August 11, 2022

CÂU CÁ TRA THIÊN NHIÊN SÔNG SÀI GÒN – MỒI CÂU CÁ SÔNG HUỲNH KHOAHUỲNH KHOA ĐI CÂU CÁ TRA SÔNG SÀI GÒN ĐỂ TEST MỒI CÂU CÁ SÔNG HUỲNH KHOA, CHUYẾN NÀY CHỦ YẾU CÂU CÁ TRA, CÁ TRA Ở ĐÂY RẤT LÀ ÍT, NHƯNG CŨNG MAI MẮN LÀ HUỲNH KHOA ĐÃ LÊN ĐƯỢC MỘT CON CHO ANH EM XEM !!!
☆ Đăng ký để ủng hộ và theo dõi video mới nhất tại đây:
☆ Facebook Huỳnh Khoa:
LIÊN HỆ QUẢNG CÁO :
☆ Email : huynhkhoabentre91@gmail.com
☆ SDT : 0764792522 GẶP HUỲNH KHOA
🚫 If any producer or label has an issue with any of the uploads please get in contact (HUYNHKHOABENTRE91@gmail.com) and it will be deleted immediately (this includes artists of the images used). Thank You!
● Nếu có bất cứ thắc mắc, khiếu nại nào về bản quyền hình ảnh cũng như âm nhạc có trong video, mong chủ sở hữu liên hệ trực tiếp với tôi qua địa chỉ G-mail: HUYNHKHOABENTRE91@gmail.com. Xin cảm ơn!
#HUYNHKHOAFISHING #CAUCAMIENTAY#BAYRANMIENTAY
—————————————————

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://sylvaniachristian.com/category/giai-tri/

48 thoughts on “CÂU CÁ TRA THIÊN NHIÊN SÔNG SÀI GÒN – MỒI CÂU CÁ SÔNG HUỲNH KHOA

  1. ĐI CÂU CÁ TRA SÔNG SÀI GÒN ĐỂ TEST MỒI CÂU CÁ SÔNG HUỲNH KHOA, CHUYẾN NÀY CHỦ YẾU CÂU CÁ TRA, CÁ TRA Ở ĐÂY RẤT LÀ ÍT, NHƯNG CŨNG MAI MẮN LÀ HUỲNH KHOA ĐÃ LÊN ĐƯỢC MỘT CON CHO ANH EM XEM !!!

  2. Ở sg cá tra thưa lắm câu rất khó dính , hên lắm dc 1-2 con nó đi ngay luồng nó ăn chứ ko là bể đầu 😂 ở sg câu cá trê thì 1 buổi kiếm vài ký như chơi, chứ cá khác là chỉ ngồi bấm dt chứ biết nào nó ăn 🙂

  3. Mình ở mỏ cày nam.mình sống trên sài gòn.khi nào khoa lên sài gòn gọi cho mình nha.mình biết chổ cá nhiều lắm mà mình câu ko ăn.cá ục như cơm sôi luôn.0901146078.mình tên duy

  4. khoa e goi ban cho a 5ky cam cau ca tra ,theo dia chi 830 nguyen duy F12 Q8 TPHCM,DT 0769618231 luc
    bao nhieu 1ky e goi dien bao cho a biet ,cam on

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *