May 29, 2022

Ceo Chìa Khóa Thành Công 2019 | CEO Nguyễn Văn Mết | Số 11 Biết đứng trên vai người khổng lồĐăng ký kênh để không bỏ lỡ tập mới nhất:
Đăng ký theo dõi Fanpage:
Hotline đăng ký tham gia chương trình: 098 148 6868
————————————————————-
Chương trình CEO – Chìa Khóa Thành Công do Đài Truyền hình Việt Nam và Tổ hợp Truyền thông Hoàng Gia phối hợp thực hiện với sự đồng hành của Trung ương hội các Hiệp hội Doanh nghiệp Việt Nam, PwC Việt Nam và Thời trang OWEN. Nhằm mục tiêu: Đồng hành cùng cộng đồng doanh nhận Việt trong thời Kinh tế Thị trường.
Tiêu chí của chương trình:
1. Chia sẻ kiến thức cho Cộng đồng kinh doanh
2. Tôn vinh các Doanh nhân, Chuyên gia tham gia chương trình

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://sylvaniachristian.com/category/kinh-doanh/

13 thoughts on “Ceo Chìa Khóa Thành Công 2019 | CEO Nguyễn Văn Mết | Số 11 Biết đứng trên vai người khổng lồ

  1. nguyên khang k nên đặt câu hỏi ngớ ngẩn nửa. k phải cứ đặt câu hỏi ồ ạt là MC. anh đã đụng tới cái vấn đề nhức nhối "phá giá" của tay buôn Việt Nam! để khuyên CEO làm theo.

  2. Mình cũng đang kinh doanh sản phẩm cai thuốc lá và xem chương trình này, mình cũng học hỏi thêm rất nhiều về cách triển khai sản phẩm mới. Quả thật ko có gì là đơn giản, con đường kinh doanh ko hề đơn giản, cô đơn. Nhưng phải tin vào chính mình. Cố lên.😊

  3. Dùng từ ngữ là cả 1 khoa học, vì nó ảnh hưởng rất nhiều đến người nghe. "Đứng trên vai người khổng lồ" liệu chúng ta có đứng đk ko, hay chỉ là đi theo ké. Liệu ng khổng lồ có cho ta đứng trên vai họ ko. Nếu dùng từ ko sát thì sẽ dễ bị ảo tưởng. Thế hệ trẻ bây h hay mắc phải. Nên nhớ kiếm tiền của thiên hạ là rất khó. Phải học rất nhiều.thân!

  4. chương trình hay quá. kinh tế khô khan lắm. hay là Chương trình thay CEO nam đi, chuyển sang CEO nữ để cho bớt khô khan, căng thẳng. gọi lại chị Thụy Vân hay HH Đỗ Mỹ Linh cx học kinh tế có thể làm được

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *