January 24, 2021

Ceo Chìa khóa thành công 2019 | CEO Nguyễn Thái Duy | Số 29: Ngã rẽ khởi nghiệpĐăng ký kênh để không bỏ lỡ tập mới nhất:
Đăng ký theo dõi Fanpage:
Hotline đăng ký tham gia chương trình: 098 148 6868
————————————————————-
Chương trình CEO – Chìa Khóa Thành Công do Đài Truyền hình Việt Nam và Tổ hợp Truyền thông Hoàng Gia phối hợp thực hiện với sự đồng hành của Trung ương hội các Hiệp hội Doanh nghiệp Việt Nam, PwC Việt Nam và Thời trang OWEN. Nhằm mục tiêu: Đồng hành cùng cộng đồng doanh nhận Việt trong thời Kinh tế Thị trường.
Tiêu chí của chương trình:
1. Chia sẻ kiến thức cho Cộng đồng kinh doanh
2. Tôn vinh các Doanh nhân, Chuyên gia tham gia chương trình
#ceochiakhoathanhcong #ceonhungcauchuyenthat #CEONguyễnTháiDuy

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://sylvaniachristian.com/category/kinh-doanh/

33 thoughts on “Ceo Chìa khóa thành công 2019 | CEO Nguyễn Thái Duy | Số 29: Ngã rẽ khởi nghiệp

 1. Nói gì nói mình vẫn thích thầy, từ đôi bàn tay trắng trải qua bao sóng gió giờ thầy vẫn là 1 CEO giỏi, thất bài nhưng trong thất bại thầy đã thành công tới bây giờ, nếu 1 người ko bản lĩnh thì không thể đứng vững trên thương trường tới giờ để trở thành 1 CEO giỏi đâu.

 2. Ceo nào cũng có những điểm để học hỏi. Nhưng việc bỏ ngang doanh nghiệp thì không có gì đáng để lên ctrinh này.

 3. cuộc đời không như phim , xem chương trình chủ yếu là xem cách CEO giải quyết vấn đề thôi . Nên mọi người đừng mong chờ tình tiết gây cấn .

 4. Tập này không có gì hay ngoài kiến thức vòng tròn con nhím (năng lực + đam mê + sở trường) đã cũ.

 5. phải đứng được từ chỗ đã ngã thì mới làm gương cho người khác được, đây chú " Thất bại xong chú từ bỏ đi làm cái hoàn toàn khác " mất công các CEO trong cafe CEO nghĩ cách khắc phục khủng hoảng ! nản thật !

 6. kinh doanh gỗ lỗ chet me ra, xong mở lớp dạy người khác … khác gì dau tư chung khoán lỗ nhưng lại đi dạy khóa hoc kiem tiền thực chiến

 7. các b nên xem một số cuốn sách của thầy Duy để hiểu hơn về sự nghiệp,ý chí của thầy.Hiện nay diễn giả truyền động lực nổi lên nhiều nên nhiều người thường quy chụp tất cả những người giảng dạy về kinh doanh là "bán nước bọt kiếm tiền",những người từng va vấp ,thất bại,trải đời mới đáng xem và học tập chứ không phải đọc vài ba cuốn sách rồi đứng lên hô hào người khác,mặc dù nghe hay đấy nhưng ko "thấm" .Xem chương trình,con người,câu chuyện của họ là để mình học hỏi cái hay của họ đồng thời cũng biết dc cái dở của họ mà tránh chứ ko phải là để dễ dàng phán xét người khác dưới góc độ chủ quan.Phải chăng các b chỉ quan tâm nhân vật chủ tịch tập đoàn này nọ và nghe họ nói mặc dù không hiểu gì nhưng vẫn gật gù good good :v .Học hỏi giá trị cốt lõi của người khác để thêm exp cho bản thân mới là quan trọng !

 8. Có mỗi câu dừng lại mà k có giải pháp gì cụ thể chia sẻ là thấy ảo rồi ,chỉ là câu truyện thêu dệt thôi chứ hỏi ra sự thật doanh nghiệp là gì thì ông này k nói được.làm gì mà dễ đóng cửa như vậy trong khi k có giải pháp gì hơn khác!

 9. Hazz! một chương trình có tầm vóc của đài truyền hình quốc gia. Tại sao không thẩm định các nhân vật, câu chuyện, xem xong phần này mất niềm tin cả vào VTV luôn.

 10. Không phải ai cũng dám từ bỏ cái nghề mình là để làm 1 lĩnh vực khác hoàn toàn mới. Thầy Duy đã dám thay đổi vì thấy sự phù hợp và đam mê. Câu nói học mới thoát nghèo quá đúng

 11. Chương trình lần này cảm thấy ko hay lắm , Thầy Duy và thầy Dương thực ra chỉ là người truyền lửa thôi , phải chi a Vượng mở khoá học

 12. Gặp thất bại trong nghành gỗ
  Học tích kiến thức mới đem về toàn lý thuyết=> sau không hề thấy đem kiến thức đó về áp dụng khắc phục thất bại nó thế nào ??
  XONG ĐEM KIẾN THỨC ĐÓ XONG KÊU LÀ DẠY NHỮNG KINH NGHIỆM THỰC CHIẾN=>mình hơi thắc mắc vấn đề này

 13. vô nghĩa nhất mình từng xem trong các số CEO. ổng chỉ muốn lên để marketing cho doanh nghiệp của mình miễn phí. Nhưng xem xong thấy ổng phải tự đi học thêm đi thì đúng hơn là đi làm đào tạo.

 14. Thầy Duy rất tuyệt vời, khi tham gia những buổi học cũng như những câu chuyện trong lớp sẽ hiểu rõ hơn về thầy. Nội dung của video chỉ chia sẻ 1 phần, chưa khai thác hết được câu chuyện của thầy.

 15. CHÁU ĐÃ NỔI DA GÀ VỚI CÂU NÓI CỦA CHÚ : ( U40 TÔI TÁI KHỞI NGHIỆP Ở LĨNH VỰC MỚI ) CHÁU THẤY CHÚ NHƯ CON VIRUS BẤT DIỆT VÀ DÁM LÀM DÁM THAY ĐỔI , HAM HỌC HỎI CÓ QUYẾT TÂM CAO , CÁM ƠN CHÚ ĐÃ ĐẾN VỚI CEO CHÌA KHÓA THÀNH CÔNG

 16. Đam mê & điểm mạnh & mưu cầu cuộc sống, nó cứ lẫn lộn nên để hiểu và thấy rõ tài năng của mình chỉ có người đối diện và tiếp xúc hoặc cùng làm việc với mình

 17. Trọng tâm ở đây là CEO Thái Duy có cách tạo cảm hứng cho những người xung quanh thông qua việc đào tạo. Nó không chỉ đơn thuần là khởi nghiệp giống như 2 cái ban đầu (nước mắm – tự chiến, xuất khẩu gỗ – điều hành). Chuyển sang đào tạo, chú Duy sẽ ko trực tiếp đào tạo nữa, mà chú tạo ra hệ thống thay chú làm việc đó.

 18. Mỗi một tập phát sóng mình đều học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm, đặc biệt là những tập có thầy Dương.
  Chúc tất cả anh chị ekip làm chương trình luôn tràn đầy năng lượng ạ.
  Cảm ơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *