viên mãn.

  4. Trai xây dựng nhìn ngon lành vậy, chả bù cho mình như thằng culi… a e đồng nghiệp kĩ sư xây dựng mà giống culi điểm danh cái koi… =))

  5. thích đôi này ghê, anh nam hiền lành, hơi nhát, rất chân thật, đúng kiểu chưa yêu ai bao giờ.

  6. Theo cảm giác của mình nhìn bạn nữ thì mình tin là bạn gái rất yếu lòng. Dễ khóc. Mong e ấy dc gặp 1 bạn nam quan tâm và che chở bạn ́nữ thật lòng.

  7. 1 cô nàng mang cấp hàm thiếu úy mà không 1 ai ưa mà phải nhờ đến chương trình . Tôi nghĩ không ra đau hết cả đầu kì lạ …kì lạ …kì lạ …kì lạ… kì lạ… kì lạ… kì lạ…kì lạ…kì lạ…kì lạ… đau hết cả đầu…đau hết cả đầu…đau hết cả đầu…………..??????????????????????????????????

  8. Cái đoạn quay khán đài cười chết đc, chỉ đi chơi game show mà dẫn theo hơn chục anh CAN đi hộ tống mới ghê:)

  9. Bộ đội ma xg nt nay thì nhiều chú bộ đội chết mê chết mệt nhưng sao lại tìm ny trên này chắc kén rồi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *