October 28, 2021

CHA LONG- MỘT LÒNG TÍN THÁC-BÀI VIẾT HAY NHẤT VỀ TÌNH YÊU LTXC CỦA CHA LONG#longchuathuongxot#giaodiemtinmung#chalong#tinthacnet#
CHA LONG- MỘT LÒNG TÍN THÁC-BÀI VIẾT HAY NHẤT VỀ TÌNH YÊU LTXC CỦA CHA LONG
Mọi người ấn đăng Kí kênh :
Mọi người hãy ấn đăng kí thêm kênh tiếp theo của Giáo Điểm Tin Mừng TV Link màu xanh phía dưới :

Mọi người xem những video về Cha Long và GĐTM tại:

Mọi người xem video Cha Long và GĐTM kênh thứ 2 :

GIÁO ĐIỂM TIN MỪNG TRỰC TIẾP HÔM NAY LÒNG CHÚA THƯƠNG XÓT HÔM NAY
Lòng Thương Xót Chúa hôm nay là video mới nhất do Cha Giuse Trần Đình Long chủ tế tại Giáo Điểm Tin Mừng bao gồm: suy niệm lời Chúa và những nhân chứng được ơn phép lạ nhãn tiền.

Mọi người có thể xem thêm video Cách Đọc Kinh Lòng Thương Xót Chúa tại:

* Địa chỉ giáo điểm tin mừng 1201/12 đường Nguyễn Văn Tạo, ấp 1 xã Hiệp Phước, huyện Nhà Bè, tp .HCM

* số điện thoại Cha Long 0903 760 933.

LẠY CHÚA GIÊSU CON TÍN THÁC VÀO CHÚA !

* Nguồn Video được xin phép lấy từ Giáo Điểm Tin Mừng mục đích chia sẻ và loan báo lời Chúa và lòng thương xót Chúa đến với tất cả cả mọi người.
* Kênh còn có các video công giáo- Tin tức công giáo mới nhất trong ngày- các video thuộc xã hội công giáo trong và ngoài nước.
Quý vị Đăng Ký để nhận thông báo khi có video mới và chia sẻ cho mọi người nhé

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://sylvaniachristian.com/category/giai-tri/

10 thoughts on “CHA LONG- MỘT LÒNG TÍN THÁC-BÀI VIẾT HAY NHẤT VỀ TÌNH YÊU LTXC CỦA CHA LONG

 1. Sống là cho đi

  Tôi còn nhớ một câu nói của một người bố đỡ đầu" Những gì bố giúp con hôm nay là bố cho đi , sau này con lớn con cũng cho đi , thì đó là cách con đền đáp ơn của bố. "
  Mỗi người chúng ta sanh ra đời đã là một hồng ân từ lòng Chúa thương xót , đừng bao giờ bạn cầu nguyện không được như ý thì tỏ ra hờn giận trách móc tại sao Chúa không ban ơn theo như những gì tôi muốn.
  Một khi bạn tỏ ra hờn giận trách móc bạn đã cố tình quên ơn của Chúa , ngài đã ban cho chúng ta sự sống , để chúng hiện diện và tồn tại đến hôm nay đã là một hồng ân rồi.
  Cái trách nhiệm của chúng ta dù ở bất cứ hoàn cảnh nào chúng ta đều phải có trách nhiệm đền đáp hồng ân đấy.
  Việc đền đáp không phải bằng vật chất, bạn là con chiên nghèo thì bạn có thể đền đáp bằng hành động xót thương những con chiên bệnh , bạn có thể dâng lời cầu nguyện cho họ , an ủi để họ vơi đi nỗi đau thể xác .
  Bạn là chiên bệnh thì bạn cũng có cách để đền đáp là yêu thương tha nhân và trước là yêu lấy bản thân mình , đừng vì chán nản bởi bệnh tật mà chán chường , hãy tín thác vào lòng Chúa xót thương ..
  Bạn bao nhiêu năm khôngđến với Chúa, bạn là con chiên lạc ư, bạn hãy quay về ăn năn thống hối qua việc đọc kinh cầu nguyện cho mình , cho tha nhân và cho toàn thế giới.
  Đặc biệt bạn là con chiên hoang đàng nghiện ngập, hút chích , bạn cũng đền ơn bằng quyết tâm cai nghiện và mỗi người phải có trách nhiệm giúp các em cai nghiện qua việc cầu nguyện, giúp các em trong việc tài chánh, việc làm , đừng bao giờ bĩu môi với những người đang ở dưới đáy của xã hội . Hãy mở lòng xót thương để nhận được lòng thương xót , bởi khi bạn cho đi bao nhiêu , thì bạn sẽ nhận lại bấy nhiêu . Dưới mắt Thiên Chúa bạn đừng bao giờ tính toán chuyện lời lỗ , bởi đến với Chúa chúng ta là những tội nhân mà ngài vẫn rộng lòng ban lòng thương xót thì chúng ta lời quá rồi còn không mau mà làm việc yêu thương để trả ơn cho ngài .
  Nhìn linh mục Giuse Trần Đình Long , vị mục tử nhân lành này đã nhận rất nhiều hồng ân của Thiên Chúa , nhưng cha không hề giữ hồng ân dó cho riêng mình. Cuộc đời của cha là một thánh lễ trả ơn , cha săn sóc chiên nghèo , cha an ủi chiên bệnh, cha cứu vớt chiên nghiện , cha mở rộng bàn tay đón chiên lạc trở về , cha mở rộng trái tim đón đàn chiên ngoại giáo.
  Chính vì cha đem những gì cha nhận từ Thiên Chúa rồi đem ban phát nên đàn chiên luôn theo dõi bước đi của cha . Chẳng lẽ nào vô cớ mà đàn chiên đau khổ lại yêu quý cha . Cha không làm phép lạ, cha không gieo rắc sự mê tín dị đoan , cha không đi lạc bước của giáo hội , cha chỉ đem lòng Chúa xót thương ra giới thiệu cho đàn chiên .
  Việc cha làm khiến những anh em , tín hữu những người có tâm địa hẹp hòi và đặc biệt là bọn ma quỷ đâm ra ghen ghét thì cũng là chuyện bình thường trong xã hội loài người . Cha không thèm chấp , vì trong cha chỉ có Chúa và đàn chiên . Và như vậy đừng thắc mắc tại sao đàn chiên yêu quý cha Long . Nhìn vào việc làm thì thấy được thành quả .
  Chúng ta hãy noi theo gương vị mục tử nhân lành này mà đối xử với nhau bằng lòng thương xót . Chứ đừng dùng thủ đoạn để đối xử như bọn ma quỷ . Khi chúng ta xót thương nhau là chính ta đang rao giảng và ban phát lòng Chúa xót thương .

  https://youtu.be/WimRWF7Z59o

 2. Bạn nói hay lắm tôi ở Mỹ mà nghe khoái tai
  Cứ nói nữa để đảm quy sa tang biển mát đứng đầu là tay gm hung gì do

 3. Xin chua Dong hanh cung cha Moi noi Moi luc tren khap neo Duong cha di binh an manh Khoe xin chua thuong xot Chung con va toan the Gioi Alleluia

 4. Xin chúa luôn luôn ở cùng cha và ban bình an cho cha, và dẫn đường chỉ lỗi cho cha trong cong cuộc loan báo tin mừng, lòng chúa thương xót amen.

 5. Sao mà lên lẹ vậy , tôi mới viết đã lấy đọc , ông sợ người khác lầy hả ông kkkk, cám ơn bạn truyền tải

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *