January 26, 2021

CHÂN DUNG CÁC ĐỐI TƯỢNG GIẾT NGƯỜI TẠI BÌNH CHUẨN, THUẬN AN, BÌNH DƯƠNG NGÀY 5/5/2019Ngày 11/5/2019,CQCSĐT Công an TX Thuận An cho biết đã điều tra làm rõ và bắt giữ các đối tượng là nghi can trong vụ án giết người xảy ra tại nhà trọ số 21/13 Khu phố Bình Phước A , phường Bình Chuẩn, Thuận An, Bình Dương.

Theo điều tra ban đầu, do không đồng ý để con gái mình chung sống như vợ chồng với A Lĩnh ( 24 tuổi ngụ Bạc Liêu) đang tạm trú tại dãy nhà trọ trên nên Trịnh Thị Huy ( 39 tuổi ngụ Sóc Trăng) đã nhờ Lữ Thanh Phong ( 40 tuổi ngụ Sóc Trăng) và Đặng Văn Nhanh ( 31 tuổi )liên hệ với nhóm đối tượng gồm:
Thạch Hoàng Việt ( 24 tuổi ngụ Sóc Trăng), Huỳnh Ngọc Nhân ( 34 tuổi ngụ Bình Dương) , Phạm Cường ( 29 tuổi ngụ Bình Dương) và Huỳnh Quốc Việt ( 30 tuổi ngụ Bình Dương) để thuê đánh dằn mặt anh Lĩnh với giá 5 tr đồng.
Nhóm của Việt ứng trước 1/2 số tiền, số còn lại sau khi xong việc sẽ thanh toán vào ngày 10/5/2019.

Sau khi thỏa thuận xong, Trịnh Thị Huy dẫn nhóm của Việt tới dãy nhà trọ A Lĩnh rồi ra về. Lúc này anh Lĩnh đang nằm nghỉ trong phòng cùng một người bạn, Huỳnh Ngọc Nhân, Phạm Cường và Huỳnh Quốc Việt đứng ngoài không cho ai vào can ngăn để cho Thạch Hoàng Việt dùng tay,chân đánh anh Lĩnh gây thương tích rồi cả nhóm bỏ ra về và chia nhau số tiền đã tạm ứng. Ngay sau đó, Anh Lĩnh đã được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong sau đó khoảng 1 giờ đồng hồ.

Hiện CQCSĐT Công an Thuận An đã ra quyết định tạm giữ các đối tượng: Trịnh Thị Huy, Lữ Thanh Phong, Thạch Hoàng Việt, Huỳnh Ngọc Nhân và Phạm Cường để điều tra và làm rõ. Còn Huỳnh Quốc Việt, Đặng Văn Nhanh được tại ngoại để tiếp tục điều tra theo quy định của pháp luật.

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://sylvaniachristian.com/category/bat-dong-san/

One thought on “CHÂN DUNG CÁC ĐỐI TƯỢNG GIẾT NGƯỜI TẠI BÌNH CHUẨN, THUẬN AN, BÌNH DƯƠNG NGÀY 5/5/2019

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *