February 24, 2020

Ceo Chìa Khóa Thành Công 2019 | CEO Trần Thanh Hà | Số 12 Phận nữ nơi thương trườngĐăng ký kênh để không bỏ lỡ tập mới nhất:
Đăng ký theo dõi Fanpage:
Hotline đăng ký tham gia chương trình: 098 148 6868
————————————————————-
Chương trình CEO – Chìa Khóa Thành Công do Đài Truyền hình Việt Nam và Tổ hợp Truyền thông Hoàng Gia phối hợp thực hiện với sự đồng hành của Trung ương hội các Hiệp hội Doanh nghiệp Việt Nam, PwC Việt Nam và Thời trang OWEN. Nhằm mục tiêu: Đồng hành cùng cộng đồng doanh nhận Việt trong thời Kinh tế Thị trường.
Tiêu chí của chương trình:
1. Chia sẻ kiến thức cho Cộng đồng kinh doanh
2. Tôn vinh các Doanh nhân, Chuyên gia tham gia chương trình

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://sylvaniachristian.com/category/kinh-doanh/

6 thoughts on “Ceo Chìa Khóa Thành Công 2019 | CEO Trần Thanh Hà | Số 12 Phận nữ nơi thương trường

  1. Theo tôi ,chị làm tốt thêm thương hiệu công ty của chị (ví dụ nói đến c.ty A của chị ,người ta biết ngay là công ty A chuyên phân phối các sản phẩm chất lượng cao cấp của các hãng….a,b,c. . Chúc Chị Thành Công nhé. Tôi dùng sản phẩm Bes của c.ty chị từ năm 2006 đến nay , rất ok , nhưng độc quyền một nhãn hàng thì hơi rủi RO , Chị nên tham khảo lời khuyên của 2 cố vấn Chị nhé ,Tôi thấy rất ok.Chúc Công ty Chị Thành Công rực rỡ .

  2. 1 cuộc khủng hoảng mà khiến nhu cầu giảm, giá cũng phải điều chỉnh, thay vì rút vốn từ các đại lý, thì những đại lý nào đã góp rồi thì tiếp tục hợp tác, không rút vốn, còn các đại lý tương lai thì không góp vốn nữa – vì mình là cty phân phối, không phải quỹ đầu tư, tạo các ưu đãi để tăng doanh số và đem nhiều lợi ích cho khách hàng, đại lý, điều chỉnh dòng sp để phù hợp với nhu cầu khi khủng hoảng, tiền vốn đáng nhẽ để góp vào các đại lý tương lai thì mình để đầu tư vào marketing, và các hoạt động tăng lợi ích cho các bên, giảm giá sp….bên cạnh đó còn điều chỉnh chính sách đại lý để tạo nhiều lợi thế cạnh tranh và phù hợp với giai đoạn khủng hoảng 2008-2013

  3. theo mình thì trong giai đoạn khủng hoảng từ 2008-2013, không chỉ mình doanh nghiệp này bị ảnh hưởng, mà còn nhiều doanh nghiệp khác bị, nếu nhìn nhận được cuộc khủng hoảng này và tác động của nó sẽ kéo dài ít nhất 5 năm, thì có lẽ từ ngay 2008, cty đã có những kế hoạch để sống chung với lũ 5 năm, chứ không phải là chật vật 5 năm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *